Tham khảo dự án mới Phúc An Asuka Trần Anh Châu Đốc tại An Giang

Dự án Trần Anh Châu Đốc là dự án mới nhất của chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh. Dự án tọa lạc tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, được thiết kế theo phong cách Bán cổ điển, với các mẫu nhà phố, biệt thự và đất nền, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt chính thức và được xây dựng trong thời gian tới.

Dự án Trần Anh An Giang

Trần Anh Châu Đốc là dự án mới nhất của chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh

Tổng quan khu đô thị Trần Anh Châu Đốc

Dự án Phúc An Asuka tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là một dự án mới nhất được vừa được công bố một số hình ảnh và thông tin sơ lược về dự án từ Chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group. 

Dự án Trần Anh An Giang được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, kết hợp với loại hình bất động sản có hệ sinh thái xanh. Dự án sở hữu các dòng sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự liên kế và đất nền.

Clubhouse dự án Trần Anh An Giang

Dự án Trần Anh An Giang của chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh

Vị trí dự án Trần Anh Châu Đốc – Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc là một trong hai Thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, có dân số khoảng 161.547 người vào năm 2018, với đa phần dân số trẻ chiếm khoảng 80%. Thời tiết tại Thành phố Châu Đốc có nhiệt độ dao động trong năm cao nhất là 34 độ C và thấp nhất khoảng 16 độ C. 

Thổ đất của Thành phố Châu Đốc nằm cạnh dòng sông Hậu, xung quanh tiếp giáp với các huyện thuộc tỉnh An Giang và đất nước Campuchia. Thành phố có nổi tiếng về những khu du lịch văn hóa nơi đây, có nhiều khách tham quan đến vui chơi hằng năm cho nên ngành du lịch, thương mại – dịch vụ trở thành ngành mũi nhọn của Thành phố. Bên cạnh đó, Thành phố cũng phát triển ngành nông nghiệp và công nghiệp – tiểu thủ công, trong đó ngành nông nghiệp là ngành lâu đời và góp phần nhiều tới nền kinh tế của khu vực.

Thành phố Châu Đốc Trần Anh An Giang

Thành phố Châu Đốc – nơi dự án Trần Anh tọa lạc

Hiện nay, Châu Đốc đang có kế hoạch xây dựng Thành phố từ Đô thị loại II trở thành Đô thị loại I vào giai đoạn năm 2025 – 2030. Các công trình hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông, cảnh quan đô thị, xây dựng danh lam thắng cảnh, kêu gọi đầu tư đang được thực hiện. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng muốn đưa Thành phố trở thành Thành phố du lịch có cảnh quan xanh – sạch – đẹp, đời sống văn minh, thân thiện trong những năm về sau.

Các dự án bất động sản hiện nay cũng ra đời, mang đến nhiều nơi an cư trong khu đô thị khép kín cho các người dân, đồng thời tạo nên bộ mặt cảnh quan Đô thị của Thành phố ngày càng được hoàn hảo.

Các tuyến đường quan trọng của Thành phố Châu Đốc như: Quốc lộ 91, Tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương, Đường vòng núi Sam, Đường Hoàng Diệu, Cầu Cồn Tiên…

Tiện ích Khu đô thị Trần Anh Châu Đốc

Bên trong Trần Anh Châu Đốc sẽ được xây dựng nhiều tiện ích nội khu như: Công viên nước, Hồ bơi, Công viên cây xanh, Cầu cảnh quan, Phòng khám, Khu vui chơi cho trẻ, Clubhouse,..

Dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Khu tiện ích nội khu dự án Trần Anh An Giang

Dự án Trần Anh An Giang

Khu tiện ích nội khu dự án Trần Anh An Giang

Tiện ích nội khu dự án Trần Anh An Giang

Khu tiện ích nội khu dự án Châu Đốc Trần Anh

Dự án Trần Anh An Giang nằm trong khu vực Thành phố nên cũng sở hữu nhiều tiện ích như: SIêu thị Coopmart, Siêu thị Bách hóa xanh, Chợ Châu Đốc, Trường học các cấp, Ngân hàng, Công viên nước, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang, Bệnh viện Nhật Tân,…Các tiện ích này có thể đáp ứng đầy đủ trong cuộc sống cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu dự án Trần Anh Châu Đốc

Vị trí kết nối và tiện ích ngoại khu dự án Trần Anh An Giang

Mặt bằng dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Trần Anh An Giang được thiết kế theo dòng bất động sản có hệ sinh thái xanh, với cây xanh bao phủ rộng, cùng tiện ích nội khu và hạ tầng kỹ thuật.

Dự án được quy hoạch với các hạ tầng cơ sở gồm: Hệ thống điện âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đèn đường,…

Đường nội khu của dự án rộng tối đa khoảng 30m, có vỉa hè, có cây xanh.

Tiện ích Trần Anh An Giang

Cảnh quan dự án Trần Anh An Giang

Pháp lý dự án Trần Anh Châu Đốc An Giang

Hiện dự án Trần Anh An Giang được chủ đầu tư công bố đã có bản quy hoạch xây dựng chi tiết theo tỉ lệ 1/500.

Ngoài ra, các cư dân cũng sẽ nhận được sổ hồng riêng với thời gian sở hữu lâu dài từ Chủ đầu tư sau thời gian nhất định kể từ khi bàn giao nhà.

Tiến độ dự án Trần Anh An Giang

Hiện dự án đang trong quá trình lên kế hoạch xây dựng chính thức, và chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn về dự án trong những bài viết tiếp theo khi có công bố chính thức và cụ thể hơn từ Chủ đầu tư.

Hy vọng trong tương lai Dự án Châu Đốc Trần Anh sẽ mang đến một nơi an cư, nghỉ dưỡng phù hợp cho các cư dân và người dân, mang đến cảnh quan Đô thị sang trọng hơn cho Thành phố du lịch Châu Đốc

Bài viết đã chia sẻ đến thông tin dự án mới nhất của Tập đoàn Trần Anh Group – Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc – An Giang. Mời mọi người cùng theo dõi!

Xem đầy đủ khu đô thị Phúc An Asuka tại: https://trananhhomes.vn/phuc-an-asuka.html

Nguồn: Trananhhomes.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác