Sức hút đặc biệt của thị trường bất động sản vùng ven

Không chỉ sức hút cho ngành bất động sản, mà vùng ven còn là nơi chiếm sóng của các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, các ngành công nghiệp thương mại, đều đang được đầu tư và phát triển tại đây. 

Bất động sản vùng ven có những lợi thế gì

Sức hút đặc biệt của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM

Những sức hút đặc biệt của thị trường bất động sản vùng ven

Những vùng ven gần TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,…đều đang là những khu vực tiềm năng khi quỹ đất trung tâm Thành phố ngày càng hạn chế, dân cư dịch chuyển sinh sống ngày càng đông. Thứ nhất do vùng ven còn nhiều dư địa để phát triển công nghiệp, phát triển hạ tầng, có nhiều thời cơ để dân cư làm ăn kinh tế, kiếm nguồn thu nhập. Khi dân cư đổ về đông đúc thì các nhu cầu mọi mặt sẽ phát sinh như mua sắm, vui chơi giải trí, nhà ở,…làm cho nền thương mại trở nên sầm uất hơn rất nhiều.

Khi dân cư đổ về, người lao động cấp cao, người lao động bình dân,…họ sẽ có nhu cầu mua nhà, mua đất, như vậy là cơ hội thị trường bất động sản mới dành cho các nhà đầu tư đã được ra đời.

Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Phúc An Ashita – với những sức hút đặc biệt của thị trường bất động sản vùng ven

Ví dụ, Bàu Bàng hiện nay đang có nhiều tiềm năng để phát triển khi hạ tầng công nghiệp ngày càng đầu tư song hành với nền công nghiệp. Các khu công nghiệp và các tuyến đường giao thông đi qua đã làm cho người dân, người lao động tập trung sinh sống đông hơn.

Các tuyến đường hình thành như Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, sắp tới mở tuyến Cao tốc TP. HCM – Chơn Thành – Bàu Bàng, Tuyến Metro 3,… trong giai đoạn 2020 – 2030 sẽ thúc đẩy cho Bàu Bàng phát triển về mọi mặt. 

Theo đó, mới đây Trần Anh Group đã cho xây dựng dự án mới Phúc An Ashita tại Bàu Bàng với quy mô 9,3ha, mở bán 435 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse cao cấp trong khu vực có khu công nghiệp hình thành. Liền kề Phúc An Ashita còn hiện hữu Khu đô thị Phúc An Garden với quy mô đến 23ha, cung cấp ra thị trường đến 1600 sản phẩm đất nền và nhà ở. Đây đều là 2 dự án của Tập đoàn Trần Anh Group tại thị trường bất động sản mới Bàu Bàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Phúc An Garden

Bất động sản nằm liền kề khu công nghiệp – Phúc An Garden đã xây dựng xong

Đức Hòa – Long An cũng là nơi hấp dẫn, có sự phát triển công nghiệp, hạ tầng thuận lợi

Tại huyện Đức Hòa – được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Long An. Nơi đây hiện hữu các cụm, khu công nghiệp lớn với quy hoạch hiện đại, bài bản như KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân,…Các tuyến đường đi qua Đức Hòa tạo động lực phát triển nền kinh tế như: Cao tốc Trung Lương – TP. HCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, trong tương lai sẽ là Cao tốc Mộc Bài – TP. HCM, Tuyến Metro 4, sẽ mang đến nhiều tiềm năng hấp dẫn cho khu vực.

Hiện nay, nhiều ông chủ lớn đã lựa chọn Đức Hòa để khai thác bất động sản, với các dự án đa dạng được ra đời. Các dự án đều được quy hoạch bài bản, có hệ sinh thái xanh mát, đáp ứng chuẩn chỉnh nhu cầu sống cho các chuyên gia – kỹ sư tại các khu công nghiệp.

Ví dụ như Khu biệt thự Bella Villa với vị trí nằm gần các khu, cụm công nghiệp tại Đức Hòa thu hút hàng nghìn người lao động đến sinh sống và làm việc. Dự án đáp ứng lượng lớn sản phẩm nhà ở, đất nền đa dạng và mang đến một môi trường sống xanh, hiện đại.

Khu đô thị vùng ven Sài Gòn Bella Villa tại Đức Hòa - Long An

Biệt thự Bella Villa với khu đô thị sang, dành cho các chuyên gia – kỹ sư

Tại Đức Hòa còn có các dự án như Phúc An City với quy mô lên đến 100ha, được xem là Khu đô thị tầm cỡ tại Đức Hòa, nằm ngay trong khu vực trọng điểm nền công nghiệp với các KCN Đức Hòa Đông, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia,…đáp ứng nơi ở đa dạng cho người lao động và mang đến một cơ hội hấp dẫn với quỹ đất rộng lớn liền kề khu công nghiệp tại đây.

Phúc An City

Phúc An City với quy mô lên đến 100ha, được xem là Khu đô thị tầm cỡ tại Đức Hòa

Nhìn chung, nền công nghiệp vùng ven phát triển đón đầu tiềm năng cho thị trường bất động sản nơi đây. Các dự án ra đời đóng góp lớn vào thị trường nhà ở mới, mang đến cuộc sống an lành, ông cha ta có câu: “an cư lập nghiệp”, vấn đề ở rất quan trọng, là nơi để chúng ta yên tâm làm việc.

Theo đại điện Tập đoàn Trần Anh Group cho biết: “vùng ven còn là nơi thu hút lượng người lựa chọn nơi ở nghỉ dưỡng, làm căn nhà thứ 2 và là kênh đầu tư có giá trị sinh lời hấp dẫn”. Trong tương lai vùng ven sẽ là nơi chiếm sóng phát triển hơn nữa về mọi mặt, trở thành vùng đô thị vệ sinh sáng cho TP. HCM.

Vùng ven luôn là địa điểm được nhắc đến trong thời gian gần đây với “Sức hút đặc biệt của thị trường bất động sản vùng ven” qua nhiều yếu tố thực tế, đem lại giá trị đầu tư sinh lời cho các ông chủ đầu tư bất động sản.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác