Du lịch phục hồi “bứt tốc”, bất động sản vùng ven đón sóng

Ngành du lịch phục hồi tiếp nhiệt cho thị trường bất động sản vùng ven đón sóng. Theo dự báo với đà tăng mạnh của ngành công nghiệp bất động sản vùng ven sẽ còn nhiều trợ lực để giữ nhiệt và phát triển hơn nữa.

Phúc An Asuka Châu Đốc

Bất động sản vùng ven đón sóng đầu tư sau khi ngành du lịch phục hồi

Du lịch phục hồi “bứt tốc”, bất động sản vùng ven “đón sóng”

Năm tháng đầu năm 2022, Việt Nam ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, với mức tăng trưởng tích cực về lượng khách trong nước và Quốc tế, doanh thu lữ hành, dịch vụ du lịch cũng tăng trưởng, đã khẳng định được con đường phát triển đúng đắn của du lịch sau khi khống chế được dịch Covid -19.

Khách Quốc tế đến Việt Nam trong tháng 5 đạt 172,9 nghìn lượt, tăng 70,6% so với tháng 4 và tăng gấp 12,8 lần so với cùng kỳ năm 2021. Tính lũy kế 5 tháng đầu năm 2022, khách Quốc tế đến Việt Nam đạt 365,3 nghìn người gấp 4,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ghi nhận của tổng cục du lịch, khách du lịch Hàn Quốc và Mỹ đến Việt Nam nhiều nhất, sau đó là khách từ các nước Campuchia, Lào, Singapore, Pháp, Anh, Đức. Bên cạnh du khách Quốc tế, lượng khách du lịch nội địa 5 tháng đầu năm 2022 cũng tăng lên đến 243% so với cùng kỳ năm ngoái, với lượng khách nội địa lên đến 48,6 triệu lượt.

Du lịch phục hồi "bứt tốc", bất động sản vùng ven đón sóng

Du lịch phục hồi “bứt tốc”, bất động sản vùng ven đón sóng

Trước sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch, đã tác động đến sự phát triển bất động sản tại vùng ven TP. Hồ Chí Minh. Các nhà đầu tư và khách hàng vẫn đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới, cũng như đang tìm cho mình một ngôi nhà thứ hai có môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, hiện đại để nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian dịch Covid-19 hoành hành. Theo đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm đầu tư và an cư hấp dẫn của giới khách hàng.

Ví dụ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án West Lakes Golf & Villas – thuộc Quần thể nghỉ dưỡng trong lòng sân Golf Tây Sài Gòn đang được thu hút bởi các nhà đầu tư và khách hàng với dòng bất động sản khan hiếm, có giá trị, thể hiện đẳng cấp cho gia chủ. Dự án cung cấp hơn 500 căn biệt thự gồm biệt thự mini, song lập và đơn lập với diện tích đa dạng, sở hữu lợi thế view sân golf và các tiện ích phong phú.

Việc di chuyển đến dự án cũng dễ dàng chỉ khoảng 60 phút từ trung tâm TP.HCM đã có thể đến nơi. Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng mà West Lakes còn mang trong mình tiềm năng sinh lợi nhuận bền vững, với giá trị của dòng biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng golf.

Biệt thự Sân Golf West Lakes - du lịch phục hồi bất động sản vùng ven đón sóng

West Lakes Golf & Villas – thuộc Quần thể nghỉ dưỡng trong lòng sân Golf Tây Sài Gòn

Theo ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch cho biết, trong năm 2022 mục tiêu của ngành du lịch Việt Nam là thu hút trên 5 triệu lượt khách Quốc tế, phục vụ 60 triệu lượt khách nội địa và tổng doanh thu đạt khoảng 400.000 tỷ đồng. Cùng với mục tiêu đó, Thành phố Châu Đốc thuộc một Thành phố du lịch tâm linh nổi tiếng tại phía Nam cũng đã bắt đầu đẩy mạnh phát triển du lịch sau đại dịch. Đây cũng chính là tiền đề tiếp sức cho ngành bất động sản nhanh chóng sôi động trở lại, phục vụ mạnh mẽ hơn nữa cho nhu cầu của các du khách đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, tham quan. 

Châu Đốc còn thu hút đông đảo về nhu cầu lưu trú, nhiều người dân từ khắp tỉnh thành đến  phát triển làm ăn kinh tế, kinh doanh, buôn bán sầm uất. Theo đó mà nhu cầu nhà ở khá cao, nhưng người dân có thu nhập cao ngày càng nhiều, họ càng mong muốn tìm một nơi ở hiện đại, chất lượng, đầy đủ tiện ích và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, những khách hàng trong trung tâm Thành phố còn có thể mua làm căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, vừa khám phá du lịch thuận tiện. 

Nắm bắt được xu thế sau khi phục hồi ngành du lịch trên cả nước, Tập đoàn Trần Anh Group đã cho triển khai xây dựng Khu đô thị Phúc An Asuka, với quy mô 100ha tại đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc. Cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng gồm nhà phố, biệt thự theo phong cách Nhật Bản. Phúc An Asuka được xem là dự án nổ phát súng đầu tiên, đi đầu trong quá trình phát triển bất động sản của thị trường Châu Đốc. Dự án cũng sẽ góp phần tiếp sức cho ngành du lịch Châu Đốc phục hồi nhanh chóng.

Phúc An Asuka Châu Đốc

Tập đoàn Trần Anh Group đã cho triển khai Khu đô thị Phúc An Asuka với quy mô 100ha tại Châu Đốc 

Khu đô thị vùng ven bên sông – Đón sóng đầu tư và an cư mới

Những bất động sản có vị trí nằm bên sông cũng trở nên đắt giá ở thời điểm hiện tại, vì có thể cung cấp một không gian sống thoáng mát, êm dịu. Tiêu biểu tại Thành phố Tân An, Long An, Lavilla Green City với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, cộng hưởng cùng chất lượng không gian sống bên sông tiên phong chuẩn sống hiện đại sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu cho cư dân Tân An, cũng như các cư dân ngoại tỉnh, đồng thời là lựa chọn đầu tư hoàn hảo với tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. 

Biệt thự Lavilla Green City view sông - du lịch phục hồi bất động sản vùng ven đón sóng

Lavilla Green City với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, cộng hưởng cùng chất lượng không gian sống bên sông

Nhà phố Solar City view sông - du lịch phục hồi bất động sản vùng ven đón sóng

Solar City – khu nhà phố nằm ven sông Vàm Cỏ Đông

Lavilla Green City nằm giáp sông Vàm Cỏ Tây dài khoảng 1000m, cung cấp ra thị trường khoảng 800 sản phẩm gồm đất nền, biệt thự, nhà phố với diện tích đa dạng. Các cư dân tại đây, vừa có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, vừa có thể lựa chọn kinh doanh buôn bán với vị trí đắc địa và tính chất của một khu đô thị mở. Việc đầu tư hay an cư tại Lavilla Green City đều phù hợp với lợi thế sinh lời kép hấp dẫn, vừa ở vừa kinh doanh, hay vừa cho thuê vừa ở….

Xem tại: https://lavillagreencity.com/

Hay Solar City – khu nhà phố nằm ven sông Vàm Cỏ Đông sẽ là sự lựa chọn đầu tư và an cư hấp dẫn với giá trị sống mà Khu đô thị mang lại. Đồng thời, việc di chuyển đến các tiện ích lân cận, nơi làm việc đều thuận lợi khi hạ tầng giao thông phát triển, các khu công nghiệp, doanh nghiệp hiện hữu mật độ cao tại Bến Lức.

Bài viết “Du lịch phục hồi “bứt tốc”, bất động sản vùng ven đón sóng” gửi đến khách hàng sự phát triển phục hồi của ngành du lịch Việt Nam và thị trường bất động sản vùng ven đón sóng đầu tư và an cư mới.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác