Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang

Sự xuất hiện của Phúc An Asuka như một luồng gió mới, thay đổi diện mạo đô thị cho thị trường bất động sản. “Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang” dựa trên những yếu tố mới mẻ, khác biệt mà chủ đầu tư mang đến cho vùng đất phát triển du lịch hàng đầu ĐBSCL.

Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang
Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang.

Diện mạo ngày càng thay đổi của TP du lịch Châu Đốc

Châu Đốc là thành phố có vị trí chiến lược quan trọng trong hệ thống giao thương giữa khu vực miền Tây và Campuchia. Thời gian gần đây, kinh tế – xã hội địa phương ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh bởi những đột phá tập trung vào phát triển du lịch theo hướng xanh – sạch – đẹp, thông minh, hiện đại và văn minh đã tạo được những ấn tượng tốt cho du khách đến tham quan.

Hơn 5 năm, với tầm nhìn cao phát triển du lịch kết hợp thương mại dịch vụ làm ngành kinh tế chủ lực của thành phố đã giúp cho ngành du lịch ngày càng phát triển bền vững, chất lượng dịch vụ nâng cao. Đồng thời xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, chuyên nghiệp cho người dân. Tuy chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng với thế mạnh sẵn có và nhờ có sự điều hành tốt của chính quyền thành phố nên cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật vẫn đang tiếp tục được đầu tư, nâng cấp hiện đại. Thêm vào đó, thành phố cũng chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và văn minh du lịch. Việc huy động vốn đầu tư xây dựng hạ tầng, tân trang đô thị, đường xá thông thoáng đã giúp cho nhiều “ông lớn” chú ý và đổ vốn về đầu tư khiến cho giá trị bất động sản tăng cao.

Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang

Bất động sản Châu Đốc nói chung và Phúc An Asuka nói riêng sẽ có sự tác động qua lại một cách tích cực khi hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai trong giai đoạn 2020 – 2025. Khả năng kết nối vùng trở lên thuận tiện hơn khi tuyến đường liên kết đoạn từ thị xã Tân Châu đến TP Châu Đốc (nối Kiên Giang và Đồng Tháp) được thi công với tổng mức ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Điều này kéo theo sự tăng giá nhanh chóng của bất động sản TP Châu Đốc và là lúc xuất hiện của các dự án khu đô thị hiện đại, cao cấp.

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc
Phúc An Asuka hưởng lợi từ loạt công trình hạ tầng được xây dựng trong giai đoạn 2020 – 2025.

Thời điểm này, khi bất động sản tại Châu Đốc mới chỉ bắt đầu vào giai đoạn phát triển, tận dụng được lợi thế thị trường còn mới, nguồn cung ngày một tăng cùng chính sách lạc quan, định hướng đúng đắn là cơ sở đánh giá khách quan của nhiều chuyên gia về lộ trình phát triển của thị trường này trong 5 năm tới. Chính vì vậy, khách hàng đầu tư lúc này hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào lợi nhuận tăng cao hơn so với khu vực khác.

Vì là thị trường còn mới nên nguồn cung về nhà ở hiện đại đang còn hạn chế, nhiều đơn vị đầu tư đang xem xét huy động vốn để phát triển dự án. Trong đó, dự án Phúc An Asuka Châu Đốc do Trần Anh Group đầu tư mang lối kiến trúc độc đáo đang dự đoán sẽ mang lại luồng gió mới, tạo sự đa dạng các sản phẩm bất động sản tại thị trường này.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm đầu tư của khách hàng, Phúc An Asuka nằm tại trung tâm phát triển du lịch hàng đầu của Châu Đốc, ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng nối dài giao với quốc lộ 91. Xung quanh là hàng loạt các khu du lịch, khu di tích nổi tiếng như Núi Sam, chùa bà Chúa Xứ, chùa Hang,… thu hút lượng lớn khách tham quan hàng năm. Chính vì vậy mà nhu cầu về lưu trú cũng từ đó mà tăng cao.

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc (2)
Phúc An Asuka đem đến cho thị trường bất động sản Châu Đốc đa dạng loại hình nhà ở.

Phúc An Asuka đem đến cho thị trường bất động sản Châu Đốc đa dạng loại hình nhà ở từ căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố liên kế, shophouse và biệt thự. Mang thiết kế độc đáo, chắt chiu từ những nét tinh tế, đặc sắc của kiến trúc Nhật Bản hiện đại. Các căn nhà tại đây đều sở hữu tầm nhìn thông thoáng, không gian thiết kế tối ưu, tận dụng khoảng sáng tự nhiên của đất trời.

Sinh sống hay lựa chọn nghỉ ngơi tại Phúc An Asuka, cư dân và du khách hoàn toàn có thể tiếp cận với chuỗi tiện ích công cộng ngay tại nội khu, từ dãy phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất cho tới những tiện ích hiện đại lần đầu xuất hiện tại Châu Đốc như hồ cảnh quan, cầu cảnh quan, vườn Nhật, công viên sinh thái mang đậm phong cách Nhật, hồ bơi,…

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc (3)
Chuỗi tiện ích kết nối với khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc.

Có thể nói, dự án đem đến cho thị trường bất động sản Châu Đốc An Giang một cái nhìn về tương lai tươi sáng khi các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện với quy mô lớn. Nhờ những thiết kế quy hoạch bài bản, chỉn chu từng hạng mục và sự khác biệt trong định hướng phát triển, dự án dễ dàng nhận được sự ủng hộ của chính quyền tỉnh chấp thuận triển khai để góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị phát triển đang hướng tới.

Tóm lại, “Tầm ảnh hưởng của dự án Phúc An Asuka đến Châu Đốc An Giang” rõ nhất chính là làm tăng thêm nguồn cung đa dạng loại hình cho thị trường bất động sản tại đây và đem lại một diện mạo mới khác biệt, hiện đại và chỉn chu trong quá trình đi lên trở thành đô thị loại I, lấy du lịch làm ngành phát triển trọng tâm của Châu Đốc.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Rate this post

Xem tin tức khác