Dự án mới Trần Anh Vũng Tàu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Trần Anh Vũng Tàu sắp được triển khai tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của Chủ đầu tư Trần Anh Group. Dự án có tổng diện tích khoảng 50ha, mở bán các sản phẩm đất nền được quy hoạch nhà phố liên kế, biệt thự liền kế,…

Phối cảnh dự án Trần Anh Vũng Tàu

Phối cảnh Khu đô thị Trần Anh Bà Rịa của Tập đoàn Trần Anh Group

Đôi nét về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nằm tại khu vực miền Đông Nam Bộ, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, với chiều dài 305km đường bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp, đây là khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch biển. Hơn nữa, đây cũng là đặc điểm phát triển các ngành khác như: Dầu khí, cảng và vận tải biển, sản xuất chế biến hải sản,…Nơi đây có hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không phát triển đồng bộ.

Bà Rịa - Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vào năm 2019, dân số tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có khoảng 1,148 triệu người.  Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực Phía Nam Việt Nam, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của cả nước. Địa điểm nổi tiếng nhất của Vũng Tàu là bãi biển Thủy Vân hay còn gọi là Bãi Sau. Dọc đường bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc cũng có nhiều bãi biển đẹp và các khu du lịch Hồ Tràm MGM, Vietso,…

Các nhà hàng khách sạn được bao phủ rộng khắp tại Thành phố Vũng Tàu như: Khách sạn Pullman, Khách sạn Imperial, Khách sạn Thùy Vân,…

Hiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 nghìn tỷ đồng và 450 dự án đầu tư trong nước 244.000 tỷ đồng.

Hạ tầng giao thông

Vào năm 2020, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục thực hiện nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như: Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Nâng cấp sân bay Côn Đảo, Cảng tàu khách Quốc tế, Sân bay Quốc tế Long Thành,…

Với địa điểm là vùng đất du lịch và nền kinh tế phát triển hàng đầu cả nước, đây là một trong những địa điểm có thị trường bất động sản khá nhạy cảm, với giá đất trong thời gian gần đây có mức tăng trưởng nhanh và nhiều dự án nhà ở, khu đô thị cũng được hình thành.

Thông tin dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Trần Anh Vũng Tàu tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đây là một dự án mới của Chủ đầu tư Trần Anh Group. Dự án có tổng diện tích khoảng 50ha, các sản phẩm mở bán gồm đất nền, nhà phố và biệt thự với các diện tích như: 5x15m, 5x20m, 8x14m, 8x15m, 8x20m,… Dự án có phong cách Bán cổ điển, các căn nhà phố kết cấu 1 trệt 2 lầu, có mái sân thượng; các căn biệt thự kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Phối cảnh dự án Trần Anh Vũng Tàu

Thông tin dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Tiện ích nội khu

Các tiện ích nội khu của dự án như:

 • Công viên cây xanh
 • Phòng khám
 • Hồ bơi
 • Vườn rau sạch
 • Trường mầm non
 • Khu thể dục thể thao
 • Khu thương mại
 • Quảng trường trung tâm

Hạ tầng giao thông và kết nối dự án Trần Anh Bà Rịa

Từ dự án có thể kết nối đến các tuyến đường lân cận như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 55, Quốc lộ 56, DT44. Có thể thuận tiện kết nối đến các khu vực như:

 • Thành phố Vũng Tàu khoảng 18km
 • Thị trấn Long Hải khoảng 16km
 • Trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 83km

Các tiện ích ngoại khu như: Coopmart Bà Rịa, Chợ Bà Rịa, Sân vận động Bà Rịa, Nhà sách Bà Rịa, Hồ đá xanh Bà Rịa, Ngân hàng, Bến xe, Trường học, các Công ty, doanh nghiệp và nhiều tiện ích khác.

Mặt bằng dự án Khu dân cư Trần Anh Vũng Tàu

Mặt bằng dự án Khu dân cư Trần Anh Vũng Tàu gồm có:

 • Đất xây dựng nhà ở
 • Đất hạ tầng đường giao thông và kỹ thuật
 • Đất công viên cây xanh
 • Đất mặt nước
 • Đất công cộng như Siêu thị, Clubhouse,…

Bên trong dự án được quy hoạch đèn đường LED, nước từ nguồn Thủy cục Thành phố, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống bảo vệ và camera 24/24,…Đường nội khu của dự án được trải nhựa, rộng đến 30m.

Phối cảnh dự án Trần Anh Vũng Tàu

Phối cảnh nhà phố Trần Anh Bà Rịa của TĐ Trần Anh Group

Pháp lý dự án Trần Anh Vũng Tàu có những gì?

Pháp lý của dự án đã có phê duyệt bản quy hoạch 1/500. Các khách hàng sẽ nhận được sổ hồng riêng từng nền sở hữu lâu dài. 

Sau khi thực hiện hợp đồng nguyên tắc, khách hàng có thể lựa chọn xây dựng tự do, chuyển nhượng hoặc thế chấp tài sản.

Hiện dự án đang lên kế hoạch xây dựng cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sau khi dự án được công bố. Khách hàng cần biết thêm thông tin khác có thể liên hệ đến Trananhhomes.vn. 

Bài viết “Dự án mới Trần Anh Vũng Tàu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu” đã chia sẻ dự án mói tại Thị trường Bà Rịa Vũng Tàu cho các quý khách hàng cùng tham khảo. 

Nguồn: Trananhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác