Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương

Với những ưu thế từ vị trí đến không gian sống và tiềm năng sinh lời cao nên các sản phẩm nhà phố hay biệt thự tại dự án khu dân cư Phúc An Garden giai đoạn 2 nhanh chóng thu hút được khách hàng và giới đầu tư. Cùng Trần Anh Homes tìm hiểu “Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương” qua bài viết dưới đây.

Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương
Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương

Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương

Vị trí trung tâm công nghiệp mới của Bàu Bàng

Khu dân cư Trần Anh Molita nằm tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, cách tuyến quốc lộ 13 chưa tới 800m, ngay trung tâm công nghiệp mới của huyện Bàu Bàng. Nhờ vị trí nằm ở trung tâm, dự án này sở hữu mạng lưới giao thông hạ tầng phát triển, đồng bộ hiện đại và ngày càng hoàn thiện, có thể nối thông suốt đến các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Vị trí Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Từ Trần Anh Molita dễ dàng di chuyển đi TPHCM, Bình Phước, Đồng Nai hay Tây Nguyên

Chỉ chưa đầy 15 phút di chuyển, cư dân đã tiếp cận tới khu vực hành chính huyện, các ngân hàng lớn, siêu thị và chợ truyền thống, trường học, bệnh viện cùng một số tiện ích vui chơi khác,…

Từ Trần Anh Molita, dễ dàng di chuyển đi TPHCM, Bình Phước, Đồng Nai hay Tây Nguyên thông qua các tuyến đường nối dài thông suốt như QL13, QL14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, DT741, vành đai 4,…

Tiện ích đồng bộ hiện đại trong và ngoài dự án

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, Trần Anh Molita Bàu Bàng còn là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu với cảnh quan chuẩn mẫu được chủ đầu tư và đơn vị phát triển chú trọng xây dựng không gian sống cùng cảnh quan và tiện ích xã hội đồng bộ, hiện đại.

Khu dân cư mới này là một khu đô thị thu nhỏ được quy hoạch đồng bộ và bao bọc bởi những dãy nhà phố thương mại xen kẽ với hàng loạt các tiện ích an sinh như trường học, phòng khám, khu mua sắm, khu thể thao, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,…

Tiện ích Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Tiện ích đồng bộ hiện đại trong và ngoài dự án Trần Anh Molita

Đặc biệt, dự án còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích bậc nhất tại Bàu Bàng của khu đô thị Phúc An Garden như tổ hợp 4 công viên chủ đề, khu cắm trại, đường dạo bộ bên công viên xanh mát, khu thương mại, thể thao hiện đại,… hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân nội khu và xung quanh dự án. Đơn vị phát triển Trần Anh Group với kỳ vọng những tiện ích này sau khi đi vào hoạt động sẽ là điểm mạnh ưu thế cho bước đà tăng giá sau này và là điểm thư giãn, nghỉ ngơi ấn tượng cho du khách gần xa. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh túc trực 24/24 qua hệ thống camera chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên bảo an có kinh nghiệm. Tất cả sẽ mang đếm một sự riêng tư hoàn toàn, an toàn và tiện nghi cho đời sống của cư dân tương lai.

Dễ dàng đầu tư, dễ dàng sở hữu

Với những khách hàng có tài chính “mỏng” hoặc có mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư với số vốn ban đầu thấp nhưng hiệu quả cao thị Trần Anh Molita Bình Dương chính là lựa chọn phù hợp và không thể bỏ qua, nhất là trong thời gian sau dịch này. Quy tụ hàng loạt các ưu thế, tính thanh khoản cao nhưng mức giá của nhà phố, biệt thự tại đây lại vô cùng hấp dẫn, cùng chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ xoay vốn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, còn lại sẽ thanh toán theo đúng tiến độ của chính sách đã lựa chọn. Do đó mà khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản tại khu dân cư Trần Anh Molita.

Trần Anh Molita có khả năng sinh lời vượt trội

Từ hàng loạt các ưu điểm về vị trí, hạ tầng cảnh quan, tiện ích cùng giá bán hợp lý, Trần Anh Molita Bàu Bàng được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong thời gian tới. Nhất là khi mà khu dân cư này đã hoàn thiện hạ tầng, một số dãy nhà phố đã xây dựng cơ bản, tiện ích cũng được hình thành và sẵn sàng đón cư dân về an cư. Điều này góp phần thúc đẩy sự gia tăng giá trị mạnh mẽ bởi xu hướng tìm nhà ở xây sẵn trong không gian xanh trên thị trường đang vô cùng cao.

trần anh molita bàu bàng 3
Một số dãy nhà phố Trần Anh Molita Bàu Bàng đã xây dựng cơ bản, tiện ích cũng được hình thành.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhận định, thị trường bất động sản dù có những biến động lớn thì sản phẩm nhà phố hay biệt thự sinh thái vẫn sẽ thu hút được lượng tiền đầu tư mạnh mẽ. Trong những năm tới, khi Bàu Bàng phát triển mạnh hơn về công nghiệp và được dự đoán sẽ trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ hiện đại nhất khu vực Bình Dương sẽ càng kéo theo sự phát triển bất động sản tại đây.

Từ “Điểm mạnh hấp dẫn của Trần Anh Molita tại Bình Dương” cho thấy, các nhà đầu tư hiện nay hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản Bàu Bàng trong tương lai và vào các dự án chất lượng như khu dân cư hiện đại Trần Anh Molita.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác