Rót vốn đầu tư an toàn vào bất động sản Bàu Bàng 

Bất động sản Bàu Bàng được các chuyên gia đánh giá là khu vực giàu tiềm năng trong những năm gần đây nhờ sở hữu hạ tầng ngày càng được nâng cấp, được Bình Dương chú trọng xây dựng phát triển để trở thành thủ phủ công nghiệp mới.

Bất động sản Bình Dương

Rót vốn đầu tư an toàn vào bất động sản Bàu Bàng 

Kênh đầu tư an toàn tại Bất động sản Bắc Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có nhiều kênh đầu tư cho các nhà đầu tư như đầu tư tài chính chứng khoán, đầu tư cho vay, đầu tư bất động sản,…Mỗi loại đầu tư đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, trong đó việc đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn, nhanh chóng và có tính rủi ro thấp hơn nếu như nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng.

Đặc biệt, để tìm được một mảnh đất giàu có tiềm năng, các nhà đầu tư cần dựa vào nhiều yếu tố như tính thanh khoản ra sao, vị trí như thế nào, chủ đầu tư và kinh nghiệm tích lũy của nhà đầu tư như thế nào,…Đặc biệt, trong thời gian gần đây việc đầu tư vào vùng đất ven đô Thành phố Hồ Chí Minh, đang là hướng đi hấp dẫn cho nhiều ông chủ đầu tư, thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến với thị trường bất động sản tiềm năng này. 

Trong đó có Bình Dương, đây là nơi có sự phát triển sớm nhất tại khu vực vùng ven đô TP.HCM. Hiện nay Bình Dương đang sở hữu 3 Thành phố Dĩ An, Thuận An và TP. Thủ Dầu Một, là nơi dẫn đầu thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài nước, có tác động lớn đến thị trường kinh tế tại khu vực phía nam Việt Nam.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Kênh đầu tư an toàn tại Bất động sản Bắc Bình Dương

Song song với sự phát triển mạnh mẽ tại phía Nam Bình Dương thì phía Bắc Bình Dương đang được đẩy mạnh phát triển song hành, cụ thể là huyện Bàu Bàng. Nơi đây đang được Bình Dương chú trọng đẩy mạnh hạ tầng, xây dựng công nghiệp, thu hút dân cư đến sinh sống và phát triển. Hạ tầng giao thông tại đây đang được nâng cấp hoàn chỉnh với các tuyến đường kết nối chặt chẽ như Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, Cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Bàu Bàng, Vành đai 4, Vành đai 5, Quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh,…Các tuyến đường này sẽ giúp liên kết chặt chẽ đến các khu vực lân cận theo 8 hướng khác nhau.

Từ Bàu Bàng đi Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh đều có khoảng cách gần như nhau chỉ mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ. Đây là điều kiện rất thuận lợi để giúp quá trình lưu thông hàng hóa, giúp phát triển ngành công nghiệp thuận lợi. Là lợi thế lớn để các chủ đầu tư lựa chọn làm cơ sở kinh doanh sản xuất.

Các khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang ngày càng được nâng cấp và mở rộng, nổi bật với các KCN như Khu công nghiệp Bàu Bàng quy mô hơn 3000ha, Khu công nghiệp Tân Bình quy mô 352,5ha, Khu công nghiệp Cây Trường 700ha, Khu công nghiệp Lai Hưng 600ha,… Các khu công nghiệp có đa dạng loại hình sản xuất, hàng năm dự kiến cần từ 4000 – 5000 người lao động từ các tỉnh thành đến tham gia sản xuất.

Các khu công nghiệp phát triển cũng là điều kiện cần để dân cư đến sinh sống ổn định, tạo đà phát triển các dịch vụ khác như: dịch vụ nhà ở, tiện ích,…Càng góp phần nâng cao nền kinh tế trong khu vực, đưa lĩnh vực thương mại phát triển sôi động, là điều kiện tốt để các cư dân ưu tú đến phát triển kinh doanh.

Theo đó từ nhìn nhận chung thì Bàu Bàng hiện đang là địa điểm rất an toàn để đầu tư bất động sản và sinh lời hấp dẫn, với quá trình phát triển công nghiệp, hạ tầng, dân số đang tăng cao. Tuy nhiên, quá trình phát triển sẽ có thể kéo dài khoảng từ 2 – 3 năm nữa. Theo đó, việc đầu tư bất động sản ở thời điểm này đang rất tiềm năng.

Đến nay, huyện Bàu Bàng đang còn quỹ đất rộng lớn và còn nhiều địa điểm có dân cư sinh sống hạn chế như khu vực xã Trừ Văn Thố, xã Lai Uyên…Theo đó, những quỹ đất này mặt bằng chung đang còn có giá khá rẻ để đầu tư, tạo ra biên độ lợi nhuận cao.

Phúc An Ashita – điểm nhấn an cư và đầu tư mới tại Bàu Bàng

Một trong số những dự án mới được đầu tư xây dựng tại Bàu Bàng là Phúc An Ashita diện tích 9ha, của Tập đoàn Trần Anh Group. Dự án mang phong cách Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại. sang trọng cho dân cư trong khu vực, đặc biệt là các chuyên gia, kỹ sư trong các khu công nghiệp hay như những gia đình muốn sinh sống lâu dài tại đây.

Ashita Bình Dương được định vị trở thành một Khu đô thị chuẩn mực nếp sống hiện đại, tụ hội những dân cư trí thức đến sinh sống, mang đến một cộng đồng văn minh, hòa cùng trong không gian sống trong lành, mát mẻ.

Tổng quan phối cảnh dự án Trần Anh Molita

Phúc An Ashita – điểm nhấn an cư và đầu tư mới tại Bàu Bàng

Theo đó, Phúc An Ashita Bình Dương được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đa dạng,…mỗi ngôi nhà đều mang tâm huyết của chủ đầu tư Trần Anh – mong muốn hướng đến một tương lai tốt đẹp, mang giá trị bền vững lâu dài với thời gian.

Các sản phẩm tại đây được mở bán đa dạng từ nhà phố, biệt thự đến shophouse, cung cấp đa loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Với giá bán bán nhà phố từ 2,1 tỷ đồng/căn, diện tích 100m2. Biệt thự có giá từ 3,8 – 4,2 tỷ đồng/cân, diện tích từ 200m2.

phuc-an-ashita

Sản phẩm biệt thự vườn đẳng cấp sang trọng tại Phúc An Ashita

Dự án Phúc An Ashita có thể sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng hoặc lựa chọn an cư trong một môi trường có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa ở tương lai.

Bài viết “Rót vốn đầu tư an toàn vào bất động sản Bàu Bàng” gửi đến khách hàng những giá trị đích thực hiện tại của thị trường bất động sản Bàu Bàng, cũng như Phúc An Ashita là Khu đô thị đáng sống và đáng để đầu tư lâu dài mang giá trị hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác