Những yếu tố mang phong cách chuẩn Nhật của dự án Phúc An Asuka

Dự án Phúc An Asuka xây dựng tại Thành phố du lịch Châu Đốc với diện tích quy hoạch khoảng 106,73ha. Dự án mở bán các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư với lối thiết kế mang phong cách chuẩn Nhật Bản – tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu cho các cư dân.

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Dự án Phúc An Asuka xây dựng tại Thành phố du lịch Châu Đốc

Phong cách thiết kế chuẩn Nhật Bản có những đặc điểm gì?

Ngày nay, không ít những dự án bất động sản, khu đô thị được lấy phong cách thiết kế chuẩn Nhật đáp ứng nhu cầu sống cho các cư dân. Ngoài ra, với không gian sống ngày càng bị thu hẹp bởi những công trình hiện đại hóa – công nghiệp hóa đã dành nhiều quỹ đất cho quá trình sản xuất, mua bán. Vì vậy, người ta càng ngày càng cảm thấy không gian sống ngột ngạt và dần nhận thức ra tầm quan trọng của thiên nhiên. Do đó các dự án bất động sản ra đời hiện nay luôn chú trọng xây dựng một không gian sống lành mạnh, có nhiều diện tích đất xanh, giúp nâng cao tình thần và thể chất.

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phối cảnh cầu cảnh quan dự án Phúc An Asuka

Phong cách thiết kế chuẩn Nhật Bản vẫn luôn được đa phần người Việt Nam hài lòng bởi lối thiết kế gần gũi và tinh tế. Những ngôi nhà ở Nhật Bản thường không có quá nhiều chi tiết rườm rà mà tất cả đều được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tận dụng tối ưu công năng của các vật dụng trong gia đình, giúp cho không gian sống được rộng rãi hơn.

Những đặc điểm của phong cách thiết kế Nhật Bản:

  • Không gian sống mang nét đẹp tối giản, tinh tế, gọn gàng
  • Xây dựng không gian sống xanh như hồ nước, cây xanh, sân vườn
  • Tối đa công năng của đồ dùng trong gia đình, tận dụng không gian sống
  • Màu sắc với những gam màu đơn thuần như màu gỗ, màu xám, màu kem, màu xanh lá
  • Chất liệu nội thất nhẹ nhàng, an toàn cho sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên như gỗ, tre, cây tuyết tùng,…

Phối cảnh sản phẩm dự án Phúc An Asuka

Phối cảnh sản phẩm dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Những yếu tố thiết kế chuẩn Nhật của dự án Phúc An Asuka

Tên gọi “Phúc An Asuka” được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp ngôn ngữ của Nhật Bản.

  • Ý nghĩa của từ Asuka là: “Tương lai mang danh tiếng lan truyền rộng rãi như hương thơm”. Đây là một danh từ đẹp trong ngôn ngữ của đất nước Nhật Bản.
  • Ý nghĩa của từ Phúc An là: “Mang đến cuộc sống hạnh phúc và bình an”.

Như vậy, Phúc An Asuka có nghĩa là mang đến nhiều điều hạnh phúc, bình an, tương lai sẽ mang danh tiếng lan rộng đi khắp phương xa.

Dự án Phúc An Asuka (10)

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc được chủ đầu tư lấy phong cách thiết kế chuẩn Nhật Bản. Những yếu tố thiết kế chuẩn Nhật của dự án được thể hiện từ những công trình tiện ích, khu vui chơi giải trí, cho đến những yếu tố được đưa vào trong mỗi ngôi nhà. Các công trình tiện ích lấy phong cách thiết kế chuẩn Nhật như: Khu vườn Nhật Bản, Hồ cảnh quan sinh thái diện tích 7ha, các công viên cây xanh, công viên ven sông.

Công viên cây xanh của dự án được kết hợp từ hồ cảnh quan nhân tạo rộng 7ha, xung quanh được xây dựng cầu ngắm cảnh quan, cổng trời Nhật Bản, có cây xanh và thảm cỏ tự nhiên. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, là nơi vui chơi nghỉ dưỡng cho các cư dân. Đồng thời, cộng đồng dân cư nhí cũng được thỏa sức vui đùa trong khuôn viên của dự án, giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ.

Dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Phối cảnh tiện ích mang phong cách chuẩn Nhật của dự án Phúc An Asuka

Dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Phối cảnh tiện ích mang phong cách chuẩn Nhật của dự án Phúc An Asuka

Các ngôi nhà của dự án Phúc An Asuka An Giang được thiết kế gần gũi, tinh tế, thoáng mát, kết hợp vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, mang đến không gian sống trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình. Các ngôi nhà sẽ được tận dụng tối ưu không gian sống rộng mở, màu sắc được lựa chọn những gam màu nhạt đơn thuần gần gũi như màu gỗ, màu xám,…

Bài viết “Những yếu tố mang phong cách chuẩn Nhật của dự án Phúc An Asuka” đã gửi đến thông tin về dự án mới Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc – An Giang.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Hotline: 0902993899

Web: phucanasukachaudoc.com

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác