Chính sách ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm của Trần Anh Group

Tập đoàn Trần Anh Group đưa ra chính sách ưu đãi và thanh toán hàng loạt cho các khách hàng dịp cuối năm. Các sản phẩm nhà phố biệt thự vùng ven sẽ có chính sách thanh toán trước từ 20% nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ trong vòng 24 – 36 tháng với 0% lãi suất. 

Trần Anh Group đưa ra chính sách ưu đãi cho các khách hàng dịp cuối năm

Cuối năm là dịp các khách hàng mua bất động sản, mua nhà ở để đón năm mới trong sự sung túc; các khách hàng mua BĐS sau thời gian tích cóp tiền hay bố mẹ mua cho con cái,…Theo đó, cuối năm là dịp mua nhà sôi động, có nhu cầu mua sắm nhiều hơn. Nắm bắt được tình hình thực tế, chủ đầu tư Trần Anh Group đưa ra chính sách thanh toán gọn nhẹ với số vốn ban đầu ít, có thể trả góp theo tháng với lãi suất 0% đã có thể nhận nhà ở ngay.

Dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là khu đô thị lễ hội theo phong cách Nhật Bản tại Thành phố Châu Đốc – An Giang, có quy mô đến 100ha, mở bán ra thị trường sản phẩm nhà ở đa dạng như nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích phong phú. DỰ án nằm trên đường Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, là tuyến đường sầm uất của Thành phố và gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ, KDL Núi Sam,…mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho người mua. 

Phúc An Asuka Chính sách bán hàng

Phúc An Asuka được đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại với hệ tiện ích đa dạng. Các tiện ích tại Asuka được đầu tư đẳng cấp gồm trung tâm thương mại, hồ điều hòa, chợ đêm, phố đi bộ, công viên Kazuko,…mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân và khả năng phát triển sôi động & sầm uất. 

Chủ đầu tư Trần Anh Group đã  đưa ra chính sách thanh toán linh động, người mua chỉ cần thanh toán trước 20% đã có thể nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ trả góp từ 1%/tháng trong vòng 36 tháng với 0% lãi suất. Tạo cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hiếm có cho các khách hàng.

Dự án Phúc An City

Phúc An City là khu đô thị nằm liền kề Tp.HCM thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có quy mô đến 100ha, đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở đa dạng như nhà phố, biệt thự, shophouse, nhà ở xã hội, nhà ở chung cư, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người sở hữu. 

Phúc An City được đầu tư hạ tầng và tiện ích hiện đại, các tiện ích như trung tâm thương mại, phố shophouse, hồ bơi tràn bờ, clubhouse,…đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí đa dạng cho người ở. Đặc biệt, việc ở gần Tp.HCM là điểm nhấn giúp cư dân có thể đi làm thuận tiện ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vẫn có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, giá rẻ và môi trường sống rộng rãi hơn. 

Chính sách bán hàng Phúc An City

Phúc An City hiện nay cũng đang được Trần Anh Group đưa ra chính sách bán hàng trả trước từ 20% khoảng 546 triệu đồng, trả góp 24 tháng với 0% lãi suất. Đây sẽ là cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn cho người mua.

Xem thông tin chi tiết tại link: https://phucan.city/

Phúc An Ashita

Phúc An Ashita có quy mô hơn 9ha nằm tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nơi đang phát triển công nghiệp nổi bật của tỉnh. Dự án nằm xung quanh các KCN như Chơn Thành, Becamex Bình Phước,…mang đến khả năng thu hút dân cư đến sinh sống đông đủ. Các sản phẩm Phúc An Ashita đưa ra thị trường khoảng 437 căn gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng, kết cấu 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…

Chính sách bán hàng Phúc An Ashita

Được đầu tư hệ tiện ích đa dạng như hồ điều hòa, hồ cá koi, phòng gym, hồ bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ,… Phúc An Ashita mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Đặc biệt, hiện nay Trần Anh Group đưa ra chính sách thanh toán trước từ 20% khoảng 406 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp đến 24 tháng với 0% lãi suất.

Website: https://www.ashita.com.vn/

West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas là khu đô thị sân golf đẳng cấp bậc nhất tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô đến 200ha, được thiết kế một sân golf 120ha quy mô 18 hố đẳng cấp. Và mở bán ra thị trường sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng gồm biệt thự mini, song lập và đơn lập với diện tích 5x18m, 6x18m, 10x20m,…

Chính sách bán hàng West Lakes Golf & Villas

West Lakes được đầu tư hệ tiện ích đa dạng như sân golf, clubhouse, công viên nước, hồ điều hòa, phòng gym,…mang đến cuộc sống sống đầy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư hiện nay đang đưa ra chính sách thanh toán trước 20%, chỉ cần trả trước khoảng từ 650 triệu đã nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp 24 tháng với 0% lãi suất. 

Website: https://westlakesgolfvillas.com/

Lavilla Green City

Lavilla Green City là dự án bất động sản ven sông Vàm cỏ Tây, với quy mô 22ha, mở bán ra thị trường loại hình sản phẩm nhà phố kết cấu 1 trệt 2 lầu, có sổ hồng riêng từng nền. Lavilla Green City được đầu tư hệ tiện ích đa dạng gồm công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu thể dục thể thao, clubhouse, quảng trường nhạc nước, nhà điều hành,…mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho các khách hàng. 

Lavilla Green City

Lavilla Green City hiện nay được Trần Anh Group đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, chỉ cần trả trước từ 20% (860 triệu đồng) nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ 24 tháng với 0% lãi suất. 

Xem thông tin chi tiết tại link: https://lavillagreencity.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

 Địa chỉ: 584 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 Hotline: 0819 051 051
 Email: info@trananhhomes.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác