Shoptel là gì? Loại hình mới Shoptel tại Phúc An Asuka có gì hay?

Shoptel được xem là loại hình kinh doanh bất động sản giàu tiềm năng, không chỉ ở vị trí đắc địa mà còn có lợi thế tối đa hóa lợi nhuận nhờ yếu tố kinh doanh dịch vụ (shop) và cho thuê khách sạn (hotel). Cùng khám phá loại hình shoptel tại Phúc An Asuka mới được phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group tại thị trường BĐS Thành phố du lịch Châu Đốc sầm uất có gì hay?

Phối cảnh shoptel dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Shoptel là gì? Loại hình mới Shoptel tại Phúc An Asuka có gì hay?

Shoptel là gì? Có gì hấp dẫn?

Shoptel là loại hình bất động sản đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư. Đây là sự kết hợp từ các từ shopping (mua sắm) và hotel (khách sạn) nên Shoptel có thể hiểu là nhà phố thương mại kết hợp giữa kinh doanh mua sắm và dịch vụ lưu trú khách du lịch.

Shoptel có khái niệm khác đối với các danh từ như Condotel là căn hộ khách sạn, Hometel là kết hợp ở với khách sạn, shophouse là kết hợp giữa ở và kinh doanh,…Shoptel có khả năng tối đa lợi nhuận kinh doanh nhờ kết hợp giữa kinh doanh và cho thuê khách sạn.

Phối cảnh shoptel dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phối cảnh sản phẩm shoptel tại dự án Phúc An Asuka

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, tiềm năng khai thác của shoptel là rất lớn, chủ sở hữu có thể vừa ở, vừa cho thuê mặt bằng, vừa cho thuê khách sạn, cho thấy được công năng của sản phẩm đã rời xa khái niệm thông thường.

Các shoptel thường có kết cấu từ 2 – 5 tầng, được tối đa hóa công năng của toàn bộ ngôi nhà.

  • Tầng trệt: Mặt bằng kinh doanh cho thuê trở thành nhà hàng, cafe, mua sắm, cửa hàng tiện lợi,…
  • Tầng 1 trở đi: Không gian cho việc kinh doanh phòng khách sạn.

Loại hình mới shoptel tại Phúc An Asuka có gì hay?

Trong giai đoạn 1 phân khu Takara với 781 sản phẩm, chủ đầu tư Trần Anh Group đã phát triển loại hình bất động sản mới shoptel. Đây được xem là loại hình mới nhất trong bộ sưu tập sản phẩm của chủ đầu tư. Shoptel tại Phúc An Asuka mang những đặc điểm ưu thế từ vị trí, kết cấu, khả năng khai thác kinh doanh,…được các chuyên gia đánh giá có nhiều tiềm năng. Cùng xem loại hình mới shoptel tại Phúc An Asuka có gì hay?

Vị trí tốt

Các shoptel tại Phúc An Asuka nằm ở ngay vị trí tốt, vừa tiếp cận được nhiều nguồn khách, mà còn nằm trong khu vực phát triển du lịch Châu Đốc sầm uất, có khách du lịch đến ổn định hằng năm, nhu cầu lưu trú cao.

Thiết kế hiện đại

Shoptel tại Phúc An Asuka có kết cấu 1 trệt 3 lầu, được thiết kế theo hơi hướng Châu Âu, tương tự như các khu mua sắm sầm uất nổi tiếng trên Thế giới. Các du khách có thể cảm nhận được cảm giác khi vừa ở nơi sầm uất nhất, đã có thể trở về không gian riêng tư chỉ trong vài bước chân. 

Phối cảnh shoptel dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phối cảnh shoptel tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc 

Lợi thế kinh doanh cao

Các chủ sở hữu shoptel tại Phúc An Asuka có thể khai thác tối đa lợi nhuận 24/24h, với việc vừa kinh doanh buôn bán vừa cho thuê khách sạn, sử dụng tối đa thời gian để gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, việc cho thuê khách sạn còn có lợi nhuận cao hơn việc cho thuê văn phòng, căn hộ hay các hình thức tương tự.

Mức cạnh tranh thấp

Hiện nay mô hình kinh doanh shoptel còn mới, sản phẩm khan hiếm nên không chịu sự cạnh tranh lớn. Đặc biệt tại Châu Đốc, đây là sản phẩm còn rất mới mẻ và hiện tại là duy nhất tại Phúc An Asuka. Sản phẩm góp phần lớn vào công cuộc phát triển du lịch, kinh tế, thương mại cho Châu Đốc, được các khách hàng và nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Đồng bộ tiện ích “All in one”

Đặc biệt xung quanh Shoptel sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của du khách dễ dàng từ việc mua sắm, vui chơi giải trí, thư giãn,…Các nhu cầu của du khách đều được “tích hợp trong một”, du khách cần chỉ cần di chuyển vài bước chân đã có thể tiếp cận được những gì mình cần, từ đó tạo sức hút lưu trú lớn. 

Kết hợp vận hành từ chủ đầu tư

Các chủ sở hữu shoptel sẽ không vận hành một cách đơn lẻ mà được hỗ trợ từ Chủ đầu tư với sự cam kết dòng tiền từ việc cho thuê, tạo lợi nhuận ổn định, tính thanh khoản cao và khả năng phát triển bền vững.

Shoptel sở hữu khả năng phát triển kinh doanh tốt, đặc biệt thừa hưởng lợi thế phát triển du lịch tại Châu Đốc, nên Shoptel tại Phúc An Asuka rất tiềm năng để sở hữu. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường Châu Đốc trong thời gian sắp tới. Các khách hàng đang nung nấu ý định lựa chọn, hãy tìm hiểu sản phẩm ngay để sở hữu sớm với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Bài viết “Shoptel là gì? Loại hình mới Shoptel tại Phúc An Asuka có gì hay?” giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm độc đáo, nhiều tiềm năng tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Rate this post

Xem tin tức khác