Biệt thự view sông – Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Vùng ven đô TP.HCM thừa hưởng được hệ sinh thái xanh mát khi có hệ thống sông hồ dày đặc. Đây là cơ hội lớn để các chủ đầu tư xây dựng nên nhiều dự án bất động sản hấp dẫn bên sông, phục vụ nhu cầu sống, nghỉ dưỡng hiện đại kết hợp với thiên nhiên cho cư dân.

Biệt thự view sông và sân golf- Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Biệt thự view sông – Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Lợi thế phát triển các dự án view sông tại quỹ đất vùng ven đô

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế – thương mại tại TP.HCM mà quỹ đất ngày càng hạn chế. Quỹ đất dành để ở, xây dựng hạ tầng giao thông dần thay thế cho quỹ đất giàu tính tự nhiên. Đường xá, nhà cửa tại đây trở nên chật chội, không còn nhường chỗ cho cảnh quan thiên nhiên xanh mát. 

Khi nhu cầu sống xanh của người dân ngày càng cao, quỹ đất ngày hạn chế, thì việc thực hiện chính sách giãn dân, mở rộng đô thị ngày càng theo các hướng Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Việc hình thành các khu đô thị, các khu công nghiệp ngày càng theo hướng vùng ven. Theo đó, những tỉnh như Long An, Bình Dương, Bình Phước,… đang thu hút dân cư về đây sinh sống, giảm nhẹ áp lực cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài quỹ đất dồi dào, phát triển kinh tế nhất định thì vùng ven còn có một thuận tiện riêng, đó là sở hữu hệ sinh thái xanh mát, cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, chưa được khai thác nhiều, nên có “phong cảnh hữu tình”. Đây chính là điểm cộng thu hút các giới chuyên gia, kỹ sư, người dân đến đây sinh sống, làm ăn và phát triển kinh tế. 

Các cư dân sẽ không còn phải lo về vấn đề việc làm có ổn định hay không? Mà còn vừa được hưởng hệ sinh thái trong lành. Đồng thời, hệ thống giao thông đang ngày càng không ngừng hoàn thiện.

Nhà phố Solar City view sông - Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Solar City Bến Lức  ấn tượng với lợi thế giáp sông Vàm Cỏ

Ví dụ tại dự án Solar City Bến Lức nằm tại trung tâm thị trấn Bến Lức, vị trí liền kề các khu công nghiệp và ấn tượng với lợi thế giáp sông Vàm Cỏ, nên thừa hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ, là một nơi nghỉ dưỡng thực thụ. Các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng không khí thoáng đãng gần sông với 225 căn nhà phố được cung cấp ra thị trường. Các căn nhà phố, biệt thự view sông được  thiết kế tối ưu, đón nhận gió từ con sông, tạo nên ngôi nhà thoáng khí, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Đúng chất nghỉ dưỡng tinh tế tại các dự án biệt thự view sông ven đô

Những hệ thống sông như Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây chảy xuyên suốt tại miền Tây Nam Bộ nên các dự án bất động sản ra đời có thể tận dụng được hầu hết những vị trí thuận lợi view sông để phục vụ nhu cầu sống cho các khách hàng. Như tại Thành phố Tân An sở hữu dự án Lavilla Green City nằm giáp sông Vàm Cỏ Tây dài khoảng 1000m, cung cấp ra thị trường khoảng 800 sản phẩm gồm đất nền, biệt thự, nhà phố với diện tích đa dạng. Các cư dân tại đây, vừa có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, vừa có thể lựa chọn kinh doanh buôn bán với vị trí đắc địa và tính chất của một khu đô thị mở. Việc đầu tư hay an cư tại Lavilla Green City đều phù hợp với lợi thế sinh lời kép hấp dẫn, vừa ở vừa kinh doanh, hay vừa cho thuê vừa ở….

Biệt thự Lavilla Green City view sông - Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Lavilla Green City nằm giáp sông Vàm Cỏ Tây dài khoảng 1000m

Ngoài những lợi thế giáp sông thì các dự án được quy hoạch hồ điều hòa hay hồ nước cũng tạo được điểm ấn tượng không kém. Điển hình tại Biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân Golf tại Long An – West Lakes Golf & Villas, là một khu biệt thự hạng sang, sở hữu sân golf 27 hố đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng các tiện ích đi kèm hiện đại. West Lakes được quy hoạch 1 hồ nước rộng trong xanh đã gây được ấn tượng lớn đối với giới khách hàng và nhà đầu tư. Từ bên trong các ngôi nhà có thể nhìn ra hồ, tạo nên vẻ đẹp dịu mát, thanh thoát cho cư dân. Đi kèm với sân golf thảm cỏ xanh tươi tắn tạo một cuộc sống thi vị cho người thưởng thức.  Các tiện ích đi kèm của dự án theo như Công viên nước, Clubhouse, Nhà hàng Á Âu, Sân tập golf, Hồ bơi tràn bờ, phòng Gym,…. Biệt thự sẽ phù hợp với các khách hàng yêu thích môn thể thao golf, các khách hàng yêu thích không gian trong lòng sân golf hay khách hàng có đam mê đầu tư những bất động sản hàng hiếm, có giá trị. Đây sẽ là nơi có không gian sống nghỉ dưỡng chất lượng, tinh tế tại vùng ven đô.

Biệt thự West Lakes view sông và sân golf- Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Biệt thự West Lakes view sông và sân golf- Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô

Nhìn chung, các dự án bất động sản nằm view sông mang một nét yêu kiều đặc biệt, là niềm đam mê của biết bao nhiêu vị khách với dòng bất động sản. Đồng thời, vùng ven hiện nay còn có sự phát triển nhất định nên nhu cầu sống còn được đáp ứng một cách đầy đủ. Nên việc lựa chọn các dự án vùng ven để đầu tư, ở và nghỉ dưỡng đều hoàn toàn hợp lý.

Bài viết “Biệt thự view sông – Chất nghỉ dưỡng tinh tế của bất động sản ven đô” giới thiệu đến mọi người dòng bất động sản ven sông hấp dẫn và những dự án sở hữu những yếu tố trên tại Long An.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác