Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ ngay trung tâm Long An

Long An vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ tại các dự án bất động sản nằm ngay trung tâm Long An. Theo ghi nhận, tổng lượng sản phẩm chào bán tại Long An chỉ đạt khoảng 70% so với cùng kỳ, trong khi nhu cầu mua ở thị trường này vẫn đạt ở mức 91%.

Động lực tăng trưởng bất động sản tại Long An

Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ ngay trung tâm Long An

Khơi thông hạ tầng, bùng nổ phát triển bất động sản Long An 

Ông Sử Ngọc Khương (Giám đốc cấp cao của Savills), nói về trọng tâm phát triển của tỉnh Long An vào năm 2021: Các khu vực Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, và TP. Tân An sẽ là trung tâm phát triển bất động sản của Long An. Nơi Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc sẽ nơi phát triển các dự án bất động sản tầm trung để phục vụ cho tầng lớp người lao động tri thức và chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn. Riêng Bến Lức sẽ có kế hoạch phát triển đô thị trở thành trung tâm hành chính, chính trị, dịch vụ thương mại và Cần Giuộc sẽ là đô thị xây dựng các dịch vụ vui chơi giải trí cấp huyện. Đây chính là yếu tố quyết định hai thị trường này sẽ bùng nổ phát triển trong thời gian tới.

Hiện tại, điểm nghẽn chính mà Long An vẫn chưa đánh mạnh được dù có tiềm năng là hạ tầng giao thông chưa được phát triển. Để giải quyết vấn đề này, 2 năm qua, Long An không ngừng ưu tiên ngân sách cho phát triển cơ sở hạ tầng và trở thành một trong những tỉnh phía Nam sở hữu các dự án giao thông lớn như: Cao tốc Trung Lương – TP. HCM, Quốc lộ, N2, các tuyến đường tỉnh kết nối xuyên suốt, Trong đó tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp đưa vào hoạt động và các tuyến Cao tốc Mộc Bài – TP.HCM, trục đường Tiền Giang – Long An – TP.HCM,…đã được thông qua nghị quyết và sắp được triển khai xây dựng. Một khi vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông được giải quyết thì tiềm năng của thị trường này sẽ bùng nổ.

Biệt thự Bella Villa đáp ứng nguồn cung nhà ở cho các gia đình đa thế hệ tại Long An

Biệt thự Bella Villa đáp ứng nguồn cung nhà ở cho các gia đình đa thế hệ tại Long An

Những dự án nằm ở các tuyến đường quan trọng của tỉnh Long An sẽ hưởng lợi rất lớn từ quá trình phát triển và tăng giá như biệt thự Bella Villa nằm trong khu, cụm công nghiệp như Hải Sơn, Hạnh Phúc, Tân Đức, An Hạ tại thị trấn Đức Hòa. Từ dự án có thể kết nối thẳng ngay đến TP.HCM qua tuyến DT10, là địa điểm thích hợp để đầu tư và đáp ứng nguồn cung nhà ở, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ tại Long An.

Hay các dự án như Trần Anh Riverside quy mô 11ha, cung cấp các sản phẩm nhà phố, nằm tại thị trấn Bến Lức, thừa hưởng hệ thống giao thông xuyên suốt như Quốc lộ 1A, Cao tốc Trung Lương – HCM, đồng thời gần các khu công nghiệp Thuận Đạo, Phúc Long và 1 bến cảng Quốc tế Bourbon,…

Dự án nhà ở Trần Anh Riverside đáp ứng nguồn cung nha ở cho các gia đình đa thế hệ tại Long An

Dự án nhà ở Trần Anh Riverside đáp ứng nguồn cung nha ở cho các gia đình đa thế hệ tại Long An

Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ ngay tại trung tâm Long An

Hiện số lượng khu công nghiệp và cụm công nghiệp của Long An mới đi vào hoạt động chỉ khoảng từ 50%, nhưng nguồn cung nhà ở đã ở trạng thái thiếu hụt. Dự đoán trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở và sử dụng dịch vụ tiện ích sẽ còn tăng mạnh tại Long An khi tỉ lệ khu, cụm công nghiệp sẽ đi vào hoạt động.

Tại huyện Đức Hòa, sở hữu dự án Phúc An City đáp ứng được nguồn cung nhà ở đa dạng cho các khách hàng có phân khúc thu nhập từ thấp đến tầm trung, với các mẫu nhà ở xã hội khang trang, sạch đẹp; các mẫu nhà phố, biệt thự cao cấp được thiết kế sang trọng và thời thượng. Đặc biệt nằm ở vị trí trung tâm các khu công nghiệp lớn tại đây như Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia,…cách TP. HCM chỉ 15 – 20 phút di chuyển đã tạo nên sức hút rất lớn cho các nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Xem chi tiết về dự án tại: https://phucan.city/

Dự án nhà ở xã hội tại Phúc An City

Phúc An City đáp ứng nguồn cung nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp tại Long An

Từ kênh Batdongsan.com.vn cũng cho thấy, nhu cầu mua nhà ở, đất nền tăng cao nhưng Long An vẫn là thị trường bán ít sản phẩm nhất trong các đô thị vệ tinh của TP.HCM. Đây là tỉnh có mức chênh lệch giữa sức mua và lượng cung ứng lớn nhất lên đến 20%.

Cụ thể, khoảng 2 tháng đầu năm, tổng lượng sản phẩm chào bán tại Long An chỉ đạt khoảng 70% so với cùng kỳ, trong khi nhu cầu mua ở thị trường này vẫn đạt ở mức 91%. Chênh lệch cung cầu mặt bằng chung ở các tỉnh lân cận TP.HCM như  Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu lần lượt là 20%, 9%, 18%, 15%. Nhìn chung, nhu cầu mua đất nền nhà phố tại Long An cao hơn nguồn cung đang có, đặc biệt là nhu cầu mua đất nền, nhà phố giá rẻ từ 3 – 5 tỷ đồng.

Trong đó, Long An cũng là tỉnh duy nhất có nhiều sản phẩm nhà ở giá rẻ, vì còn nhiều dư địa chưa được khai thác. Do đó đây là thị trường thu hút nhiều giao dịch mua nhà phố từ khách hàng tầm trung.

Các dự án bất động sản như Long Phú Villa tại Bến Lức với giá bán rẻ chỉ từ 2,8 tỷ đồng/căn đã hoàn thiện, nằm gần thị trấn Bến Lức với quá trình xây dựng đã được 2 – 3 năm. Dự án là một khu đô thị compound có số lượng tiện ích vừa phù hợp cho các khách hàng tầm trung và tận hưởng cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Bài viết “Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ ngay trung tâm Long An” gửi đến bất động sản Long An rất tiềm năng để đầu tư các dự án bất động sản hấp dẫn. 

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác