Phúc An City: Hưởng lợi từ hạ tầng khi các tuyến đường lân cận được nâng cấp đồng bộ

Phúc An City hiện nay là một dự án được hưởng nhiều chính sách quy hoạch hạ tầng của khu vực Đức Hòa, Long An với các tuyến đường được đề cập tới như đường Kênh Tây, Phan Văn Hớn, Tuyến Metro 2 và Vành đai 3,…mở ra cơ hội sở hữu với tiềm năng tăng giá trị cao. 

Phúc An City: Hưởng lợi từ hạ tầng khi các tuyến đường lân cận được nâng cấp đồng bộ

Đức Hòa – Điểm đến đầu tư hạ tầng, giúp tăng nhanh tiềm năng BĐS

Đức Hòa là địa bàn được cả nước và UBND tỉnh Long An quan tâm phát triển hạ tầng giao thông, đồng thời do tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) nên việc xe tải nặng, container qua lại thường xuyên hơn. nên việc nâng cấp, mở rộng đường giao thông là rất cần thiết.

Không chỉ mở rộng và xây dựng các tuyến đường lớn như Phan Văn Hớn, Trần Văn Mười, Vành đai 3, Tuyến Metro 2, mà các tuyến đường như Kênh Tây, Dương Công Khi, Thanh Niên, An Hạ cũng được sửa chữa và nâng cấp, nên từ vị trí dự án Phúc An City chúng cư dân dễ dàng liên kết với các khu vực xung quanh bằng nhiều tuyến đường, giảm bớt áp lực lưu thông của các tuyến đường chính, giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Tuyến đường Kênh Tây gần dự án Phúc An City Đức Hòa

  • Kênh Tây: Dự án Kênh Tây nằm ở huyện Đức Hòa, thuộc dự án thành phần 2 (đoạn từ Kênh 8 – DT824) đang được thi công xây dựng, với vốn đầu tư hơn 44,3 tỷ đồng.
  • Vành đai 3: dài 76km đi qua TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An,
  • Tuyến Metro 2: Có tổng chiều dài đến 11.3km có 11 ga, với tổng số tiền đầu tư lên đến 47.890 tỷ đồng
  • Phan Văn Hớn: Là một trong những tuyến đường trọng điểm đi qua xã Xuân Thới Thượng và xã Bà Điểm được quy hoạch lộ giới 30m, có tổng chiều dài 8.493m, kinh phí dự kiến lên đến 3.720 tỷ đồng.

Trong tương lai không xa, mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực, với trình độ phát triển hiện tại và chính sách đổi mới, Đức Hòa sẽ sớm trở thành thành phố vệ tinh của TP.HCM. Do đó, thị trường bất động sản khu vực này đang phát triển sôi động và được đánh giá là thị trường tiềm năng trong tương lai.

Phúc An City hưởng lợi từ phát triển hạ tầng tại huyện Đức Hòa

Phúc An City nằm tại đường ĐT 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, thuộc vị trí chiến lược, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông chính, đặc biệt là tuyến đường Kênh Tây Đức Hòa, Phan Văn Hớn, Metro 2, Vành đai 3. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận, giúp cư dân sinh sống và làm việc tại đây tiếp cận với nhiều tiện ích và dịch vụ hữu ích.

Với các dự án hạ tầng này, giúp dự án nhà phố Phúc An City ngày càng nâng cao giá trị trong thời gian tới, các cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận và trung tâm TP.HCM – nơi phát triển kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước. Có thể nói, lựa chọn đầu tư tại Phúc An City sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư.

Phúc An City hấp dẫn nhà đầu tư với không gian sống chuẩn resort 

Phúc An City hưởng lợi từ phát triển hạ tầng tại huyện Đức Hòa

Dự án được đầu tư bài bản với các quy hoạch đều tuân thủ theo các quy định về xây dựng và quy hoạch đô thị, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và phù hợp với môi trường sống của cư dân. Các công trình đường giao thông, điện, nước, viễn thông, công viên, hồ bơi… được đầu tư đầy đủ đảm bảo cho cư dân có một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc.

Xem vị trí Phúc An City trên Google Maps

Bên trong biệt thự Phúc An City được xây dựng với hệ tiện ích hiện đại và đa dạng gồm trường học, bệnh viện, khu thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, công viên, khu thể thao, nhà hàng, café, siêu thị,…mang đến cho cư dân một lối sống trọn vẹn nhất.

Dự án cung cấp nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng từ đất nền, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư cao cấp…đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng khác nhau, các cư dân có thể tha hồ lựa chọn. Đây sẽ là một điểm đến tiềm năng phục vụ an cư và đầu tư cho các khách hàng.

Xem chi tiết thông tin dự án: https://phucan.city/

Phúc An City

Nhà phố hiện đại với không gian xanh mát tại dự án Phúc An City Đức Hòa

Bên cạnh đó với chính sách thanh toán tối ưu nhất, khách hàng Phúc An City hiện nay chỉ cần đưa trước số tiền 590 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê với chính sách thanh toán theo tiến độ 24 tháng 0% lãi suất, đảm bảo giá trị đầu tư cho các khách hàng.

Hiện nay, Khu dân cư Phúc An City cũng đã được hoàn thiện lên đến 58% với các giai đoạn từ 1 đến 3, trong đó giai đoạn 4 và 5 vẫn đang được triển khai tiếp tục và mở bán trong thời gian tới. Các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với hình thức bàn giao thô bên trong – hoàn thiện bên ngoài. Có pháp lý đầy đủ, số hồng từng nền bàn giao cho các cư dân.

Bài viết “Phúc An City: Hưởng lợi từ hạ tầng khi các tuyến đường lân cận được nâng cấp đồng bộ” gửi đến khách hàng dự án Phúc An City với những giá trị hấp dẫn từ các dự án hạ tầng được nâng cấp và xây dựng mới, góp phần lớn trong khả năng tăng giá đất cũng như phục vụ nhu cầu sống ngày càng nâng cao cho các khách hàng.

Phòng Kinh Doanh dự án:

Hotline: 0819.051.051

Website: https://phucan.city/

Địa chỉ: 584 Cộng Hoà, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác