Phúc An Ashita – giá trị của bất động sản liền kề Khu công nghiệp

Phúc An Ashita Bình Dương nằm liền kề Khu công nghiệp Chơn Thành, có khả năng kết nối nhanh đến các khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân Bình, Cây Trường, Becamex Bình Phước,…đã mang đến điều kiện thuận lợi, tạo tiềm năng sáng giá cho vị trí đầu tư bất động sản tại đây.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Phúc An Ashita – giá trị của bất động sản liền kề Khu công nghiệp

Tác động của Khu công nghiệp đến thị trường BĐS Bàu Bàng

Bất động sản liền kề khu công nghiệp từ lâu đã được đánh giá rất cao nhờ sở hữu những lợi thế hiếm có như đón đầu dân cư về sinh sống trong khu vực, có khả năng phát triển kinh tế – xã hội sầm uất. Từ đó mà giá trị các bất động sản nằm trong khu vực này có tính thanh khoản rất cao, có thể cho thuê hoặc mua đi bán lại nhanh chóng.

Tại Bàu Bàng dân cư sinh sống chủ yếu là những người dân gốc sống lâu năm và đến nay còn có thêm nhiều những cư dân thập phương đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc đến sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp. Theo đó, mặt bằng chung dân số Bàu Bàng còn chưa cao, nhu cầu sống vẫn chưa được đảm bảo rõ rệt, và các dự án bất động sản vẫn đang còn hiếm hoi. Hầu như các dự án bất động sản được xây dựng lên chủ yếu để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những người lao động bình dân, hoặc các chuyên gia kỹ sư trong khu vực nhưng chiếm diện tích chưa cao. 

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Tác động của Khu công nghiệp đến thị trường BĐS Bàu Bàng

Các Khu công nghiệp hiện đang hoạt động như KCN Bàu Bàng với diện tích hơn 2000ha, KCN Tân Bình 352,5ha, KCN Chơn Thành 200ha, và các KCN đang được xây dựng cơ sở hạ tầng như Cây Trường 700ha, Lai Hưng 600ha,…hiện đang chào đón các doanh nghiệp đến phát triển kinh doanh sản xuất.

Theo đó đó các dự án bất động sản được xây dựng lên tại đây thường có tính thanh khoản rất cao, được nhiều khách hàng quan tâm chú ý, đặc biệt là những dự án có hạ tầng cơ sở bài bản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch rõ ràng, đặc biệt là nằm liền kề các khu công nghiệp để thuận tiện cho công việc.

Phúc An Ashita nằm liền kề KCN Chơn Thành tại Bàu Bàng

Trong đó điển hình là Phúc An Ashita của Tập đoàn Trần Anh Group xây dựng lên tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nằm liền kề khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, có khả năng kết nối nhanh chóng đến các khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Cây Trường,…Đồng thời di chuyển thuận lợi đến các khu vực tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên và TP. HCM.

Dự án được đánh giá là có khả năng thanh khoản tốt nhờ vị trí địa lý thuận lợi, xung quanh hiện hữu nhiều tiện ích ngoài khu đa dạng, đặc biệt nằm gần các khu công nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, thu hút dân cư sinh sống. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đến Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Cao tốc TP. HCM – Chơn Thành – Bàu Bàng,…để lưu thông đến các khu vực lân cận thuận lợi. Đồng thời, Phúc An Ashita Bình Dương được mở bản với mức giá khá tốt từ 2,1 tỷ đồng/căn nhà phố liên kế, kết cấu 1 trệt 1 lầu, diện tích từ 100m2, với phong cách thiết kế Nhật Bản mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại, do đó việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các cư dân đều trở nên dễ dàng hơn.

Phúc An Ashita

Phúc An Ashita nằm liền kề KCN Chơn Thành tại Bàu Bàng

Các tiện ích nội khu tại Phúc An Ashita như công viên Nagomi theo phong cách Nhật Bản, Hồ cá Koi, Phố chợ đêm, Trường mẫu giáo, Đường dạo bộ,  Hồ bơi tràn bờ, Phòng Gym, Khu thể thao ngoài trời, khu thương mại, Khu vui chơi trẻ em,…đảm bảo phục vụ các nhu cầu sống cho cư dân tương lai.

Đặc biệt nằm trong vị trí đang có hạ tầng đầu tư bài bản nên Ashita Bình Dương mang nhiều tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Xung quanh dự án hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng như Siêu thị, Bách hóa xanh, các cửa hàng dịch vụ đa dạng, kết nối nhanh đến Quốc lộ 13 quy mô 8 làn xe, có khả năng tập trung kinh doanh sản xuất sầm uất, là động lực để cư dân nơi đây tăng gia sản xuất phát triển kinh tế thuận lợi.

Phối cảnh biệt thự Phúc An Ashita

Phối cảnh biệt thự liên kế Phúc An Ashita Bàu Bàng theo phong cách Nhật Bản

Hiện nay Phúc An Ashita đã có pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, đảm bảo quá trình mua bán, vay vốn ngân hàng nhanh chóng cho các khách hàng. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư với chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt pháp lý hoàn chỉnh là điều kiện cần để khách hàng có niềm tin vào dự án, trong khi trên thị trường bất động sản có nhiều dự án mang rủi ro pháp lý, thì Phúc An Ashita đã có pháp lý hoàn chỉnh và đảm bảo nhu cầu mua bán cho cư dân.

Nhìn chung, Phúc An Ashita có những ưu điểm hấp dẫn để khách hàng lựa chọn đầu tư hoặc an cư trong khu vực xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng. Việc đầu tư hay an cư lâu dài tại đây sẽ đảm bảo được khả năng tăng giá tốt nhất của dự án, với bước đi chậm mà chắc sẽ mang đến hiệu quả lợi nhuận cao cho khách hàng. Đồng thời, cung cấp một môi trường sống an lành, đảm bảo giá trị sống nhân văn cho các cư dân.

Bài viết “Phúc An Ashita – giá trị của bất động sản liền kề Khu công nghiệp”. Là địa điểm tiềm năng cho việc lựa chọn an cư và đầu tư cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác