Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích

Cùng Trần Anh Homes phân tích “Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích” khi mà công tác thi công các hạng mục này đang được tiến hành đúng tiến độ và sớm hoàn thiện 100% để đưa vào sử dụng như trường học, khu thương mại mua sắm, công viên trò chơi,… ngay trong thời gian đầu của năm 2022.

Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích
Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích.

Trần Anh Molita đón lực đẩy kép của Bàu Bàng

Theo sự lý giải đến từ các chuyên gia, các khu vực như Thủ Dầu Một, Thuận An hay Dĩ An đều đã có sự phát triển từ lâu và đang tiến dần đến giai đoạn bão hòa. Trong khi đó, huyện Bàu Bàng lại đang ở thời kỳ đầu của quá trình phát triển theo sự đổi mới từ hạ tầng xây dựng cho tới giao thông vận tải,…

Đồng thời, với việc hình thành nhanh chóng của các khu công nghiệp lớn cũng giúp cho huyện này thu hút thêm hàng trăm doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn về, đưa nơi đây trở thành điểm đến của dòng vốn FDI.

Tính riêng năm 2021, dù chịu nhiều tác động của dịch bệnh nhưng giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng của huyện ước tính đạt tới hơn 24.350 tỷ đồng, tăng hơn 16% so với năm 2020. Bàu Bàng trong năm vừa qua cũng thu hút thêm 97 dự án được đăng ký mới, một số dự án tăng thêm vốn.

Ngoài lực đẩy từ hạ tầng đô thị công nghiệp, huyện Bàu Bàng cũng có một lộ trình phát triển đúng đắn, song song với tiến trình Bình Dương đi lên trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong thời gian tới.

Để chuẩn bị chu đáo cho bước tiến này, năm 2021, huyện đã cho triển khai công trình xây dựng khu trung tâm hành chính với mức chi phí lên tới hơn 340 tỷ đồng, với diện tích trên 18.500m2, thiết kế 9 tầng. Thêm vào đó, Becamex IDC cũng đang chuẩn bị xây dựng công trình quảng trường trung tâm và công viên nằm dọc theo tuyến quốc lộ 13 dài 2.700m thuộc khu vực phía trước của trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng.

Có thể nói, nhờ các dự án hạ tầng nâng cấp đô thị trên đã trở thành động lực to lớn khiến bất động sản nơi đây tăng bật giá trị so với trước đây. Thực tế thời gian gần đây, nhiều khu vực tại Bàu Bàng đang có giá trị ròng của các sản phẩm phân khúc đất nền đồng loạt có sự gia tăng, ít nhất từ 10 – 15%. Đặc biệt, với những sản phẩm nằm ở vị trí kết nối thuận tiện với tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng thì mức tăng này có thể lên tới 20%.

Trần Anh Molita (1)
Nhờ các dự án hạ tầng nâng cấp đô thị trên đã trở thành động lực to lớn khiến bất động sản nơi đây tăng bật giá trị so với trước đây.

Cụ thể, nếu như nửa đầu năm 2021, giá đất nền dự án tại đây chỉ thấp ở mức 8 – 9 triệu/m2 nhưng đến cuối năm đã tăng lên 11,5 triệu/m2, thậm chí còn không đủ cung cấp với lượng cầu cực lớn.

Chính bởi nắm bắt được xu hướng phát triển đô thị của Bàu Bàng mà nhiều ông lớn đã mạnh tay đổ về đầu tư, phát triển các dự án khu đô thị, khu dân như nhằm hoàn thiện thêm bộ mặt mới cho nơi đây. Tuy nhiên, dự án có vị trí đắc địa, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cư dân như Trần Anh Molita vẫn còn khá hiếm trên địa bàn huyện.

Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích

Hiện tại, dự án Trần Anh Molita Bình Dương là một trong số những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3 nối dài với quốc lộ 13, thuộc xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng. Khu đô thị được đánh giá cao bởi khả năng liên kết vùng tốt và chất lượng hà tầng xung quanh ngày càng hoàn thiện. Các tiện ích trong ngoài dự án được đầu tư quy hoạch một cách bài bản, hoàn chỉnh để đáp ứng đủ nhu cầu từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí,…

Trần Anh Molita (3)
Trần Anh Molita Bình Dương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3 nối dài với quốc lộ 13.

Hệ thống trường học các cấp cũng được tích hợp sẵn ngay kế bên của khu đô thị Phúc An Garden với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại. Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, công viên trò chơi quy mô nhằm đáp ứng kịp thời cho đời sống sinh hoạt cư dân.

Theo ghi nhận, những ngày đầu năm 2022, các công trình thi công hạ tầng như đèn đường, điện nước, đường giao thông nội khu đã hoàn thiện. Các dãy cây xanh dọc vỉa hè cũng được trồng đầy đủ theo đúng tiến độ. Tại khu công viên, các hạng mục nhỏ đang được thi công theo đúng tiêu chuẩn xanh – hiện đại với mục tiêu sớm đưa vào khai thác trong thời gian tới.

Trần Anh Molita
Hạ tầng tiện ích tại Trần Anh Molita Bàu Bàng cơ bản đã hoàn thiện.

Theo đơn vị phát triển dự án Trần Anh Molita Bàu Bàng, ngoài việc cư dân được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp có tại khu đô thị Phúc An Garden đang hoạt động hiệu quả thì khu đô thị còn được tích hợp thêm một số tiện ích nhằm đem lại không gian sống hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực trung tâm Bàu Bàng. Thêm vào đó còn gia tăng thêm lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi giá nhà đất tại trung tâm đang ngày càng tăng.

Có thể thấy, với lực đẩy kép từ bên ngoài như hạ tầng đô thị và “Giá trị của Trần Anh Molita gia tăng hạ tầng nhờ tiện ích” chính là lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư bất động sản trong những tháng đầu năm này.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác