Phân khúc đầu tư bất động sản dành cho chuyên gia tại vùng ven có gì đặc biệt?

Đặc biệt, các bất động sản vùng ven dành cho giới chuyên gia có nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư lựa chọn như: các nhà đầu tư không cần phải đắn đo về vị trí, pháp lý, hạ tầng, quy hoạch vì đều đã được chủ đầu tư chọn lựa kỹ càng. 

Bất động sản Bàu Bàng

Phân khúc đầu tư bất động sản dành cho chuyên gia tại vùng ven có gì đặc biệt?

Nhu cầu ở thực cao tại vùng ven có khu công nghiệp phát triển

Bất động sản tại vùng ven thừa hưởng được rất yếu tố về mặt vị trí, hoặc tầng giao thông, cũng như là sự phát triển về công nghiệp. Tất cả đã tạo nên sự thuận lợi rất lớn cho lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát sinh nhiều nhu cầu nhà ở từ các phân khúc khách hàng khác nhau. Từ đó, mà các loại hình bất động sản tại vùng ven có sự trao đổi buôn bán sôi động từ các dự án khu đô thị cho đến các quỹ đất tư nhân nhỏ lẻ.

Ví dụ, những nhu cầu nhà ở đến từ các chuyên gia, kỹ sư có việc làm ổn định trong các khu công nghiệp, họ cần tìm kiếm cho mình một ngôi nhà thuận lợi để ở và làm việc. Họ thường có xu hướng lựa chọn nhà ở trong một khu đô thị an ninh, đảm bảo đầy đủ tiện ích, môi trường sống trong lành, được quy hoạch bài bản và liền kề các khu công nghiệp để dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Khu đô thị Trần Anh Riverside

Nhu cầu ở thực cao tại vùng ven có khu công nghiệp phát triển

Hay các người dân có tài chính cao, mong muốn tìm cho mình một chỗ ở hiện đại hơn, môi trường sống trong lành hơn. Đặc biệt, với sự phát triển sôi động của nền kinh tế và hạ tầng giao thông sẽ làm các dân cư dịch chuyển từ trung tâm Thành phố về ven đô, hay các cư dân trong vùng xa xôi hơn di chuyển đến làm ăn, phát triển kinh tế,… họ cũng cần tìm kiếm một ngôi nhà, một quỹ đất phù hợp.

Bất động sản vùng ven dành cho chuyên gia có gì đặc biệt?

Từ những nhu cầu ở thực cao đó, thì các chủ đầu tư không thể không bỏ lỡ cơ hội vàng này để xây dựng nên các dự án khu đô thị hiện đại. Hay nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng tìm kiếm các quỹ đất sáng giá để mua đi bán lại lấy lợi nhuận. Điển hình trong những năm gần đây các khu vực ven đô Sài Gòn như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bến Cát, Bàu Bàng,…rầm rộ lên việc mua bán đất.

Đặc biệt, các bất động sản vùng ven dành cho giới chuyên gia có nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư lựa chọn như: các nhà đầu tư không cần phải đắn đo về vị trí, pháp lý, hạ tầng, quy hoạch vì đều đã được chủ đầu tư chọn lựa kỹ càng. 

Ví dụ về vị trí nằm gần các khu công nghiệp, nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng làm tăng giá quỹ đất như có tuyến đường trọng điểm đi qua, có công trình hạ tầng lân cận được xây dựng,…Ngoài ra,  hạ tầng cơ sở bên trong dự án còn được xây dựng đồng bộ và bài bản,…Nhưng đó là chỉ đối với những chủ đầu tư uy tín, còn lại khách hàng cũng cần thận trọng hơn với những vấn đề về pháp lý, quy hoạch, hạ tầng cơ sở với những dự án chưa được chắc chắn lắm.

Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Bất động sản dành cho chuyên gia tại vùng ven có gì đặc biệt?

Ví dụ như tại Khu đô thị Phúc An Ashita ở Bình Dương đang xây dựng đạt tiến độ 40 – 50%, nằm liền kề KCN Chơn Thành, dễ dàng kết nối đến Quốc lộ 13 và KCN Becamex Bình Phước, KCN Tân Bình, xung quanh hiện hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng. Dự án được Chủ đầu tư Trần Anh Group quy hoạch bài bản, đồng bộ, có tiện ích nội khu đầy đủ.

Ashita mở bán 437 sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích từ 100m2 – 200m2. Dự án phù hợp đáp ứng nhà ở hiện đại cho các giới chuyên gia, những gia đình muốn có môi trường sống hiện đại, trong lành, đa tiện ích với pháp lý an toàn.

Cùng với đó là Khu đô thị Phúc An Garden nằm liền kề Phúc An Ashita, đã được xây dựng xong từ khoảng 1 – 2 năm, đến nay đã có nhiều cư dân đến sinh sống. 

Phúc An Ashita và Phúc An Garden

Dự án Bất động sản có tiện ích ngoại khu đa dạng, vị trí thuận lợi

Nhờ vị trí thuận lợi mà Phúc An Ashita, hay Phúc An Garden đều là nơi phù hợp để ở, đầu tư và cho thuê bất động sản, vừa có thể hưởng lợi nhuận từ việc quỹ đất tăng giá, vừa nhận được nguồn tiền cho thuê bất động sản thụ động. Đây cũng là một sự lựa chọn đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư muốn hướng tới các sản phẩm dành cho giới chuyên gia kỹ sư trong các khu công nghiệp. 

Bất động sản huyện Đức Hòa – Long An thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển

Nhờ những yếu tố hiện hữu, thì trong tương lai vùng ven ngày càng được đầu tư bài bản về hạ tầng giúp kết nối xuyên suốt đến các tỉnh lân cận, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh giúp cho việc phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, và sẽ tạo nên những vùng đô thị lớn trong tương lai. Vì vậy, thị trường bất động sản sẽ ngày càng khởi sắc.

Trong tương lai những tuyến đường như Cao tốc Mộc Bài – TP. HCM, Cao tốc Bến Lức – TP. HCM, Tuyến Metro 3 hình thành sẽ giúp cho dự án West Lakes Golf & Villas – Khu biệt thự nghỉ dưỡng sân Golf, có khả năng di chuyển thuận lợi đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Biệt thự Sân Golf West Lakes

Dòng biệt thự sân golf West Lakes khan hiếm tại Đức Hòa hấp dẫn nhà đầu tư

Bên cạnh đó tại huyện Đức Hòa – Long An, Khu đô thị Phúc An City nằm tại mặt tiền DT824 thừa hưởng lợi thế nằm xung quanh các khu công nghiệp như Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia, Đức Hòa Đông,..Nhờ các KCN trọng điểm nằm tại đây, nên thường xuyên có sự di chuyển của xe tải nặng, Container, nên việc nâng cấp mở rộng đường là điều cần thiết.

Theo đó những tuyến đường như Phan Văn Hưởng, Trần Văn Mười, An Hạ, đều có khả năng mở rộng trong tương lai. Theo đó, Phúc An City sẽ có rất nhiều tiềm năng trong tương lai khi hạ tầng giao thông được mở rộng và đồng bộ. Dự án cung cấp các sản phẩm nhà ở đa dạng cho người lao động như: nhà ở xã hội, nhà phố, biệt thự rất đa dạng, đáp ứng được phần nào nhu cầu phân khúc nhà ở bình dân cho người lao động cho đến nhà ở hiện đại cho các chuyên gia, kỹ sư. 

Phúc An City

Dự án Phúc An City tại Đức Hòa cung cấp đa dạng nhà ở cho cư dân

Tại đây các cư dân có thể sống trong một môi trường an toàn, có đầy đủ các tiện ích nội và ngoại khu như: Trường học, Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Khu vui chơi giải trí,… đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho công việc và gia đình.

Các bất động sản vùng ven thừa hưởng lợi thế nằm gần các khu công nghiệp, được quy hoạch hạ tầng bài bản, đón đầu dân cư, người lao động đến sinh sống. Theo đó, là một vùng đất tiềm năng để phát triển bất động sản.

Nhìn chung, các dự án nào nằm trong khu vực thuận lợi đó thì luôn trong trạng thái đắt khách. Tiêu biểu các dự án trên đều được giới chuyên gia và khách hàng săn đón.

Bài viết “Phân khúc đầu tư bất động sản dành cho chuyên gia tại vùng ven có gì đặc biệt?” gửi đến khách hàng phân khúc bất động sản vùng ven rất tiềm năng và các dự án như trên có thể đầu tư phù hợp.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác