Thị trường bất động sản Tân An có thực sự thu hút?

Bất động sản Tân An đang có nhiều cơ hội khai thác cùng với chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư của Thành phố, thị trường bất động sản nơi đây đang có nhiều tiềm năng sáng giá.

Hình thực tế Lavilla City

Thị trường bất động sản Tân An có thực sự thu hút?

Thị trường Bất động sản Tân An có gì hấp dẫn? 

Thành phố Tân An là trung tâm Đô thị sầm uất, là khu vực đón đầu phát triển kinh tế, xã hội, là trung tâm hành chính đầu não của tỉnh Long An. Thành phố hiện đang thiếu các dự án bất động sản cao cấp đáp ứng nhà ở hiện đại và góp phần phát triển hạ tầng trong khu vực. 

Thành phố Tân An có vị trí địa lý kết nối trực tiếp đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Sở hữu hàng loạt các tiện ích đa dạng, thương mại phát triển như Trung tâm thương mại, Siêu thị Coopmart, Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Khách sạn,…Nơi đây có đủ điều kiện để xây dựng nên các dự án bất động sản cao cấp, cung ứng môi trường xanh cho cư dân.

Hiện nay, Thành phố đang có các dự án bất động sản phát triển sôi động, đồng thời hạ tầng trong khu vực được nâng cao rõ rệt như xây dựng trung tâm hành chính mới, trung tâm thương mại, công viên ven sông, các tuyến đường giao thông nội bộ,…

Hình ảnh thực tế Thành phố Tân An

Thị trường Bất động sản Tân An có gì hấp dẫn? 

Bên cạnh việc trung tâm Thành phố Tân An đang trong tình trạng thiếu đất nền, thì những nơi rìa Thành phố đang là điểm đến an cư mới cho cư dân, nơi đây đang được xây dựng hạ tầng đồng bộ, đón đầu các dịch vụ và tiện ích được xây dựng nên.

Hạ tầng giao thông tại Tân An sắp tới sẽ có nhiều dự án được triển khai như mở rộng và nâng cấp Quốc lộ 62, xây dựng cầu Tân An 3, cầu Tân An 4, mở rộng tuyến tránh Tân An,…Sau khi các tuyến đường xây dựng hoàn thành sẽ tạo đường lưu thông nhanh chóng, thông suốt cho các cư dân di chuyển trong khu vực Thành phố cũng như các địa điểm lân cận.

Song song với các dự án xây dựng hạ tầng, Tân An đang đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, với mục tiêu thu nhập bình quân đầu người là 227 triệu đồng/năm trong giai đoạn 2021 – 2030. Theo đó khu vực đang thực hiện các chính sách thu hút, khuyến khích đầu tư xây dựng các hạng mục tài chính, ngân hàng, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí, vận tải, cho thuê tài sản, tư vấn,…

Hiện nay giá đất Tân An đang ở mức hợp lý, thấp hơn giá nhà đất tại TP. HCM khoảng từ 20 – 60%. Dự kiến trong vài năm tới giá đất Tân An sẽ tăng mạnh đặc biệt khu vực phường 6 đang có sự chuyển biến xã hội, kinh tế, hạ tầng hoàn thiện.

Lavilla Green City – Bất động sản tiềm năng gia tăng giá trị bền vững

Lavilla Green City nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài, đây là 2 tuyến đường huyết mạch trong khu vực Tân An. Quốc lộ 1A có thể kết nối xuyên suốt đến các tỉnh Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, còn đường Hùng Vương như trục xương sống của Thành phố Tân An, giúp di chuyển đến nhiều tuyến đường khác. 

Khu đô thị Lavilla Green City

Lavilla Green City – Bất động sản tiềm năng gia tăng giá trị bền vững

Dự án có vị trí ngay cạnh trung tâm hành chính mới tỉnh Long An, đón đầu vị trí dân cư sinh sống. Đặc biệt giáp 1 mặt sông dài khoảng 1000m, có không gian sống trong lành, quanh năm mát mẻ. Cho nên có thể khẳng định Lavilla City có vị trí: “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”, là nơi thích hợp để phát triển kinh tế, xã hội,…nâng cao đời sống cho cư dân.

Các nhà đầu tư sẽ có giá trị sinh lời khả quan khi đầu tư lâu dài vào dự án, chỉ trong vài năm tới giá đất khu vực Lavilla Green City sẽ tăng giá rất cao so với mức ban đầu. 

Đặc biệt Lavilla Tân An lựa chọn nơi ở cũng sẽ là thích hợp, không lo lắng việc dân cư sinh sống đông đúc thì Lavilla vẫn thừa hưởng được không khí trong lành thoáng mát, khi giáp ven sông và diện tích xây dựng của dự án cố định hữu hạn 44%.

Hình thực tế Lavilla Green City

Hình thực tế Khu đô thị Lavilla Green City Tân An

Nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi chuyển đến Lavilla City sinh sống sau một thời gian dài, vì họ cảm thấy cách sống của họ được thay đổi, cuộc sống trở nên lành mạnh hơn vì có không gian sống trong lành, làm được nhiều điều gần gũi với thiên nhiên nên vui vẻ hơn, cảm thấy yêu đời hơn và sức khỏe cũng dần được cải thiện.
Các tiện ích nội khu và ngoại khu của Khu đô thị rất đa dạng như trung tâm mua sắm, công viên, hồ bơi, clubhouse, quảng trường nhạc nước, khu thể dục thể thao, quán cafe, khu đọc sách, chợ, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị Coopmart,…

Với lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng bất động sản Tân An và không gian sống trong lành, thì Lavilla City là điểm đến đầu tư và an cư mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng để sở hữu. 

Bài viết “Thị trường bất động sản Tân An có thực sự thu hút?” đã gửi đến khách hàng dự án Lavilla Green City đáng đầu tư tại mảnh đất Tân An giàu tiềm năng.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác