Điểm qua các hạng mục đầu tư BĐS an toàn siêu lợi nhuận

Trước bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động thì các hạng mục đầu tư BĐS nào đảm bảo sự an toàn và nhận được nguồn lãi suất siêu lợi nhuận, đang là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm.

Điểm qua các hạng mục đầu tư BĐS an toàn siêu lợi nhuận

Điểm qua các hạng mục đầu tư BĐS an toàn siêu lợi nhuận

Nhà phố trung tâm 

Nhà phố trong khu vực trung tâm hiện nay đang là hạng mục đầu tư hấp dẫn không lỗi thời, với nhu cầu ở thực ngày càng cao. Tại các trung tâm vùng ven các dự án bất động sản có thể đáp ứng được nhu cầu sống với công việc làm ổn định, tiện ích đa dạng, việc di chuyển đến chỗ làm dễ dàng, phù hợp cho những gia đình có mức thu nhập cao. 

Tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, dự án Khu biệt thự nhà phố Bella Villa đã xây dựng khoảng 2 – 3 năm hiện đã có khoảng 50% khách hàng mua để ở và còn lại là cho thuê bất động sản và các đất nền tạm thời xây dựng. Dự án nằm ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, có khả năng kết nối nhanh đến các dịch vụ tiện ích ngoại khu đa dạng. Bên trong Bella Villa còn được xây dựng nhiều tiện ích như Công viên nội khu, Trường mẫu giáo, hồ bơi, clubhouse,…Đây là một nơi ở được đánh giá cao trong thời điểm phát triển ngành công nghiệp cao tại Bến Lức và nhu cầu sống trở nên phổ biến.

Biệt thự Bella Villa đáp ứng nguồn cung nha ở cho các gia đình đa thế hệ tại Long An

Khu biệt thự nhà phố Bella Villa đã xây dựng khoảng 2 – 3 năm hiện đã có khoảng 50% người ở

Đất nền, nhà phố gần các khu công nghiệp

Tại Đức Hòa – Long An là nơi có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ, hiện đang sở hữu các khu công nghiệp quy mô lớn, thu hút người lao động tập trung đến làm việc và sinh sống. Tài sản đất nền là tài sản đầu tư nhanh chóng, vẫn còn nguyên sơ nên việc thanh khoản khá cao. Đồng thời nằm gần các khu công nghiệp nên nhu cầu ở thực luôn ở trạng thái cầu lớn hơn cung, dễ thanh khoản.

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam, sai lầm phổ biến các nhà đầu tư mắc phải, đó là đầu tư mà không hiểu biết, đầu tư theo phong trào. Khi đầu tư, mọi người kỳ vọng sẽ bán được nhanh, nhưng sản phẩm không thanh khoản được trong khi tài chính không thể đảm bảo cho khoản đầu tư và hậu quả là phải bán tháo. Nên việc đầu tư cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, tránh đầu tư theo phong trào, đặc biệt các bất động sản vùng ven cần tìm hiểu về hàng loạt các vấn đề như pháp lý, giá cả, mãi lực thị trường,…Đặc biệt mua căn nhà thứ 2 ở vùng ven cần quan sát các yếu tố như thiên nhiên, hạ tầng, dịch vụ,…

Phúc An City - Đất nền, nhà phố gần các khu công nghiệp

Phúc An City – Đất nền, nhà phố gần các khu công nghiệp

Các nhà đầu tư và khách hàng tại dự án Phúc An City trong thời gian vừa qua đã có số lượng cư dân đến ở đông đúc, tiến độ xây dựng giai đoạn 4, giai đoạn 5 của dự án đang được tiến hành nhanh chóng. Việc đầu tư tại Phúc An City có tính thanh khoản khá cao khi nằm xung quanh các khu công nghiệp lớn tại Đức Hòa như KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Đức Hòa Đông,…

Từ dự án chỉ cách TP.HCM khoảng 15 phút di chuyển nên thuận tiện cho nhiều đối tượng cư dân đến sinh sống, kể cả những người làm việc tại TP.HCM. Những người lao động cấp cao tại các khu công nghiệp cũng an tâm lựa chọn với việc di chuyển đến nơi làm việc dễ dàng, đồng thời đáp ứng được mọi tiện ích nội, ngoại khu đa dạng và môi trường sống xanh, hiện đại.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Hầu hết ở thời điểm hiện nay ai cũng mong muốn dự trữ cho mình một ngôi nhà để lui đến trong thời gian nghỉ ngơi ngoài căn nhà tại trung tâm Thành phố. Bởi môi trường sống ở trung tâm Thành phố thiếu không khí trong lành, nhiều khói bụi, ồn ào, tấp nập và thiếu không gian xanh. Ngược lại chỉ cách trung tâm khoảng từ 60 phút di chuyển đến vùng ven thì lại có quá nhiều quỹ đất xanh và nhiều dự án bất động sản được phát triển hiện đại kết hợp với hệ sinh thái xanh. Do đó, việc lựa chọn ngôi nhà thứ hai tại vùng ven đô là điều hết sức hợp lý đối với các gia chủ có tài chính dư giả, mong muốn có một không gian nghỉ dưỡng dài ngày tại đâu đó, chỉ cách ngôi nhà ở trung tâm không xa.

Ví như tại West Lakes Golf & Villas – đây đúng là một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo tại vùng ven, thuộc tỉnh Long An. Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống sân golf đạt chuẩn Quốc tế 27 hố, cùng các tiện ích đi kèm hiện đại như Công viên nước, Hồ bơi, Nhà hàng ẩm thực Á – Âu, Sân tập Golf, Quán Cafe,…Các du khách vừa nghỉ dưỡng, vừa trải nghiệm bộ môn thể thao golf ngay trong nội khu. 

Đồng thời, việc sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng còn nhận được khả năng sinh lời bền vững hay việc cho thuê bất động sản đối với khách đánh golf có nhu cầu lưu trú ngắn ngày, hoặc khách có nhu cầu nghỉ dưỡng,…

Biệt thự Sân Golf West Lakes - Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Biệt thự Sân Golf West Lakes – Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp là phân khúc có tiềm năng tốt trong thời gian tới. Ngay cả thời điểm diễn ra dịch bệnh thì nhà đầu tư vẫn quan tâm đến dòng sản phẩm này. 

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho biết: BĐS công nghiệp vẫn không lỗi thời, lĩnh vực này có khả năng vẫn sẽ tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ do nhiều điều kiện thuận lợi bao gồm cả sự năng động của ngành thương mại điện tử, Trên thực tế, hành vi tiêu dùng của người dân đã thay đổi mạnh mẽ hơn sau các đợt dịch bùng phát của Covid -19, khiến việc mua sắm trực tuyến trở nên phổ biến và nhu cầu về kho bãi hậu cần cũng trở nên tăng mạnh.

Trong 4 tháng đầu năm 2022, vốn FDI Việt Nam đạt 10,8 tỷ USD, dù chỉ bằng 88,3% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng đây vẫn là con số hết sức lạc quan. Không có biến động gì nếu thời gian tới đây các doanh nghiệp nước ngoài vẫn tiếp tục đến Việt Nam và mang theo nguồn vốn FDI đáng kể.

Bất động sản công nghiệp - KCN Trần Anh Tân Phú

Bất động sản công nghiệp – KCN Trần Anh Tân Phú

Trong thời gian gần đây, KCN Trần Anh Tân Phú được xây dựng với quy mô 262 ha tại huyện Đức Hòa đang cho thấy sự góp phần phát triển công nghiệp mạnh mẽ tại vùng ven. Đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư BĐS công nghiệp hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng. Các chủ doanh nghiệp cũng có cơ hội phát triển, sản xuất kinh doanh ngay trong môi trường công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn, bảo vệ môi trường.

KCN Trần Anh Tân Phú sở hữu 1 bến cảng nội khu giúp việc lưu thông hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu trở nên dễ dàng đến các nhà máy, xí nghiệp. Dự án được phân chia thành nhiều phân khu rõ ràng, đảm bảo môi trường làm việc, nghỉ ngơi, kho xưởng được bố trí hợp lý.

Bài viết “Điểm qua các hạng mục đầu tư BĐS an toàn siêu lợi nhuận” gửi đến các khách hàng những hạng mục bất động sản an toàn, có nhiều tiềm năng gia tăng lợi nhuận.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác