Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ thông tin quy hoạch

Thị trường bất động sản có sự chuyển dịch về sản phẩm nhờ thông tin quy hoạch Đức Hòa thành đô thị loại 3 và định hướng lên thành phố.

Ban thường vụ huyện Đức Hòa đã có công văn về việc quy hoạch chung đô thị Đức Hòa thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Theo đó, huyện Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và 48/59 tiêu chí thành phố thuộc tỉnh. Huyện xác định mục tiêu trong tương lai là phát triển thành đô thị loại I, trước mắt giai đoạn đến năm 2025 hoàn thành đô thị loại 3 và đạt các tiêu chí để trở thành TP Đức Hòa.

Một trong những “bước đệm” lớn cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố trong thời gian tới chính là hạ tầng giao thông. Nắm giữ vị trí đắc địa khi là huyện tiếp giáp trực tiếp với TP HCM, Đức Hòa còn sở hữu những con đường huyết mạch kết nối vùng như đường Nguyễn Văn Bứa – đoạn đường này đang được nâng cấp, mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Dự án West Lakes Golf & Villas. Ảnh: Trần Anh Group

Ngoài ra, trong tháng 12 này, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An sẽ tiến hành khởi công tuyến ĐT 823D có chiều dài 14,2km, đây là trục kết nối Long An – TP HCM. Dự án có điểm đầu giáp ranh TP HCM – Long An (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa), điểm cuối là nút giao QL.N2 (vòng xoay Hậu Nghĩa) với tổng mức đầu tư hơn 1.490 tỷ đồng. Tuyến đường mới này sẽ góp phần quan trọng trong việc kết nối giữa đường vành đai 3, đường vành đai 4 quy hoạch của TP HCM và kết nối vào đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành – Đức Hòa đang được Bộ Giao thông Vận tải đầu tư.

Cùng với sự định hướng lên thành phố của Đức Hòa, các sản phẩm bất động sản tại khu vực cũng dịch chuyển để phù hợp với thị trường. Ban đầu nơi đây chủ yếu là sản phẩm đất nền, sau đó các doanh nghiệp nâng cấp phát triển các dự án khu dân cư hiện đại với dòng sản phẩm chính là nhà phố. Và hiện nay, một dòng sản phẩm cao cấp đã có mặt tại thị trường này – đó là dòng biệt thự sân golf thuộc dự án West Lakes Golf & Villas được phát triển bởi Trần Anh Group.

Dự án West Lakes Golf Villas

Biệt thự West Lakes Golf & Villas. Ảnh: Trần Anh Group

“Không chỉ những chuyên gia nước ngoài, mà hiện nay, người Việt chơi golf và có nhu cầu sở hữu tài sản gắn liền với golf cũng đã gia tăng mạnh mẽ. Do đó, Trần Anh Group chọn sự phát triển dòng sản phẩm biệt thự golf để đáp ứng xu hướng của nhà đầu tư tại Đức Hòa, nơi sở hữu sân golf tiêu chuẩn quốc tế quy mô lớn của khu vực phía Nam”, ông Nhữ Mạnh Hải, Phó tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết.

Dự án West Lakes Golf & Villas cung ứng 537 căn biệt thự liền kề sân golf 27 lỗ, xây dựng theo mô hình sinh thái cùng tổ hợp tiện ích cao cấp như: khu clubhouse, hồ bơi tràn bờ, boss bar, công viên Dino warter park, khu cắm trại Bungalow… mang đến không gian nghỉ dưỡng và nơi lưu trú cho golfer và nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đã xây dựng hoàn thiện khoảng 90%.

Theo đại diện Trần Anh Group, mỗi căn biệt thự có giá sở hữu ban đầu từ 3,5 tỷ đồng. Đơn vị này đang áp dụng chính sách thanh toán chỉ 20% đến quý 2/2022 và tặng ngay 10 chỉ vàng khi khách hàng ký hợp đồng thành công cùng voucher nội thất trị giá 100 triệu đồng.

Nguồn VnExpress: https://vnexpress.net/bat-dong-san-duc-hoa-huong-loi-tu-thong-tin-quy-hoach-4400649.html

Rate this post

Xem tin tức khác