Dự án ven đô Lavilla Green City tại Thành phố Tân An

Dự án Lavilla Green City nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1A, Phường 6, Thành phố Tân An, tỉnh Long An, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 48,1km. Dư án mở bán các dòng sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự và đất nền. 

Cùng tham khảo dự án qua bài viết dưới đây.

Hình thực tế Lavilla

Dự án Lavilla Green City nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1A

Tổng quan dự án Lavilla Green City Tân An

Dự án Lavilla Green City có diện tích khoảng 22ha, cung cấp các dòng sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự liên kế và đất nền. Dự án có thiết kế mang nét sang trọng, hiện đại kết hợp gần gũi với thiên nhiên. 

Hình thực tế Lavilla Green City

Dự án ven đô Lavilla Green City tại Thành phố Tân An

Lavilla được xây dựng theo Khu đô thị mở với hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt ra bên ngoài dễ dàng bằng nhiều hướng và cũng không hạn chế cư dân qua lại. Điều này vừa mang đến hệ thống giao thông thuận lợi cho các cư dân mà còn mang đến lượng khách hàng, hay người qua lại giúp nâng cao giá trị cho quý đất, hay những người kinh doanh, buôn bán có thể kết nối được với nhiều khách hàng hơn, tăng thị phần và nâng cao giá trị kinh tế.

Chi tiết vị trí dự án Lavilla Green City

Lavilla City nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 1A, phường 6, Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Dự án nằm trong khu vực Thành phố, nằm đối diện trung tâm hành chính tỉnh Long An cách khoảng 30m, hiện nay đã xây dựng lên tòa nhà thứ 3, nơi đây được quy hoạch 1 khu trung tâm thương mại và khu chung cư. Theo dự định, đây sẽ là khu vực có nhiều người dân sẽ đổ về sinh sống trong tương lai, trở thành một địa điểm trung tâm của khu vực Thành phố Tân An.

Vị trí dự án Lavilla City

Lavilla Green City nằm trong khu vực Thành phố Tân An

Ngoài ra, Thành phố Tân An hiện nay đang là Đô thị loại II với hạ tầng cơ sở, xã hội, văn hóa phát triển, mang đến nhiêu tiện ích cho cư dân trong Thành phố. Đồng thời, hiện nay Thành phố cũng đang được đây mảnh trở thành Đô thị loại I trong giai đoạn năm 2025 – 2030. Với mục tiêu đó, các ban lãnh đạo cũng đang cho xây dựng và nâng cấp hệ thống giao thông đường Vành Đai Tân An nhằm giảm lưu lượng lưu thông cho tuyến đường Quốc lộ 1A và tuyến Hùng Vương nối dài và các công trình khác.

Theo đó, trong vài năm tới, khu vực Thành phố Tân An sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai, Đồng thời cư dân Lavilla cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích với tiêu chuẩn của Đô thị loại I như điều kiện phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa thương mại, gia tăng giá trị quỹ đất,…

Phong cảnh của dự án Lavilla Green City

Lavilla Green City có dòng sông Vàm Cỏ Tây liền kề nên dự án cũng có khoảng không gian sống xanh mát, cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, đón những luồng gió mát mỗi ngày, mang đến nguồn nước dồi dào, phong cảnh mát mẻ cho cư dân. Dự án cũng có nhiều cây xanh, như phượng vĩ, cây bàng Đài Loan, cây dừa cảnh,…

Tiến độ dự án Lavilla City

Phong cảnh dự án Lavilla Green City tại Thành phố Tân An

Dự án có công viên River Park chiều dài 1000m bên ven sông, nơi đây được xây dựng nhiều hạng mục như cây cầu vàng, cầu tình yêu, cây đèn ánh sáng, chòi nghỉ mát, cổng trời Nhật Bản,…Đây là đia điểm vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí cho cư dân, cũng đồng thời la một địa điểm gia tăng vẻ đẹp hơn cho dự án. 

Pháp lý Lavilla Green City như thế nào?

Dự án Lavilla Green City có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng toàn nền, giấy phép xây dựng củng bản quy hoạch xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500, ngoài ra các cư dân sẽ nhận sổ hồng riêng với thời gian sở hữu lâu dài trực tiếp từ Chủ đầu tư trong thời gian từ 6 – 18 tháng kể từ khi bàn giao nhà. 

Tiến độ Lavilla City

Dự án Lavilla Green City có pháp lý hoàn chỉnh

Dự án Lavilla City hiện nay đã có cư dân vào sinh sống khoảng 40 – 60%, hiện Chủ đầu tư đang mở bán thêm các căn nhà phố tại các Block còn lại với diện tích như 5x23m,…Các sản phẩm đất nền và biệt thự đã bán xong. 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của dự án Lavilla Green City có thể liên hệ đến Htland.vn để được tư vấn.

Mặt bằng Khu đô thị Lavilla Green City

Lavilla Green City có diện tích tổng cộng khoảng 22ha, dự án có diện tích cây xanh bao phủ rộng, diện tích xây dựng chiếm khoảng 44%. Lavilla được bao quanh bởi 1 dòng sông và 2 tuyến đường Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài. Bên trong dự án được quy hoạch bài bản sạch – đẹp, với không gian sống mát mẻ. 

Tiến độ dự án Lavilla City

Quang cảnh công viên trung tâm dự án Lavilla Green City

Đường nội khu của dự án rộng đến 36m là tuyến đường chính đi vào dự án, đường đều có vỉa hè trồng cây xanh, các loại cây được trồng như cây dừa, cây bàng Đài Loan,…Ngoài ra, còn có các khuôn viên được trồng các cây phượng vĩ, hàng rào cây xanh, hoa lá,…Lavilla được trang bị đầy đủ đèn đường, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện âm,…

Bài viết đã gửi đến thông tin dự án Lavilla Green City tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 tiếng di chuyển. Mời mọi người cùng theo dõi.

Nguồn: Trananhhomes.vn

 

Rate this post

Xem tin tức khác