Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại biệt thự, nhà phố mặt tiền ngay trung tâm đô thị vệ tinh

Giá trị sinh lời từ các bất động sản biệt thự, nhà phố nằm tại mặt tiền trung tâm đô thị vệ tinh Sài Gòn luôn có rất nhiều tiềm năng, không chỉ là giá trị sinh lời bền vững mà còn nhận được không gian sống độc đắc mà chỉ có tại vùng ven.

Nhà phố biệt thự mặt tiền trung tâm đô thị vệ sinh một vốn bốn lời

Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại biệt thự, nhà phố mặt tiền ngay trung tâm đô thị vệ tinh

Sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản vùng ven

Các dự án bất động sản vốn dĩ có giá trị sinh lời hấp dẫn trong các loại hình kinh doanh, với khối tài sản ít bị rủi ro và giá trị ngày càng gia tăng theo thời gian. Trong đó, bất động sản tại vùng ven thừa hưởng được sức gia tăng lớn nhất và vốn bỏ ra lại không cao so với các phân khúc bất động sản khác như ở vùng trung tâm đô thị. Ngoài ra, vùng ven hiện nay đang ngày càng được đầu tư bài bản về hạ tầng và thu hút được số lượng lớn người lao động trong các khu công nghiệp, người dịch chuyển từ trung tâm Thành phố đến làm ăn kinh tế khi quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp,,… Từ đó đã tạo nên sự phát triển sầm uất cho khu vực vùng ven đô.

Những vùng có sự phát triển công nghiệp đang là vùng đất đắt giá cho các nhà đầu tư bất động sản với tiềm năng tăng giá lớn, có hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ và thu hút những người lao động, giới chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống, làm việc, từ đó mà có nhu cầu ở thực cao và sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt.

Dự án Solar City

Sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản vùng ven

Những địa điểm như huyện Đức Hòa, được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp tỉnh Long An, đón đầu nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước. Hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản liền kề khu công nghiệp, đáp ứng nhà ở cho hơn 400.000 người lao động tại nơi đây. Trong đó, Phúc An City là một trong những dự án quy mô lớn trong khu vực huyện Đức Hòa, nằm ngay mặt tiền đường Mỹ Hạnh, cung cấp hơn 3000 sản phẩm nhà ở, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho các cư dân. Phúc An City nằm liền kề các khu công nghiệp như Nhị Xuân, Hoàng Gia, Xuyên Á, Đức Hòa Đông,…thuộc các khu công nghiệp quy mô lớn, tỉ lệ lấp đầy lên đế 89%. 

Xem thông tin dự án: https://phucan.city/

Với việc đầu tư đất nền hay nhà phố, biệt thự trong giai đoạn đầu mở bán, các khách hàng và nhà đầu tư sẽ hưởng mức lợi nhuận khá cao, không chỉ sinh lợi nhuận từ việc đầu tư lâu dài mà còn nhận được từ việc cho thuê bất động sản khi nằm trong khu vực khu công nghiệp phát triển

Đầu tư sinh lời lớn tại các biệt thự, nhà phố mặt tiền trung tâm đô thị vệ tinh

Những dự án bất động sản nằm tại mặt tiền đường thừa hưởng được mức gia tăng lợi nhuận cao, phát triển kinh tế tốt, việc di chuyển cùng trở nên dễ dàng. Ví như Khu đô thị Lavilla Green City sở hữu cả 2 mặt tiền đường lớn gồm Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài ngay trung tâm Thành phố Tân An, thuộc khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn đối diện trung tâm hành chính mới tỉnh Long An.

nhà phố biệt thự Lavilla Green City nằm ven sông trung tâm đô thị Thành phố Tân An

nhà phố biệt thự Lavilla Green City nằm ven sông trung tâm đô thị Thành phố Tân An

Ngoài nằm tại mặt tiền đường, Lavilla còn thừa hưởng một mặt giáp sông Vàm Cỏ Tây, tạo nên cuộc sống mát mẻ, thanh bình độc nhất cho các cư dân. Trong tương lai Lavilla sẽ nhận được tiềm năng sáng giá, khơi thông vị thế từ các yếu tố không gian sống, vị trí đắc địa, quy hoạch hạ tầng tại Tân An trong bước đường trở thành Đô thị loại 1,… Xem thêm tại: https://lavillagreencity.com/

Tây Nam Bộ là vùng đất có thiên nhiên xanh mát, thừa hưởng đất tự nhiên lớn nên các dự án xây dựng tại đây được thừa hưởng nhiều hệ thống sông lớn như Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây,…Như vậy, dễ dàng để có thể sở hữu một dự án có vị trí đắc địa “cận thị, cận giang, cận lộ”. Cụ thể tại huyện Bến Lức, Solar City là một dự án nhà phố điển hình thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ xanh mát, nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An. Như vậy, dự án sẽ thừa hưởng được lợi thế lớn từ 3 yếu tố trên, từ đó mà mang đến lợi ích lớn cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Solar City

Solar City thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ xanh mát, nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi

Biệt thự West Lakes Golf & Villas nằm tại mặt tiền đường DT822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An sở hữu khả năng phát triển lớn với dòng sản phẩm bất động sản golf và quy việc quy hoạch Đức Hòa trở thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố trước năm 2025. Sở hữu biệt thự West Lakes khách hàng còn mua được một hệ sinh thái đắt giá thời thượng trong lòng sân golf đẳng cấp.

Biệt thự Sân Golf West Lakes

West Lakes Golf & Villas nằm tại mặt tiền đường DT822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An

Nằm tại DT822, West Lakes có thể kết nối đến các tuyến đường Cao tốc Mộc Bài – TP.HCM, Cao tốc Trung Lương – HCM,…từ đó, dễ dàng kết nối đến TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Tham khảo tại: https://westlakesgolfvillas.com/

Bài viết “Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại biệt thự, nhà phố mặt tiền ngay trung tâm đô thị vệ tinh” giới thiệu đến các dự án bất động sản biệt thự nhà phố nằm tại mặt tiền các trung tâm đô thị vệ tinh TP.HCM giàu tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác