Pháp lý Lavilla Green City ‘minh bạch’ là điểm đến đầu tư an toàn

Pháp lý Lavilla Green City minh bạch là điểm đầu tư an toàn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án có những yếu tố đắt giá, xác định được vị thế trên thị trường Bất động sản tại Thành phố Tân An trong thời gian vừa qua.

Hình thực tế Lavilla Green City

Tổng quan thực tế dự án Lavilla City City Thành phố Tân An

Điểm đắt giá tại dự án Lavilla Green City

Tiềm năng nội tại của dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City được tiến hành xây dựng từ tháng 7/2019, với quy mô 22ha, mật độ xây dựng 44%. Dự án được lựa chọn phong cách thiết kế Tân cổ điển với nét đẹp trang nhã, hiền hòa, bên sông Vàm Cỏ Tây. Lavilla Green City được xây dựng nên với nền móng vững chắc, cơ sở hạ tầng được quy hoạch hiện đại, đường nội khu rộng từ 25 -36m, có vỉa hè, cây xanh, đường trải nhựa sạch sẽ, mang đến cảnh quan khu đô thị thoáng mát, khẳng định được giá trị của Bất động sản mang phong cách Châu Âu.

Đến với Khu đô thị người ta sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng của thiên nhiên bên sông, nơi đây kiến tạo nên một nơi an cư nghỉ dưỡng mát lành cho cư dân Thành phố Tân An. Lựa chọn Lavilla Green City người ta sẽ cùng chung sống với khoảng 5000 cư dân trong khu đô thị, tương đương khoảng 800 căn nhà phố và 58 căn biệt thự được thiết kế đồng bộ 1 trệt 2 lầu, có cây xanh, có sân vườn, có vỉa hè, có sân sau và ban công thoáng mát. Giúp hấp thụ được ánh sáng và gió trời của thiên nhiên. Các căn nhà phố và biệt thự được thiết kế có chỗ để xe ô tô và khoảng sân, vỉa hè rộng rãi.

Hình thực tế Lavilla Green City

Hạ tầng cơ sở và nhà phố tại Lavilla Green City

Tiềm năng nơi vị trí Lavilla Green City tọa lạc 

Lavilla Green City tọa lạc tại 2 tuyến đường Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài, phường 6, Thành phố Tân An. Nằm trong trung tâm Tp.Tân An Lavilla Green City Tân An thừa hưởng được các tiện ích ngoại khu đa dạng về giáo dục, kinh tế, văn hóa, xã hội, hành chính tại Thành phố. Là điểm đắt giá của các nhà đầu tư khi lựa chọn một nơi để đầu tư và phát triển. Quỹ đất trung tâm luôn là vị trí mang đến nhiều tiềm năng lớn về kinh tế, xã hội cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, Lavilla Green City là một Khu đô thị mở, trong tương lai dự án sẽ như một Thành phố thu nhỏ, là nơi phát triển các dịch vụ đa dạng cho cư dân và Thành phố.

Bên cạnh đó, dự án đối diện trung tâm hành chính mới tỉnh Long An – đây là nơi xây dựng Trung tâm thương mại và khu chung cư mang đến tiện ích ngoại khu đa dạng và cộng đồng dân cư phát triển đồng bộ.

Tiềm năng phát triển Thành phố Tân An

Thành phố Tân An là khu vực đang trên đà phát triển, là một trong các khu vực thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố đang cố gắng phấn đầu trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025 với sự chú trọng của Tỉnh Long An cũng như Nhà nước. Theo đó, Lavilla nằm trong trung tâm Thành phố, dự án sẽ có những cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vị trí dự án Lavilla City

Vị trí kết nối Lavilla Green City tại Thành phố Tân An

Các sản phẩm mở bán tại dự án Lavilla Green City

Nhà phố

Nhà phố Lavilla City được mở bán với giá từ 3,9 tỷ/căn. Nhà phố được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, 1 trệt 2 lầu, diện tích 5x20m, hoặc 5x25m,…khách hàng có thể thiết kế được 3 đến 5 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các căn nhà đều có vỉa hè, sân trước, sân sau, ban công. Gia chủ có thể lựa chọn bàn giao nhà thô hoặc bàn giao nhà đầy đủ nội thất từ Chủ đầu tư với giá cả sẽ cao hơn.

Hình thực tế Lavilla Green City

Hình thực tế nhà phố dự án Lavilla Green City

Biệt thự

Biệt thự tại dự án Lavilla Tân An thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, có diện tích từ 10x20m, kết cấu 1 trệt 2 lấu, có sân trước, sân sau, ban công và vỉa hè. Khách hàng có thể thiết kế 3 – 5 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt biệt thự Lavilla Green City sẽ có view ven sông. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao thô hoặc đầy đủ nội thất. Giá biệt thự Lavilla Green City dao động tư 6,1 tỷ đồng/căn.

Pháp lý minh bạch Lavilla Green City là điểm đến đầu tư an toàn

Khu đô thị Lavilla Green City điểm đặc biệt là đã có pháp lý minh bạch, dự án đã nhận sổ hồng từ UBND tỉnh Long An vào năm 2006. Đến năm 2019, dự án mới bắt đầu khởi công xây dựng. Và đến nay, đều đã có giấy phép xây dựng, quyết định xây dựng chi tiết 1/500, kế hoạch thực hiện giải phóng mặt bằng và kế hoạch sử dụng đất do UBND tỉnh Long An cấp phép,…và các giấy tờ liên quan khác. Các gia chủ sẽ nhận sổ hồng sau 6 – 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà với quyền sở hữu lâu dài. 

Như vậy pháp lý của dự án Lavilla Green City đều đã rõ ràng và minh bạch.

Pháp lý dự án Lavilla Green City Long An đã đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án Lavilla Green City đã minh bạch với sổ hồng đây đủ

Mọi người có thể tim hiểu thêm thông tin về dự án qua trang Htland.vn hoặc để lại thông tin qua trang web. Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cần tìm cho quý khách.

Bài viết “Lavilla Green City – Pháp lý minh bạch là điểm đến đầu tư an toàn” đã đưa cho quý khách tìm hiểu rõ hơn về dự án Lavilla Green City. Mong quý khách sẽ có được nơi an cư, đầu tư phù hợp.

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0902993899

Website: www.lavillagreencity.com

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác