Một số hình ảnh mới dự án Phúc An Asuka Trần Anh Châu Đốc An Giang

Cùng khám phá dự án Trần Anh Châu Đốc sắp tới sẽ ra mắt thị trường Thành phố Châu Đốc – tỉnh An Giang qua bài viết dưới đây. Dự án do Chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng tại một thị trường vô cùng mới – tỉnh An Giang thuộc phía Tây TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Trần Anh Châu Đốc\

Dự án Trần Anh Châu Đốc ra mắt thị trường Châu Đốc

Dự án Asuka Trần Anh Châu Đốc ra mắt thị trường Châu Đốc

Phúc An Asuka được hình thành trên quỹ đất tại Thành phố Châu Đốc An Giang. Dự án nằm bên bờ sông Hậu, xung quanh hiện hữu nhiều tiện ích ngoại khu của Thành phố. 

Trần Anh An Giang được Chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế Bán cổ điển mang nét đẹp trang nhã, hiền hòa và sang trọng. Dự án mở bán các loại sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự liên kế và đất nền. Dự án có mảng xanh bao phủ rộng, cây xanh trải rộng khắp dự án cùng nhiều tiện ích nội khu đa dạng. 

Tiện ích Trần Anh Châu Đốc

Khu tiện ích dự án Trần Anh An Giang tại Thành phố Châu Đốc

Một số hình ảnh mới nhất về dự án cho thấy, Trần Anh Châu Đốc sẽ được xây dựng công viên nước, cây cầu cảnh quan, phòng Gym, hồ bơi, hạ tầng cơ sở hiện đại, phòng khám,…

Xung quanh Trần Anh An Giang hiện hữu các tiện ích ngoại khu như: Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Ngân hàng,…đặc biệt Thành phố Châu Đốc với sự phát triển trong những năm gần đây lấy ngành du lịch, thương mại – dịch vụ là ngành mũi nhọn nên cơ sở vật chất, dịch vụ, hàng hóa được đáp ứng ngày càng đa dạng hơn. Ngoài ra, hạ tầng cơ sở, giao thông vận tải cũng được nâng cấp và mở rộng, tạo nên hệ thống giao thương hàng hóa – thương mại thuận lợi đến các khu vực, giúp phát triển kinh tế. Đồng thời, thu hút các khách du lịch từ khắp mọi nơi đến tham quan.

Clubhouse dự án Trần Anh Châu Đốc

Khu tiện ích dự án Trần Anh Châu Đốc tại Thành phố Châu Đốc

Về pháp lý, Chủ đầu tư cũng cho biết dự án đã có bản quy hoạch xây dựng chi tiết theo tỉ lệ 1/500 do UBND tỉnh An Giang cấp phép. Đồng thời, các khách hàng khi mua sản phẩm tại đây sẽ được bàn giao sổ hồng đầy đủ với quyền sở hữu lâu dài.

Một số hình ảnh mới dự án Trần Anh Châu Đốc

Dự án Trần Anh Châu Đốc vừa mới có một số hình ảnh mới về cảnh quan và tiện ích của dự án như sau:

Dự án Trần Anh An Giang

Dự án Trần Anh An Giang vừa có một số hình ảnh mới

Dự án Trần Anh An Giang

Một số hình ảnh mới của dự án Trần Anh Châu Đốc 

Dự án Trần Anh An Giang

Một số hình ảnh mới của dự án Trần Anh An Giang

Dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Một số hình ảnh mới của dự án Trần Anh An Giang

Dự án Trần Anh An Giang

Một số hình ảnh mới của dự án Trần Anh Châu Đốc

Dự án Trần Anh An Giang

Một số hình ảnh mới của dự án Trần Anh An Giang

Từ những hình ảnh trên, cho thấy Trần Anh An Giang sẽ là một dự án được quy hoạch bài bản hiện đại, với cảnh quan có mặt nước, có nhiều cây xanh thoáng mát, pha giữa nét hiện đại và nét truyền thống của các nước Đông Nam Á. Hy vọng trong tương lai, dự án sẽ là một điểm đến thật sự mang nhiều bất ngờ tích cực đến cho các khách hàng, nhà đầu tư, người dân,…

Một số thông tin về Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, nơi đây có ngành mũi nhọn là du lịch, thương mại – dịch vụ. Bên cạnh đó là phát triển ngành nông nghiệp lâu đời, và một phần nhỏ của ngành công nghiệp – tiểu thủ công. Thành phố hiện đang là Đô thị loại 2. 

Thành phố Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang nằm trong khu vực miền Tây Nam Bộ, ngay trên bờ sông Hậu, cách đất nước Campuchia bằng 1 dòng sông. Từ Thành phố Châu Đốc có thể di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210km, Thành phố Cần Thơ khoảng 115km.

Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang nằm trong khu vực miền Tây Nam Bộ

Thành phố Châu Đốc hiện nay đã có ngành thương mại, dịch vụ phát triển sầm uất, hàng hóa trở nên đa dạng và có mặt khắp khu vực. Nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn cũng phân bố rộng khắp như chuỗi nhà hàng khách sạn Victory Núi Sam, Victory Châu Đốc,…

Trong giai đoạn năm 2025 – 2030, Thành phố được định hướng xây dựng trở thành Đô thị loại 1, với kế hoạch đưa Châu Đốc trở thành Thành phố du lịch mang nét đẹp văn minh, cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp. Từ đó, các dự án bất động sản cũng bắt đầu trở nên sôi động. 

Theo thống kê của Sở xây dựng tỉnh An Giang, vào năm 2020 đã có khoảng 22 dự án bất động sản đã được cấp phép xây dựng và bàn giao đất, đồng thời Sở cũng đầu tư vào một số dự án đó với số tiền lên đến nghìn tỷ. Ban lãnh đạo cũng kêu gọi vốn đầu tư xây dựng các khu trung tâm thương mại thông minh, các dịch vụ tiện ích hiện đại,…để đồng hành cùng với định hướng phát triển Đô thị hóa – Hiện đại hóa của Thành phố Châu Đốc trong tương lai.

Với những định hướng hiện đại và quá trình phát triển của Thành phố Châu Đốc, hy vọng trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một điểm đến du lịch có nhiều niềm vui cho các du khách.

Bài viết đã giới thiệu dự án mới Phúc An Asuka tại thị trường mới Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Mời mọi người cùng theo dõi!

Xem đầy đủ tại: https://trananhhomes.vn/phuc-an-asuka.html

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác