Bất động sản Bến Lức hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng như thế nào?

Thời gian trước Khu đô thị Long Phú Villa xây dựng lên đã làm đông đảo các khách hàng trong khu vực Thị trấn Bến Lức hết sức quan tâm và lựa chọn an cư hoặc đầu tư với sự an tâm tại dự án. Đến nay sau khoảng 3 đến 4 năm xây dựng xong thì Khu đô thị Long Phú Villa hiện nay như thế nào? Cũng như tham khảo thị trường bất động sản nhận lợi ích gì từ cơ sở hạ tầng phát triển tại Bến Lức?

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Bất động sản Bến Lức hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng như thế nào?

Tiềm năng “hút khách” tại thị trường bất động sản Bến Lức 

Thị trấn Bến Lức là nơi tập trung khu công nghiệp, các khu dân cư, cảng biển và tiện ích ngoại khu rất đa dạng, là nơi thích hợp để phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Theo đó, các dự án bất động sản tại đây thừa hưởng nhiều lợi thế rất lớn để phát triển như: thu hút dân cư trí thức sinh sống, thu hút các chuyên gia kỹ sư trong các khu công nghiệp đến ở, có tiềm năng tăng giá nhanh, và sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng.

Các Khu công nghiệp tại Thị trấn Bến Lức như Khu công nghiệp Phúc Long, KCN Thuận Đạo, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN An Phú Thạnh,…Ngoài ra còn sở hữu Cảng biển Quốc tế Bourbon Bến Lức trong khu vực đã làm cho hoạt động giao thương, kinh tế, xã hội phát triển mạnh mẽ.

Thị trấn Bến Lức sở hữu các tiện ích dịch vụ đa dạng toàn diện như: Siêu thị Coopmart, Chợ búa, Ngân hàng, Trường học Quốc tế, Trường học các cấp, Khu vui chơi giải trí, Các dịch vụ tiện ích khác đa dạng,…Hiện Thị trấn Bến Lức đang thuộc Đô thị loại 4 và sẽ sớm phát triển trở thành Đô thị loại 3 trong tương lai gần.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành

Tiềm năng “hút khách” tại thị trường bất động sản Bến Lức 

Các dự án bất động sản tại đây được xây dựng lên rất nhiều như: The Sol City, Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Waterpoint, Lago Central,…đáp ứng đa dạng nhu cầu nhà ở cao cấp cho các khách hàng, giúp nâng cao vị thế hạ tầng cơ sở trong khu vực, đón đầu các nhà đầu tư đến xây dựng và phát triển hơn nữa. 

Đặc biệt, Bến Lức còn thừa hưởng đường luồng phát triển kinh tế thuận lợi giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thừa hưởng chính sách giãn dân từ TP.HCM giúp mở rộng vùng Đô thị, phát triển kinh tế, xã hội, nên đây sẽ là vùng đất rất tiềm năng, mang trong mình tiềm lực để phát triển mọi mặt trong thời gian tới. 

Ví dụ như Khu đô thị Long Phú Villa đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian đầu mở bán, chỉ sau 3 tuần đã bán hết 162 căn nhanh chóng, với pháp lý đã được đảm bảo hoàn chỉnh, có sổ hồng sang tên cho khách hàng.

Long Phú Villa mở bán hết sản phẩm chỉ trong vòng 3 tuần đầu

Khu đô thị Long Phú Villa có quy mô khoảng 3ha, mở bán 162 căn nhà phố thiết kế hiện đại theo phong cách Tân cổ điển, kết hợp với kiểu mẫu bất động sản hệ sinh thái xanh, với các tiện ích nội khu đa dạng.

Vì sở hữu quy mô có khoảng hơn 3ha, nên cư dân Nhà phố Long Phú Villa có thể sống trong một không gian khép kín, thoải mái, yên tĩnh với số dân cư hạn chế mà vẫn thừa hưởng được hệ tiện ích đa dạng như: Công viên nội khu, Hồ bơi, Sân tennis, Quán Cafe, Đường dạo bộ, Khu thể thao phức hợp, Phòng Gym,…

Mặt bằng Long Phú Villa

Sơ đồ tổng thế Khu đô thị Long Phú Villa Bến Lức

Dự án nằm trong khu trung tâm Thị trấn Bến Lức, xung quanh hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng như Chợ Bến Lức, Siêu thị Coop.mart Bến Lức, Trường học, Trung tâm hành chính, Bệnh viện, Điện máy xanh, Bách hóa xanh,… Có thể giúp cư dân kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận bằng nhiều tuyến đường như Quốc lộ 1A, DT830, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Trung Lương – Thành phố Hồ Chí Minh,…

Sau khoảng 3 năm xây dựng xong, Long Phú VIlla giờ đã có hiện hữu không gian sống xanh mát, trong lành, cây xanh mọc lên xanh tốt, cư dân sinh sống tại đây cũng trở nên đông đúc và xây dựng hoàn thiện. Đặc biệt, trong thời gian tới Chung cư Long Phú Villa sẽ sớm được triển khai xây dựng với quy mô 1 Block 12 tầng, mở bán khoàng 750 căn hộ có thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng.

Hình thực tế dự án Long Phú Villa

Long Phú Villa mở bán hết sản phẩm chỉ trong vòng 3 tuần đầu

Với kỷ lục bán hết 162 căn nhà phố chỉ trong vòng 3 tuần đầu đã cho thấy được sự quan tâm của khách hàng đến với dự án nói riêng và nhu cầu nhà ở của khu vực thị trấn Bến Lức nói chung đang trong thời kỳ mạnh mẽ. Hứa hẹn các dự án bất động sản khác được xây dựng lên cũng sẽ thu được sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng, thu hút đông đảo khách hàng sinh sống.

Như vậy bất động sản Bến Lức được thừa hưởng hạ tầng cơ sở trong khu vực là rất lớn, xây dựng nên nhiều dự án khu công nghiệp, tiện ích, cảng biển, thu hút đông đảo cư dân đến sinh sồng, tạo đà phát triển cho lĩnh vực bất động sản.

Bài viết “Bất động sản hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng Bến Lức như thế nào?” gửi đến khách hàng tiềm năng bất động sản thị trấn Bến Lức, cũng như tham khảo Khu đô thị Long Phú Villa hiện tại ra sao!

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác