Những lợi thế của thị trường bất động sản Bàu Bàng 

Bàu Bàng nằm ở phía Bắc Bình Dương đang được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, phát triển công nghiệp, thu hút dân cư sinh sống trong những năm gần đây. Chính vì tiềm năng phát triển của Bàu Bàng còn rất lớn nên thị trường bất động sản được xem là rất màu mỡ, đặc biệt dự án Phúc An Garden được đầu tư bài bản và là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây.

Cổng chào thực tế Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden tại thị trường bất động sản Bàu Bàng

Những lợi thế phát triển bất động sản tại Bàu Bàng

Đầu tiên, về hạ tầng Bàu Bàng không ngừng nâng cấp và xây dựng các tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực như Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tuyến Metro 3, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, Cao tốc Chơn Thành – Bàu Bàng – Hồ Chí Minh,…sẽ góp phần di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước,..đặc biệt cách TP.HCM chỉ 30 – 40 phút di chuyển.

Các khu công nghiệp tại Bàu Bàng có quy mô lớn như Khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Chơn Thành 120ha, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Khu công nghiệp Cây Trường 700ha, Khu công nghiệp Tân Bình 352.49ha, Khu công nghiệp Lai Hưng 600ha.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Những lợi thế của thị trường bất động sản Bàu Bàng 

Hằng năm, Bình Dương đón khoảng 40.000 người lao động đến làm việc, trong đó người lao động tại chỗ chỉ chiếm hơn ⅓, còn lại là các những người lao động từ khu vực khác. Do đó, nhu cầu về nhà ở tăng cao, các dịch vụ tiện ích ngày càng cần được đáp ứng đa dạng, đầy đủ hơn.

Hiện nay quỹ đất tại Bàu Bàng đang còn nhiều nơi chưa được phát triển và có ít dân cư sinh sống như xã Trừ Văn Thố Phú, xã Lai Uyên,… do đó mặt bằng quỹ đất còn thấp và còn nhiều khả năng để phát triển hơn nữa trong tương lai giúp các nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận cao khi lựa chọn đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại.

Các dự án bất động sản ra đời vừa cung cấp nơi ở cho người lao động trong các khu công nghiệp, vừa đón đầu xu hướng ở thực của dân cư đến sinh sống ngày càng đông, là cơ hội đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Các dự án bất động sản được xây dựng lên ngày càng nhiều, những dự án nằm gần các khu công nghiệp, có các tiện ích ngoại khu đa dạng, gần chỗ làm việc thường được đa số các khách hàng lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu ở thực cao và khả năng đầu tư có tính thanh khoản tốt.

Phúc An Garden giá trị đầu tư và an cư tiềm năng tại Bàu Bàng

Một trong các dự án bất động sản được khách hàng chú ý quan tâm trong thời gian vừa qua là Phúc An Garden của Tập đoàn Trần Anh Group. Dự án được xây dựng tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã góp phần đáp ứng nơi ở cho các chuyên gia và kỹ sư trong thời gian vừa qua. Mở ra cơ hội đầu tư sáng giá sinh lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Phúc An Garden

Phúc An Garden Bàu Bàng giá trị đầu tư và an cư tiềm năng 

Dự án được xây dựng đầy đủ tiện ích đa dạng, có môi trường sống trong lành, là nơi ở an toàn, có khả năng phát triển và định cư lâu dài.

Phúc An Garden Bàu Bàng có quy mô 30ha, mở bán gần 2000 sản phẩm gồm có đất nền, nhà phố, shophouse,…Ngoài ra, dự án được quy hoạch để xây dựng 2 Block chung cư với 2 tầng TTTM sớm trong tương lai. 

Phúc An Garden đã làm thay đổi bộ mặt xã hội trong khu vực, cũng như bộ mặt hạ tầng cơ sở được hoàn thiện xanh – sạch – đẹp hơn, với các sản phẩm mở bán đa dạng từ nhà phố, biệt thự, shophouse với giá cả hợp lý từ 1,7 – 3 tỷ đồng/căn. 

Các tiện ích nội khu của Phúc An Garden Bình Dương được đầu tư bài bản như 4 công viên nội khu quy mô lớn như Công viên Disney, Công viên Hồ điều hòa, Công viên cây xanh, Công viên Ánh sáng,… Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, hệ thống trường học các cấp, phòng khám đa khoa, chợ đêm, khu thể dục thể thao, phòng gym, trường học,…tất cả đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sống cho chủ nhân về giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí,…

Tiện ích Phúc An Garden

Tiện ích nội khu đa dạng của Phúc An Garden Bàu Bàng

Các sản phẩm tại Phúc An Garden Bình Dương hiện nay đã có sổ hồng đầy đủ từng nền nhưng đang trong quá trình hoàn thiện tiện ích trung tâm thương mại, phòng khám, trường học mẫu giáo nên cư dân sẽ được sang tên sau khi các công trình tiện ích hoàn thành. Pháp lý đầy đủ sẽ giúp cho các cư dân an tâm hơn, sống cuộc sống chan hòa.

Lợi thế của Bàu Bàng hiện nay được các nhà đầu tư quan tâm với vị trí đắc địa, kết nối nhanh đến trung tâm Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như hạ tầng các khu công nghiệp được quan tâm xây dựng tương đối hoàn thiện, thì việc đầu tư hay an cư vào Phúc An Garden là lựa chọn hợp lý. 

Bài viết “Những lợi thế của thị trường bất động sản Bàu Bàng” đã gửi đến thị trường bất động sản Bàu Bàng màu mỡ và Khu đô thị Phúc An Garden có giá trị an cư và đầu tư tiềm năng.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác