Phúc An Ashita đồng hành với sự phát triển của Bàu Bàng

Trước sự phát triển của Bàu Bàng thì Phúc An Ashita là Khu đô thị sáng giá có quá trình đầu tư hoàn thiện, đảm bảo không gian sống an lành, là lựa chọn đầu tư và an cư hấp dẫn cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dự án tiềm năng. Việc đầu tư tại Ashita cũng như việc khách hàng cùng đồng hành với sự phát triển của Bàu Bàng trong quá trình trở thành thủ phủ công nghiệp mới.

Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Phúc An Ashita đồng hành với sự phát triển của Bàu Bàng

Phúc An Ashita được đầu tư bài bản, sáng giá cho sự phát triển trong tương lai

Phúc An Ashita được xây dựng từ chủ đầu tư Trần Anh Group, dự án tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng diện tích 9 ha cung cấp ra thị trường khoảng gần 500 sản phẩm trong đó gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản sang trọng, chuẩn mực nếp sống tinh tế và không gian sống trong lành.

Vị trí dự án Phúc An City

Vị trí đắc địa của Ashita trên bản đồ phía Đông Sài Gòn

Bên trong Phúc An Ashita Bàu Bàng được đầu tư hạ tầng và tiện ích đa dạng đảm bảo nhu cầu sống cho cư dân. Các cư dân có thể tận hưởng không gian xanh tại khuôn viên nội khu, công viên Nogami với hồ cá Koi, cầu cảnh quan, chòi nghỉ mát; thảm cỏ xanh, cây xanh vỉa hè, các kích thích khác như khu vui chơi giải trí, suối khoáng nóng Onsen Spa, trà đạo quán, trường học mẫu giáo, hồ bơi tràn bờ, nhà hàng Nhật Bản, v.v

phuc-an-ashita

Phúc An Ashita được đầu tư bài bản, sáng giá cho sự phát triển trong tương lai

Xung quanh Ashita được tiếp cận được với nhiều tiện ích ngoài khu đa dạng như khu công nghiệp Chơn Thành, trường học, chợ, trung tâm hành chính, Bách hóa xanh,… đảm bảo nhu cầu sống và làm việc tiện lợi cho cư dân.

Khu đô thị khang trang sạch đẹp Phúc An Ashita Bình Dương đồng hành phát triển cùng với huyện Bàu Bàng vì nơi đây đang còn có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa. Thời gian tới Thị xã Bến Cát lên Thành phố sẽ là Bàu Bàng sắp tới sẽ định hướng trở thành Thị xã và vạch ra nhiều kế hoạch để nâng cấp phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới. Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nhiều cho sự phát triển của thị trường bất động sản,…

Bàu Bàng trước sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và công nghiệp

Bàu Bàng sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, kết nối thuận lợi đến các khu vực kinh tế trọng điểm như tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện để phát triển hạ tầng giao thông trở nên xuyên suốt và thuận lợi cho các khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở tại Bàu Bàng.

Hiện nay, Bàu Bàng đã được đầu tư, mở rộng nên nhiều tuyến đường mới, giúp việc đi lại và giao thương hàng hóa của người dân trở nên thuận lợi. Đặc biệt, đã thu hút nhiều dự án từ các doanh nghiệp mang tầm cỡ Quốc tế đến nơi đây, tạo diện mạo mới cho địa phương và cung cấp nhiều việc làm đa dạng. Đây được xem là niềm chung vui của hầu hết người dân địa phương, trước sự thay đổi hoàn toàn mới trong những năm gần đây của Bàu Bàng.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Bàu Bàng trước sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và công nghiệp

Sau 8 năm thành lập, Bàu Bàng giờ đây đã thành lập nhiều vùng nông thôn, đô thị, có sự thay đổi rõ rệt, đột phá về hạ tầng. Đến nay, Bàu Bàng đã có nhiều công trình giao thông quan trọng trong khu vực như Quốc lộ 13 với 6 làn xe, các tuyến đường trong khu công nghiệp được đầu tư bài bản, kết nối đồng bộ. Các tuyến đường tỉnh như DT750, DT749B, DT749C,…được kết nối hoàn chỉnh. Các tuyến đường huyện được bê tông nhựa hóa đồng bộ.

Các tuyến đường đang được đầu tư và sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới như: Đường Hồ Chí Minh, đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường ĐT 741B mở rộng nâng cấp thành đường Vành đai 5 với quy mô 4 làn xe, đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên. 

Hiện nay, ban lãnh đạo huyện Bàu Bàng đang tập trung tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp phát triển để nâng cao năng lực cạnh tranh cảu địa phương. Đưa Bàu Bàng nhanh chóng trở thành trung tâm công nghiệp mới phía Bắc của tỉnh.

Ashita với sự phát triển đồng hành trên tại Bàu Bàng, sẽ mang đến một nơi ở chất lượng an lành cho cư dân. Đồng thời cũng là một nơi đầu tư sáng giá trong quá trình phát triển của Bàu Bàng. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Phúc An Ashita sẽ là một khu đô thị thu hút dân cư sinh sống, có quá trình phát triển hoàn thiện.

Bài viết “Phúc An Ashita đồng hành với sự phát triển của Bàu Bàng” gửi đến khách hàng trước sự phát triển của Bàu Bàng với dự án Phúc An Ashita của Trần Anh Group, mang lại lợi thế sáng giá cho việc lựa chọn đầu tư hoặc an cư tại nơi đây.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Rate this post

Xem tin tức khác