Giới thiệu sơ lược Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes

Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các dự án bất động sản của Tập đoàn Trần Anh Group. Với uy tín riêng, cách làm việc tận tâm, nhiệt huyết, Công ty hiện nay đã có cho mình lượng khách hàng thân thuộc và tự tin phát triển ổn định.

logo-tran-anh-homes

Logo của “Công ty Cổ phần Kinh Doanh BĐS Trần Anh Homes”

Một số giao dịch tại Trần Anh Homes hấp dẫn nhà đầu tư

 

Đôi nét về Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes 

Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes được thành lập vào năm 2021, là đơn vị phân phối độc quyền các dự án bất động sản của Tập Đoàn Trần Anh Group Long An – là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín và lâu dài trên thị trường. Các dự án của Trần Anh Homes phân phối được đầu tư đầy chất lượng và tiềm năng, được quản lý chặt chẽ ở khu vực Tây Bắc Tp.HCM và các BĐS lân cận như khu vực Châu Đốc, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Là đơn vị phân phối độc quyền – Trần Anh Homes có sự ưu tiên và quyền lợi đặc biệt khi giới thiệu các sản phẩm của Tập Đoàn Trần Anh Group đến khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án bất động sản do Tập Đoàn Trần Anh Group Long An làm chủ đầu tư không chỉ được xây dựng với chất lượng hàng đầu mà còn phản ánh tầm nhìn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý. Theo đó, Trần Anh Homes sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng và đẳng cấp.

Giấy chứng nhận Công ty Trần Anh Homes là đơn vị phân phối độc quyền của Tập đoàn Trần Anh Group

Trần Anh Homes luôn làm việc với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết,” Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes tận tâm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty luôn hỗ trợ các khách hàng từ quá trình tìm hiểu dự án cho đến quá trình giao dịch và sau bán hàng, đảm bảo mang đến một trải nghiệm mua nhà thuận lợi và an tâm.

Tập thể Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes

Đến năm 2024, Trần Anh Homes với kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu tại thị trường Long An và Châu Đốc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng sản phẩm tiềm năng hơn nữa, và đặc biệt chăm sóc khách hàng tận tình để có thêm những trải nghiệm mới trong quá trình đầu tư bất động sản.

Đến nay, Trần Anh Homes đang có rất nhiều sản phẩm phân phối ra thị trường gồm các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp như KĐT Phúc An City, Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas, Phúc An Ashita, Phúc An Asuka, KCN Trần Anh Tân Phú,…với các sản phẩm bất động sản như đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse xây sẵn, đất xây khu công nghiệp với diện tích phong phú, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng như để ở, kinh doanh – buôn bán, cho thuê, đầu tư,…

Một số giao dịch tại Trần Anh Homes hấp dẫn nhà đầu tư

Có thể nói, với nguồn lực tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Trần Anh Homes đã và đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn nói riêng và khu vực Miền Tây – Đồng Bằng Sông Cửa Long nói chung. 

Lễ ký kết hợp đồng mua bán của Trần Anh Homes với các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn

Hiện nay, Trần Anh Homes đang phân phối các sản phẩm BĐS với chính sách thanh toán trả trước từ 20% nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp trong 36 tháng, mang lại cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng cho các khách hàng khi có số vốn ban đầu không nhiều. Các sản phẩm đang được mở bán với chính sách này như:

  • Phúc An Asuka quy mô 100ha, với vị trí nằm tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 748 triệu đòng đã có thể nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp từ 1% trong 36 tháng với 0% lãi suất.
  • Phúc An Ashita quy mô hơn 9ha, nằm tại Thủ phủ công nghiệp mới Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, khách hàng chỉ cần trả trước từ 408 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp trong 36 tháng với 0% lãi suất.
  • Phúc An City quy mô khoảng 100ha, với vị trí nằm tại Thủ phủ công nghiệp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khách hàng chỉ cần trả trước từ 548 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp trong 36 tháng với 0% lãi suất.
  • Lavilla Green City quy mô 22ha, tọa lạc tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An, khách hàng chỉ cần trả trước từ 768 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp trong 36 tháng với 0% lãi suất.
  • West Lakes Golf & Villas là khu biệt thự trong lòng sân golf quy mô 200ha, sở hữu vị trí thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khách hàng chỉ cần trả trước từ 650 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại trả góp trong 36 tháng với 0% lãi suất.

Và nhiều dự án đất nền, nhà phố, biệt thự khác…Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Trần Anh Homes để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Văn phòng và cơ sở vật chất của Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes

Hiện nay, văn phòng Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes được đầu tư chuẩn chỉnh với cơ sở hạ tầng chất lượng cao, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Công ty có 3 cơ sở văn phòng gồm:

  • Cơ sở 1: 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM. 
  • Cơ sở 2: 664 Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang. 
  • Cơ sở 3: B2-40 Khu đô thị Lavilla Green City, P.6, TP. Tân An, Long An

Văn phòng làm việc của Trần Anh Homes được đầu tư chuẩn chỉnh với sự chú trọng đặc biệt vào thiết kế nội thất, công nghệ, không gian làm việc, và các tiện ích nhằm tạo ra một môi trường làm việc tối ưu và đẳng cấp. Mỗi chiếc bàn làm việc, ghế và đồ nội thất khác đều được chọn lựa cẩn thận để tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Các phòng họp và khu vực gặp gỡ được thiết kế rộng rãi và thoải mái, với trang thiết bị hội nghị tiên tiến. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp chiến lược, đàm phán, và tương tác nhanh chóng giữa đội ngũ nhân viên và đối tác.

Văn phòng và cơ sở vật chất của Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Homes

Ngoài ra, văn phòng được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, từ hệ thống ánh sáng thông minh đến trang thiết bị văn phòng tiện ích. Điều này bao gồm cả hệ thống máy tính, phần mềm quản lý dự án và các tiện ích khác để đảm bảo sự hiệu quả và tiện lợi trong công việc hàng ngày.

Đến nay, sau khoảng 3 năm thành lập, Trần Anh Homes đã tự tin phát triển trên con đường của mình, với phong cách phục vụ khách hàng nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp Công ty đã có số lượng khách hàng quen thuộc, ngoài ra còn không ngừng thu hút thêm những khách hàng mới nhờ sự uy tín và các sản phẩm mở bán tiềm năng. Các sản phẩm bất động sản của Trần Anh Group không chỉ cùng cấp đến một nơi ở tuyệt vời cho cư dân, mà còn mang đến khả năng đầu tư tăng giá hấp dẫn.

Các dự án đã và đang được chủ đầu tư mở bán như khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside, Phúc An Garden, Long Phú Villa, West Lakes Golf & Villas,…Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán thêm các dự án mới xây dựng như Phúc An Ashita, Phúc An Asuka,…với tiềm năng hấp dẫn do nằm ở vị trí đắc địa.

Các sản phẩm tại Trần Anh Group hiện nay đang được phân phối độc quyền với chính sách thanh toán tốt nhất từ trước đến nay, chỉ cần trả trước từ 20% các khách hàng đã có thể nhận nhà ngay để ở hoặc cho thuê, số tiền còn lại thanh toán trong vòng 24 – 36 tháng với 0% lãi suất, tạo điều kiện cho người mua có thể sở hữu nhà ở dễ dàng. Các sản phẩm nhà ở tại Trần Anh Group đều được đảm bảo có sổ hồng riêng từng nền, sang tên công chứng ngay, sở hữu lâu dài nên khách hàng có thể yên tâm sở hữu.

văn phòng trần anh homes châu đốc

Văn phòng Trần Anh Homes Châu Đốc

Trần Anh Homes – Happy Newlife Together!”

Nguồn: Trananhhomes.vn

5/5 - (4 bình chọn)

Xem tin tức khác