Bất động sản vùng ven Tp.HCM: Kênh đầu tư an toàn

Bất động sản vùng ven TP. HCM vẫn tiếp tục là kênh đầu tư tăng nhiệt, an toàn trong thời gian tới đây cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị Trần Anh Riverside

Bất động sản vùng ven Tp.HCM: Kênh đầu tư an toàn

Những lợi thế của bất động sản vùng ven TP. HCM

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang phân vân không biết lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nào an toàn. Trung tâm Thành phố với giá đất trên đà tăng nhanh chóng, với những nhà đầu tư có số vốn hạn chế thì đây sẽ là kênh đầu tư mạo hiểm vì tỷ lệ vay vốn ngân hàng cao. Việc đầu tư căn hộ chung cư cũng là một lựa chọn an toàn, nhưng nên lựa chọn những dự án đã đi vào sử dụng, hoặc có giá thấp, vừa phải với túi tiền và pháp lý đảm bảo. Các căn chung cư đang xây dựng cũng nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có vị trí đẹp và thanh toán theo tiến độ với mức giá phù hợp, không nên vay vốn quá nhiều sẽ gây rủi ro cao.

Bất động sản vùng ven có những lợi thế gì

Bất động sản vùng ven có nhiều cơ hội phát triển và quỹ đất dồi dào

Và còn một kênh đầu tư an toàn nữa đó là bất động sản vùng ven, cụ thể vùng ven TP. HCM có mức giá khá thấp, quỹ đất dư giả, dễ sử dụng, dễ đảm bảo pháp lý. Bên cạnh đó, với việc vùng ven đô thị ngày càng có sự phát triển mạnh, cộng thêm trung tâm Thành phố ngày càng đông dân cư sinh sống thì tương lai vùng ven sẽ có sự phát triển tiếp bước lớn. Với quỹ đất dồi dào, sẽ phù hợp cho nhu cầu ở và xu hướng mua xe hơi như hiện nay của người Việt. Đặc biệt, hệ thống giao thông vùng ven kết nối trung tâm Thành phố ngày càng đồng bộ thì việc di chuyển sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Do đó, vấn đề lựa chọn ở vùng ven sẽ không còn là khoảng cách. 

Ngày nay, vì cơm áo gạo tiền nên người ta vẫn phải ở những nơi như trung tâm Thành phố để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, ai cũng nhận thức được ở Thành phố chật chội, khói bụi, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường thì người ta ngày càng không muốn ở Thành phố vì sức khỏe con người. Tuy nhiên, Thành phố vẫn là một nơi đắc địa để phát triển kinh tế và là nơi tập trung phát triển thương mại sầm uất và tùy theo mục đích của cư dân.

Vùng ven đô mở bán nhiều dự án bất động sản an toàn với giá cả phù hợp

Vùng ven hiện nay, có rất nhiều dự án mở bán với pháp lý đầy đủ, từ những dự án bán đất nền cho đến các khu đô thị đa tiện ích như nhà phố, biệt thự, shophouse. Cụ thể như ở Bến Lức – Long An mở bán dự án Trần Anh Riverside có quy mô 11ha, cung cấp 445 căn nhà phố và biệt thự ra thị trường với pháp lý minh bạch, sổ hồng hoàn chỉnh đảm bảo cho các khách hàng. 

Khu đô thị Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside – Khu nhà phố liền kề Khu công nghiệp tại Bến Lức

Hay tại Long Phú Villa với những căn nhà phố đã xây dựng khoảng từ 2 – 3 năm, hiện đã có cư dân vào sinh sống, với giá bán từ….Trung bình các căn nhà phố sẽ gia tăng giá từ 10 – 20%/năm/ tủy vị trí. Các cư dân sống tại đây hầu như là những công dân sống và làm việc trong khu vực Bến Lức, muốn có một cuộc sống an lành, đảm bảo không gian sống Compound tiện ích.

Bên cạnh những dự án nhà phố tại Bến Lức, thì các dự án còn mọc lên liên tục tại vùng ven, cụ thể như Bella Vista tại huyện Đức Hòa, Long An của Trần Anh Group. Dự án với quy mô 75ha, cung cấp ra thị trường 3000 nền đất, với diện tích đa dạng từ 5x15m, 5x18m, 5x20m,…Bella Vista nằm liền kề các khu công nghiệp, xí nghiệp nên phù hợp cho dân cư vừa ở vừa làm việc, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng.

Bất động sản vùng ven có những lợi thế gì

Đất nền Bella Vista cung cấp ra thị trường 3000 nền đất

Ngoài những dự án trên còn có Phúc An City tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô 100ha, mở bán 3500 sản phẩm với các loại hình đất nền, nhà phố, liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự,…cùng 2000 căn hộ chung cư với diện tích từ 35m2 – 80m2.

mặt bằng Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhà ở cho các khu công nghiệp tại Đức Hòa

Các dự án bất động sản trên có đảm bảo pháp lý an toàn cho các khách hàng với những chủ đầu tư uy tín, được xây dựng tại ven đô với mức giá phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các khách hàng có thể tham khảo nếu đang lựa chọn một dự án ở nơi vùng ven để đầu tư hoặc an cư.

Bài viết “Bất động sản vùng ven Tp.HCM: Kênh đầu tư an toàn” gửi đến kênh đầu tư bất động sản vùng ven an toàn với nhiều tiềm năng trong tương lai.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác