Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita

Bàu Bàng hiện là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản phía Nam nhờ tiềm năng từ tăng trưởng kinh tế và công nghiệp. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, “Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita” sẽ được thể hiện qua bài viết sau.

Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita
Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita

Sau giãn cách, nhà phố và biệt thự ven đô “lên ngôi”

Có thể nói, nhà phố hay biệt thự vẫn luôn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn bởi tính thanh khoản cùng giá trị lợi nhuận cao, nhất là sau khi dịch covid diễn ra. Phân khúc này tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ trong những tháng cuối năm khi mức độ quan tâm cùng các hoạt động tìm kiếm và giao dịch vẫn luôn sôi động.

Tại các tỉnh nhiều tiềm năng về công nghiệp như Bàu Bàng, Bình Dương thì bất động sản giá trị đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, duy trì nhiệt trong thời gian qua.

Lý giải cho sự phát triển vượt bậc của nơi đây chính là bởi vị trí. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng đi đầu khi nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm nhà phố, biệt thự tiềm năng, bên cạnh hạ tầng hay tiện ích được tích hợp. Theo đó, những dự án sở hữu 3 yếu tố then chốt là “nhất cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ” đều được chú ý hơn cả khi mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiện nay lại khá “rành” và chỉ đầu tư tại những dự án mà vị trí đất đã sở hữu đầy đủ pháp lý, đảm bảo quyền lợi sau này cho khách hàng như dự án Trần Anh Molita do Trần Anh Group phát triển.

Trần Anh Molita Bàu Bàng
Những dự án mà vị trí đất đã sở hữu đầy đủ pháp lý, đảm bảo quyền lợi sau này cho khách hàng như dự án Trần Anh Molita

Những khu vực có cơ sở hạ tầng, liên kết vùng đồng bộ và quy hoạch hoàn chỉnh đã và đang tạo ra điểm hút cực lớn đối với nhà đầu tư và khách hàng mua ở. Nhất là khi mà xu hướng landcation đang cho thấy những dấu hiệu tích cực và Bàu Bàng là miền đất tốt với tiềm năng kinh tế và phát triển công nghiệp đi đầu, cùng mặt bằng giá còn đang ở mức hợp lý trong giai đoạn này.

Cùng với việc chú trọng vào đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thì Bàu Bàng cũng đang có quy hoạch cụ thể về phát triển đô thị hiện đại, công nghiệp đi đầu trở thành khu công nghiệp mới trọng tâm của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ. Chất lượng công trình đô thị đạt chuẩn, làn sóng đầu tư đang đổ về đòi hỏi các hạng mục tiện ích, dịch vụ cao cấp hơn. Theo đó, các nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng đổ về phát triển tại các khu công nghiệp của Bàu Bàng, nơi được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ hiện đại nhất và là động lực cho Bình Dương phát triển hơn về kinh tế – xã hội.

Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita

Đi đầu trong xu hướng mới, Trần Anh Group tiếp tục phát triển dự án Trần Anh Molita Bàu Bàng theo mô hình đô thị kiểu mẫu hiện đại tại trung tâm huyện Bàu Bàng. Dự án thu hút giới đầu tư khi đem lại lợi ích 3 trong 1 gồm an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vị trí Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Vị trí trung tâm của dự án Trần Anh Molita

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất của trung tâm công nghiệp mới Bàu Bàng, không có gì lạ khi những sản phẩm nhà phố hay biệt thự cao cấp tại đây được nhà đầu tư quan tâm nhờ hưởng trọn các lợi thế từ khu vực, pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng hiện đại, đáp ứng đúng và đủ các nhu cầu về đầu tư bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, các dãy nhà phố tại dự án Trần Anh Molita Bình Dương như là khu thương mại thu nhỏ mang phong cách Nhật Bản độc đáo. Cụ thể, các sản phẩm tại dự án chủ yếu lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách Nhật Bản, chú trọng nhiều đến sự yên tĩnh, hài hòa với thiên nhiên và chất lượng sống tiêu chuẩn. Các tiện ích như trường học, bệnh viện hay công viên đều đã được tích hợp đầy đủ, cùng các tiện ích hướng đến sức khỏe của cư dân trong môi trường sống xanh.

trần anh molita bàu bàng 2
Sản phẩm nhà phố, biệt thự Trần Anh Molita được săn đón tại Bàu Bàng

Thêm vào đó, Trần Anh Group cho biết hiện một số dãy nhà phố thương mại đã hoàn thiện và sẵn sàng trao tận tay cho khách hàng đã sở hữu những quyển sổ minh chứng cho quyền lợi của chủ nhân. Điều này đã thể hiện được sự uy tín trên thị trường của Trần Anh Group bao năm qua để mang đến lòng tin, niềm vui và giá trị đầu tư vững chắc cho các khách hàng luôn tin tưởng đơn vị.

Trong giai đoạn cuối năm, đơn vị phát triển dự án cũng đang dành những chính sách hấp dẫn cho khách hàng ầu tư với mức giá chỉ từ 2,7 tỷ/căn, kèm theo là chính sách bán hàng ưu đãi cùng phần quà giá trị. Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm nhà phố hay biệt thự tại đây nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì chủ đầu tư cũng hỗ trợ với mức vay lên tới 70% và lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Có thể thấy, “Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita” hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cùng pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài. Dự án ghi điểm trong mắt nhà đầu tư khi giá trị bất động sản khu vực ngày càng tăng cao nhưng mức giá bán còn khá hợp lý.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác