Biệt thự West Lakes Golf – chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp

Biệt thự gắn liền sân golf được liệt vào danh sách sản phẩm bất động sản xa xỉ và giới thượng lưu luôn săn đón bởi tính khan hiếm của nó. Tuy nhiên, nói về giá cả thì không phải sản phẩm nào cũng đắt đỏ mà hiện tại Long An đã xuất hiện dòng sản phẩm biệt thự golf nhưng giá lại vô cùng ưu đãi. Thêm vào đó, “Biệt thự West Lakes Golf – chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp“.

Biệt thự West Lakes Golf - chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp
Biệt thự West Lakes Golf – chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp

Giá trị không giảm của biệt thự golf

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dòng sản phẩm gắn liền với golf thường có giá bán cao từ 10 – 15% so với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Thậm chí, có dự án ghi nhận mức giá cao hơn tới 35% nhờ có vị trí gần thành phố.

Qua khảo sát cho thấy, các dự án bất động sản gắn liền sân golf như biệt thự golf PGA Golf Villas Phan Thiết đang rơi vào khoảng 9,5 tỷ/căn còn dự án FLC Grand Hạ Long thì mức giá đạt tới 14 tỷ/căn. Gần hơn như dự án đất nền xây biệt thự golf tại Long Thành cũng có mức giá đạt 3,9 tỷ/nền. Ngoài ra, một số nơi còn có mức dao động từ 20 – 30 tỷ đồng là điều không quá xa lạ trên thị trường.

Yếu tố then chốt tạo nên giá trị cao cho dòng sản phẩm này chính là quỹ đất xây dựng lớn và chi phí thì cao, đồng thời các dịch vụ tiện ích đi kèm luôn có chất lượng tốt và mang nét độc đáo riêng, cao cấp. Có thể nói, việc đầu tư vào bất động sản golf không chỉ hướng nhà đầu tư tới tăng giá trị dòng tiền lợi nhuận mà còn giúp cho người sở hữu thể hiện được đẳng cấp, địa vị trong xã hội.

West-Lakes
Việc đầu tư vào bất động sản golf không chỉ hướng nhà đầu tư tới tăng giá trị dòng tiền lợi nhuận

Từ bảng thống kê của Bloomberg, người giàu sẵn sàng chi khoản tiền lớn đầu tư để sở hữu dòng sản phẩm xa xỉ này để có đủ không gian cho cả gia đình sinh hoạt, nghỉ dưỡng và quây quần bên nhau. Thực tế, tại Việt Nam hiện xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang dẫn dắt nhu cầu của giới nhà giàu. Nhất là khi dịch covid diễn biến phức tạp càng thúc đẩy cho nhu cầu này tăng lên mạnh mẽ hơn.

Với những nhà đầu tư thì việc quy hoạch bài bản từ nghỉ dưỡng cho tới thể thao golf cùng hàng trăm tiện ích quy mô hội tụ trong 1 sản phẩm bất động sản sẽ tạo nên được giá trị bền vững trong tương lai. Đây cũng được xem là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản và tiềm năng lợi nhuận cao về lâu dài cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Biệt thự West Lakes Golf – chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp

Nắm bắt được tiềm năng cực lớn từ dòng bất động sản golf, nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang nhanh chóng phát triển những dự án liền kề sân golf. Điển hình là Trần Anh Group cũng đã trở thành đơn vị phát triển của dự án West Lakes Golf & Villas có quy mô tiêu chuẩn quốc tế. Được biết, sân golf liền kề dự án do đơn vị thiết kế uy tín là Công ty Thomson Perrett đảm nhận thi công dự án sân golf này.

Tổ hợp tiện ích biệt lập và an toàn tại West Lakes
Trần Anh Group cũng đã trở thành đơn vị phát triển của dự án West Lakes Golf & Villas có quy mô tiêu chuẩn quốc tế

Đây cũng là một trong số ít dự án sân golf được sử dụng loại cỏ cao cấp bậc nhất của ngành công nghiệp golf là Zeon Zoysia. Các khu lỗ golf được tích hợp cỏ TifEagle có đặc điểm phát triển phù hợp với khí hậu phía Nam Việt Nam. Đáng chú ý, sân golf này từ khi đi vào hoạt động cho đến nay vẫn luôn thu hút lượng golfer đều đặn và các golfer có tính chinh phục cú đánh “Hole In One” tại khu vực có bẫy nước nhiều nhất.

Trước sức hút mà các golfer tìm đến, biệt thự West Lakes được hình thành và nằm trải trên sườn sân golf đã tạo nên một chuỗi hệ tiện ích nội khu khép kín đến từ sân golf. Nơi đây chính là điểm lưu trú lý tưởng, nói tổ chức các hội nghị nghỉ dưỡng đặc biệt,…

West Lakes Golf
West Lakes được hình thành và nằm trải trên sườn sân golf đã tạo nên một chuỗi hệ tiện ích nội khu khép kín đến từ sân golf

Có thể nói, dự án ra mắt đúng dịp để đón đầu xu hướng đầu tư mới của thị trường bất động sản phía Nam. Mức giá khởi điểm từ 3,5 tỷ được đánh giá là khá mềm so với các sản phẩm cùng phân khúc trước đó. Đây là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư bởi điều này đã đánh vỡ tâm lý e ngại về giá cả đắt đỏ của dòng sản phẩm liền kề sân golf. Đồng thời mở ra hướng đầu tư mới, lợi thế mới cho cả nhà đầu tư và người mua ở có thể dễ dàng sở hữu.

Đáng nói, biệt thự West Lakes Golf không chỉ đem đến cơ hội sở hữu hấp dẫn cho khách hàng mà dự án còn có pháp lý đầy đủ với quyết định phê duyệt 1/500, sở hữu sổ hồng thổ cư toàn khu,… Được biết, đến quý 2/2022, đơn vị phát triển đang đưa ra mức hỗ trợ hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu khi chỉ cần thanh toán 20% cùng cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị cao.

Việc sở hữu biệt thự golf thuận tiện cho nhà đầu tư vừa an cư vừa gia tăng giá trị từ cho thuê lưu trú. Có thể nói, “Biệt thự West Lakes Golf – chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp” để sở hữu giá chỉ từ 3,5 tỷ và có pháp lý rõ ràng là điều vô cùng hiếm hoi lúc này.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác