5 ‘giá trị nổi bật’ của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka sở hữu các giá trị nổi bật mang đến nhiều tiềm năng an cư và đầu tư cho các khách hàng tại Thành phố du lịch Châu Đốc, cùng khám phá 5 giá trị nổi bật của dự án qua bài viết dưới đây!

Phúc An Asuka Châu Đốc

5 giá trị nổi bật của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Chủ đầu tư tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm phát triển BĐS

Trần Anh Group là cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản vùng ven đô Long An và Bình Dương. Chủ đầu tư đã xây dựng lên nhiều dự án bất động sản tầm cỡ trong khu vực như West Lakes Golf & Villas, Lavila Green City, Bella Villa, Phúc An Garden, Phúc An City,…Và mới đây, mặc dù đứng trước ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Trần Anh Group vẫn liên tục triển khai các dự án bất động sản mới như Phúc An Asuka, Phúc An Ashita, Trần Anh Vũng Tàu,…

Các sản phẩm của chủ đầu tư luôn được xây dựng hạ tầng bài bản, không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên và có đa dạng tiện ích nội khu và ngoại khu. 

Trần Anh Homes phân phối Phúc An Ashita

Lễ ra quân mở bán Phúc An Asuka Châu Đốc tại TP.HCM

Ngoài các thị trường vùng ven đô, thì Châu Đốc là thị trường bất động sản đầu tiên Chủ đầu tư lựa chọn khai thác xây dựng. Do đó, Phúc An Asuka tại đây sẽ được đầu tư xây dựng tâm huyết với đội ngũ công nhân viên, lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Hứa hẹn mang đến một Khu đô thị sầm uất, sáng giá cho các khách hàng lựa chọn an cư và đầu tư. Đánh dấu một bước tiến mới của Trần Anh Group trong quá trình mở rộng vùng đô thị phát triển bất động sản.  

Thừa hưởng vị trí nằm gần các khu du lịch Châu Đốc hấp dẫn

Phúc An Asuka nằm gần các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thành phố Châu Đốc như Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Tây An, Chùa Huỳnh Đạo,…Đây đều là những địa điểm đón đầu lượng khách du lịch tại Châu Đốc trong những năm qua. Đây sẽ là điều kiện cho các cư dân Phúc An Asuka Châu Đốc phát triển kinh tế, xã hội, cho thuê khách sạn, dịch vụ hấp dẫn,…

Khu du lịch Châu Đốc

Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Đốc – An Giang

Nằm gần các địa điểm du lịch còn có thể nâng cao giá trị quỹ đất trong khu vực, mang lại tiềm năng lớn cho Phúc An Asuka. Từ dự án có thể kết nối đến các tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương, Quốc lộ 91, Cầu Châu Đốc, Cầu Cồn Tiên,…giúp liên kết nhanh đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác. 

Phúc An Asuka Châu Đốc

Vị trí tọa lạc của Phúc An Asuka Châu Đốc

Phong cách kiến trúc Nhật Bản hút hồn giới khách hàng

Phúc An Asuka mang vẻ đẹp phong cách Nhật Bản với các tiện ích nội khu đa dạng và cảnh quan trong lành, mát mẻ. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng các tiện ích như: Công viên cây xanh, Khu vườn phong cách Nhật, Trung tâm mua sắm, Bệnh viện Đa khoa, Quảng trường nhạc nước, Chợ đêm nhộn nhịp, Trường học, Khu phố Shophouse, Hồ sinh thái,…

Phúc An Asuka Châu Đốc

Phong cách kiến trúc Nhật Bản độc đáo “hút hồn” giới khách hàng

Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thiên nhiên trong lành với đa dạng tiện ích nội khu, phục vụ mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi,…Có thể đi dạo công viên Nhật Bản tuyệt đẹp, hay dạo hồ cảnh quan mát mẻ, dạo hồ cá Koi đầy màu sắc, ngồi trà đạo quán,….Tất cả mang đến cuộc sống thanh bình, gói trọn thiên nhiên phong phú vào trong mỗi bước chân tại Asuka Châu Đốc.

Pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thanh toán linh hoạt

Phúc An Asuka có pháp lý hoàn chỉnh với quyết định quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500, quyết định xây dựng, các cư dân sẽ nhận được sổ hồng từng nền bàn giao từ Chủ đầu tư. 

Phúc An Asuka Châu Đốc

Phối cảnh Khu biệt thự sang trọng của Phúc An Asuka

Các khách hàng khi mua sản phẩm tại Phúc An Asuka sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cùng các phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư. 

Đón nhận tiềm năng của Thị trường BĐS Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, giao thông và cảnh quan để phát triển tập trung cho ngành du lịch – thương mại trong khu vực. Bên cạnh đó, với kế hoạch trở thành Đô thị loại I trước năm 2025, đã mang đến cho Thành phố nhiều tiềm năng mới.

Các dự án hạ tầng giao thông được xây dựng tại đây như: Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Cầu Châu Đốc, Cầu Cồn Tiên, Tuyến đường N1,…Các công trình hạ tầng cảnh quan như: Khu du lịch Miếu Bà, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 81m,…

Phúc An Asuka Châu Đốc

Tiềm năng của thị trường BĐS Châu Đốc

Dự kiến, trong thời gian tới bất động sản Châu Đốc sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Như vậy, 5 giá trị nổi bật trên của dự án Phúc An Asuka mang đến cơ hội đầu tư và sở hữu hấp dẫn cho các khách hàng. Chủ đầu tư sắp mở bán chính thức, dự kiến giá bán Phúc An Asuka dao động từ 3,6 tỷ đồng/căn.

Bài viết “5 giá trị nổi bật của Phúc An Asuka Châu Đốc” đã gửi đến khách hàng 5 giá trị nổi bật của dự án để khách hàng tham khảo!

Xem thêm thông tin tại website chủ đầu tư: https://asuka.com.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác