Điểm gì thu hút các nhà đầu tư đến với dự án Lavilla Green City

Lavilla Green City là dự án nổi bật tại Thành phố Tân An, được thiết kế theo khu đô thị mở, với vị trí đắc địa hiếm có, trong tương lai dự án được xây dựng như một Thành phố thu nhỏ tại tỉnh Tân An, mang đến sức hút cho các giới đầu tư và khách hàng.

Hình thực tế Lavilla Green City

Tổng quan Khu đô thị Lavilla Green City Tân An 

Lavilla Green City và sức mạnh nội tại

Lavilla Green City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương, thuộc phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An. Dự án được thiết kế theo Phong cách Tân cổ điển với nét đẹp trang nhã, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân Thành phố Tân An. 

Bên trong Lavilla Green City sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vững chắc. Hạ tầng cơ sở tại dự án được quy hoạch bài bản, mang nét đẹp hiện đại, thông thoáng. Dự án có đường nội khu rộng 25m – 36m, mang đến cảnh quan khu đô thị “sáng”. 

Lavilla Green City còn nằm ngay bên sông Vàm Cỏ Tây, mang vẻ đẹp hiền hòa, điều hòa không khí và nâng cao vẻ đẹp cho dự án. Tại đây chủ đầu tư cũng xây dựng nên nhiều công trình tiện ích cho cư dân như Công viên Riverpark 1000m trong đó xây dựng Cây cầu Vàng, Cây cầu Tình yêu, Cây đèn ánh sáng, Khu dạo bộ, Khu vui chơi trẻ em,… Nơi đây xây dựng nên không chỉ dành cho cư dân Lavilla mà các cư dân bên ngoài cũng có thể tham quan và vui chơi, là nơi cư dân có thể kinh doanh và buôn bán tấp nập.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như: Quảng trường nhạc nước, Khu Clubhouse, Sân đá banh, Sân Tennis, Hồ bơi Olymipic, Khu vui chơi, Trung tâm thương mại Tân An Square,…

tiến độ lavilla tháng 11/2021

Hạ tầng cơ sở Khu đô thị Lavilla Green City Tân An

Lavilla Green City đắt giá bởi vị trí tiềm năng

Đối với vị trí Lavilla Green City, dự án sở hữu vị trí tiềm năng mang nhiều đặc điểm hấp dẫn các nhà đầu tư và giới khách hàng. Để nói một dự án có vị trí đắc địa như Lavilla Green City tại Thành phố Tân An thì hiếm có. Vậy cụ thể như thế nào cùng khám phá dưới đây nhé!

Lavilla nằm trong trung tâm Thành phố Tân An

Đặc điểm đầu tiên đó là dự án Lavilla Green City nằm ngay trong Thành phố Tân An, dự án có hệ thống kết nối hoàn hảo đến các tiện ích ngoại khu, đáp ứng về nhu cầu mua sắm, văn hóa, xã hội và giải trí, thể dục thể thao như: Siêu thị Coop Mart, Điện máy xanh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Sân vận động lớn Long An, Trường học các cấp, Bệnh viện Vạn An 1, Bệnh viện Đa khoa Long An, Hệ thống ngân hàng, Đơn vị hành chính,… Các tiện ích này chỉ nằm trong vòng bán kính từ  0 – 5km. Chắc hẳn, các cư dân Lavilla City sẽ cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn khi có các tiện ích ngoại khu đa dạng mà lại nằm gần dự án. 

Lavilla nằm đối diện Trung tâm hành chính mới tỉnh Long An

Ngoài nằm trong trung tâm Tân An, dự án Lavilla Green City còn đặc biệt sở hữu vị trí đối diện ngay trung tâm hành chính mới tỉnh Long An. Nơi đây được quy hoạch trung tâm thương mại và khu chung cư hiện đại. Mang đến cộng đồng tiện ích và cư dân xung quanh Lavilla Green City Tân An được đa dạng và phát triển xã hội cho cộng đồng cư dân hơn. Đương nhiên giá đất tại dự án cũng sẽ có giá trị tăng giá nhanh và giá trị hơn hẳn khi nằm trong khu vực hành chính tỉnh Long An, thuộc đầu não kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của Tỉnh.

Lavilla Green City nằm trong Thành phố Đô thị loại 1

Tân An là điểm dẫn đầu về quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhanh chóng tại tỉnh Long An. Tân An được lên Thành phố vào năm 2009, từ đó Thành phố Tân An đã có quá trình không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Với sự phát triển không ngừng nhờ hạ tầng giao thông, nằm trong vị trí liên kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2019, Thành phố Tân An được nhà nước công nhận là Khu đô thị loại 2. Theo đó, đến nay Thành phố Tân An đang trong quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025 với sự chú trọng của Tỉnh và Nhà nước. Với tình trạng hiện tại, Thành phố có nhiều cơ hội và tiềm năng để thực hiện đúng mục tiêu là trở thành Đô thị loại 1 vào khoảng năm 2025. Theo thống kê các tỉnh tại Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, tỉnh Long An được xếp ở vị trí thứ 3 trên cả nước và thứ 2 tại 13 tỉnh miền Tây. Theo đó, tỉnh Long An là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển trọng điểm, tạo điều kiện tốt cho nền kinh tế của toàn tỉnh.

Thành phố Tân An phát triển cũng tạo điều kiện cho giá trị đất, đời sống của người dân Tân An nói chung và cư dân Khu đô thị Lavilla Green City nói riêng cùng đều hòa mình vào phát triển. 

Vị trí dự án Lavilla City

Vị trí kết nối của dự án Lavilla Green City Tân An

Lavilla Green City đã có sổ hồng hoàn chỉnh sở hữu lâu dài

Về pháp lý dự án Lavilla Green City thì người ta có thể yên tâm để sở hữu dự án. Hiện tại pháp lý dự án Lavilla Green City đã hoàn chỉnh với sổ hồng sở hữu lâu dài. Vào năm 2006, dự án đã nhận được quyền sử dụng đất từ chính quyền UBND tỉnh Long An cấp phép. Qua thời gian lâu dài, đến năm 2019 Lavilla Tân An đã bắt đầu xây dựng với tiến độ thi công nhanh chóng. Đến tháng 8/2020, dự án đã bắt đầu có cư dân vào sinh sống. Tổng quan dự án Lavilla Green City đã có những pháp lý như sau:

  • Quyết định xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500 do UBND tỉnh Long An cấp phép
  • Sổ hồng toàn dự án sở hữu lâu dài
  • Sổ hồng từng nền bàn giao cho gia chủ với quyền sở hữu lâu dài
  • Giấy phép xây dựng
  • Quyết định thực hiện giải phòng mặt bằng và kế hoạch sử dụng đất do UBND cấp phép

Như vậy, dự án Lavilla Green City đã có pháp lý hoàn chỉnh và khách hàng có thể yên tâm với chủ đầu tư Trần Anh Group, các dự án do Chủ đầu tư triển khai đều có pháp lý hoàn chỉnh.

Lavilla – Khu đô thị mở thu hút giới đầu tư kinh doanh

Lavilla Green City là dự án được thiết kế theo khu đô thị mở, trong tương lai dự án được xây dựng như một Thành phố thu nhỏ tại tỉnh Long An. Giống như các kiểu mẫu Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 – TP.HCM đã được phát triển thành công. Các hệ thống giao thông nội khu tại dự án đều được kết nối ra các tuyến đường ngoại khu mà không phải chỉ có một tuyến đường cổng chính. Điều này giúp cư dân có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, với việc đầu tư kinh doanh trong tương lai, dự án có thể thu hút khách hàng ở trong toàn Thành phố chứ không chỉ giới hạn các cư dân tại Khu đô thị. Mang đến tiềm năng gia tăng kinh tế, phát triển dịch vụ, văn hóa và xã hội. 

Hình thực tế bên sông Lavilla Green City

Hình thực tế bên sông về đêm dự án Lavilla Green City

Bài viết “Điểm gì thu hút các nhà đầu tư đến với dự án Lavilla Green City” đã khép lại chủ đề bài viết hôm nay, mời mọi người cùng tham khảo về dự án Lavilla Green City tại Thành phố Tân An.

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0902993899

Website: www.lavillagreencity.com

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác