Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái

Sau dịch, nhiều doanh nghiệp bắt tay hợp tác phát triển các dự án bất động sản tại khu vực các huyện của Bình Dương. Với nhiều ưu điểm vượt trội, “Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái” trong những ngày đầu năm 2022.

Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái
Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái

Sản phẩm thuộc hàng hiếm trên thị trường hiện nay

Bàu Bàng được đánh giá là một trong số những huyện đang có tốc độ phát triển đô thị năng động nhất của Bình Dương. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế duy trì từ 15%/năm và sự dịch chuyển kinh tế theo hướng công nghiệp hiện đại đang tăng cao.

Theo định hướng phát triển đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp mới và phát triển công nghiệp công nghệ hàng đầu của tỉnh.

Để thực hiện mục tiêu đó, Bàu Bàng đang đón nhận nguồn đầu tư mạnh đổ về các KCN và cả hạ tầng giao thông. Điển hình là hàng loạt các dự án giao thông đã và đang được triển khai như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh được mở rộng, quốc lộ 14, đường vành đai,… Đặc biệt, Bàu Bàng cũng là nơi được lựa chọn để mở rộng KCN Tân Bình rộng thêm 1.000ha. Theo các chuyên gia, điều này chính là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây bùng nổ cả về mặt bằng giá lẫn nguồn cung tiếp cận với khách hàng.

Tiện ích Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Bàu Bàng đang đón nhận nguồn đầu tư mạnh đổ về các KCN và cả hạ tầng giao thông

Mặt khác, theo ước tính lượng chuyên gia, kỹ sư và công nhân trình độ cao lên đến hàng trăm ngàn đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện đã tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở, mặt bằng nhà phố để phát triển kinh doanh thương mại, dịch vụ. Nhất là khi tâm lý sở hữu nhà phố hay biệt thự của người dân đang nhắm vào những dự án xây sẵn như Trần Anh Molita Bình Dương sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái

Với vị trí giáp TPHCM, từ kinh tế cho đến hạ tầng giao thông đồng bộ, thị trường bất động sản Bình Dương đang là nơi thu hút đông đảo khách hàng đầu tư tìm đến suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sự phân hoá mạnh trong nguồn cung là điều không thể tránh khỏi và tập trung chủ yếu tại phân khúc căn hộ, còn đối với phân khúc nhà phố hay biệt thự hiện đang hiếm hoi dự án được chào bán.

Theo báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam trong tháng 11/2021 thì hiện nguồn cung ở TPHCM cùng một số tỉnh giáp ranh chỉ đạt mức 1.387 căn nhà phố hay biệt thự được mở bán. Trong khi đó, số lượng căn hộ tung ra thị trường lên tới 2.981 sản phẩm. Nguồn cung ngày càng khan hiếm khiến cho tỷ lệ hấp thụ của các dự án nhà phố, biệt thự tốt hơn hẳn và đạt mức cao gấp gần 4 lần so với tháng trước đó.

Với quy mô 17ha, dự án Trần Anh Molita xây dựng hơn 400 sản phẩm gồm nhà phố thương mại và biệt thự vườn đang được hoàn thiện đúng tiến độ.

Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita
Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” của nhà đầu tư

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3, cách quốc lộ 13 chưa tới 800m. Đây là trục giao thông huyết mạch nối thông suốt từ TPHCM – Bình Dương – Bình Phước và nhiều khu vực xung quanh như KCN, khu dân cư,… Thêm vào đó, Trần Anh Molita Bàu Bàng còn quy tụ nhiều yếu tố thuận tiện khai thác kinh doanh khi nằm trong trung tâm công nghiệp mới sầm uất của Bàu Bàng, nơi dân cư sinh hoạt đông đúc và tập trung nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng.

Đặc biệt, Trần Anh Molita cũng được xem là dự án hiếm hoi hiện nay đã được xây dựng hoàn thiện cơ bản cùng pháp lý đầy đủ. Khách hàng khi đầu tư tại đây có thể nhận nhà ngay và an tâm với quyền lợi lâu dài của mình.

Hình ảnh hiện tại dự án Trần Anh Molita Bình Dương
Hạ tầng bên trong dự án Trần Anh Molita Bàu Bàng cơ bản đã hoàn thiện

Ngoài ra, tính đến nay dự án đã hoàn thiện một số dãy nhà phố cùng các hạng mục hạ tầng giao thông, điện nước và tiện ích công cộng. Một số tiện ích kề cận hiện đại của khu đô thị Phúc An Garden cũng đã sẵn sàng phục vụ đời sống cư dân tương lai. Các dịch vụ giáo dục, chăm sóc sức khoẻ và vui chơi giải trí đều được tích hợp sẵn trong vòng bán kính 10 phút di chuyển.

Nhìn chung, với những yếu tố trên có thể cho thấy rằng các sản phẩm nhà phố tại dự án không chỉ đem đến cơ hội an cư tuyệt vời mà còn là khoản đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn nhờ vị trí trung tâm công nghiệp mới Bàu Bàng.

Thực tế, giá bán của khu đô thị này thực hấp dẫn khi so sánh với mức giá chung tại khu vực lân cận. Chưa kể khi mua các dự án chưa hoàn thiện thì còn phải mất thời gian chờ đợi mới có thể dọn về sinh sống. Vì vậy, ngay khi chủ đầu tư đưa ra mức giá chỉ từ 2,7 tỷ/căn xây dựng theo kiến trúc Nhật Bản tinh tế kèm theo nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn nên “Nhà phố Trần Anh Molita lọt vào “tầm ngắm” nhà đầu tư thông thái” đang săn tìm cơ hội sở hữu sản phẩm hiếm hàng tại Bàu Bàng.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác