Cơ hội sở hữu biệt thự golf West Lakes “giá hời” nhờ chính sách ưu đãi

Trần Anh Group đang áp dụng nhiều chính sách cho dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas vào dịp cuối năm. Khi ký hợp đồng thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay 10 chỉ vàng, ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác.

Đối với nhà đầu tư, việc tận dụng cơ hội mua bất động sản khi chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng.

“Hiện nay, xu hướng người dùng “săn” các chương trình ưu đãi từ chính sách khuyến mãi nhằm có được mức giá và lợi nhuận tốt nhất sản phẩm mình muốn mua, bất động sản cũng là sản phẩm không ngoại lệ”, một nhà đầu tư chia sẻ.

Vào những tháng cuối năm, chính sách càng được đẩy mạnh, tạo đà hấp thụ sản phẩm tốt hơn. Đây cũng là một trong những cơ hội tốt trong năm để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình quan tâm.

Biệt thự Golf West Lakes

Biệt thự golf West Lakes tại Long An đang được nhà đầu tư quan tâm.

Trần Anh Group cho biết đang áp dụng chính sách lớn cho West Lakes Golf & Villas, dự án sở hữu 537 căn biệt thự hướng sân golf tại Long An, đồng thời thuộc dòng sản phẩm khan hiếm trên thị trường. Mỗi căn biệt thự golf West Lakes giá từ 3,5 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% từ nay đến quý II/2022.

Khi ký hợp đồng thành công, khách hàng được nhận 10 chỉ vàng, voucher nội thất 100 triệu hoặc nhận ngay 1 xe Vinfast Fadil phiên bản tiêu chuẩn khi thanh toán 95%. Bên cạnh đó là ưu đãi khi thanh toán vượt tiến độ cho khách hàng lên đến 7%/ năm/ số tiền thanh toán sớm/ số ngày thanh toán sớm và ưu đãi phí quản lý dịch vụ trong 3 năm đầu.

Với chính sách được áp dụng tại dự án West Lakes Golf & Villas nói trên, khách hàng tiết kiệm chi phí trước cơ hội sở hữu biệt thự view sân golf – dòng sản phẩm thu hút giới thượng lưu.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, một điểm cộng thêm cho West Lakes Golf & Villas là tiến độ xây dựng đã gần như hoàn thiện và đây cũng là dự án được tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu tại Long An với: công viên nước Dino Water Park; quầy bar ngoài trời; club house tích hợp nhà hàng ẩm thực, hầm rượu vang và hồ bơi tràn bờ; khu bungalow… Nơi đây được bao quanh bởi thảm thực vật xanh từ sân golf và hồ điều hòa, mang đến không gian sinh thái hiếm có.

Công viên nước và khủng long

Một góc tại công viên nước Dino Water Park tại West Lakes Golf & Villas.

Khi sở hữu biệt thự golf West Lakes, khách hàng có thể chọn điểm du lịch cho gia đình vào những dịp cuối tuần. Tại đây, mọi ý tưởng cho một buổi dã ngoại hay một kỳ nghỉ tại gia ngắn ngày đều được đáp ứng.

Nguồn Dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/co-hoi-so-huu-biet-thu-golf-west-lakes-gia-hoi-nho-chinh-sach-uu-dai-20211216123418588.htm

Rate this post

Xem tin tức khác