Hạ tầng giao thông mở lối, Long An trở thành nơi thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về

Những mảnh đất có hạ tầng giao thông đi qua sẽ là nơi có dân cư sinh sống đông đúc và có khả năng phát triển kinh tế, thương mại thuận lợi. Ông bà ta có câu: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – cho thấy được sức quan trọng khi nằm gần các tuyến đường lộ, sẽ giúp buôn bán, giao thương hàng hóa thuận lợi. Tại Long An, hạ tầng giao thông phát triển là nền tảng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về.

Thị trấn Bến Lức

Hạ tầng giao thông mở lối, Long An trở thành nơi thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về

Hạ tầng giao thông mở lối, Long An thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đồ về

Tại Long An, hiện nay các tuyến đường giao thông, đi cùng nền công nghiệp phát triển, nên thu hút được đông đảo dân cư và người lao động đến sinh sống, đang là địa điểm hấp dẫn để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản. 

Hạ tầng giao thông kết nối chặt chẽ

Ngày nay, Long An hiện hữu các tuyến đường giao thông kết nối chặt chẽ từ Tây Nam Bộ sang Đông Nam Bộ. Cụ thể như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, Quốc lộ 22, Quốc lộ 50, DT824, DT825, DT10, Cao tốc Trung Lương – TP. HCM, ngoài ra còn có Quốc lộ 62, các tuyến đường tỉnh khác như DT830, DT825, DT826, DT833,..giúp kết nối xuyên suốt đến các tuyến đường chính, giúp hệ thống giao thông tại Long An có mạng lưới kết nối chằng chịt. 

Bất động sản Long An

Khu công nghiệp và hạ tầng giao thông Long An phát triển nhộn nhịp

Ngoài ra, trong thời gian tới Long An sẽ triển khai thêm nhiều tuyến đường làm rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Long An đến Sài Gòn hơn nữa như: Cao tốc Mộc Bài – TP. HCM, Tuyến đường Metro 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp thông tuyến, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây…Những tuyến đường này sẽ giúp cho quá trình phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa thuận lợi giữa các khu vực. 

Đặc biệt, nằm ở cửa ngõ giao thương giữa TP. HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nên Long An thừa hưởng được phần lớn quá trình phát triển giữa 2 bên, làm cho quá trình phát triển tại đây trở nên nhanh chóng, ví dụ như tiếp cận được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tiếp thu nhiều nền văn hóa mới, có đông dân cư đến sinh sống…

Nền công nghiệp phát triển đón dân số 

Bên cạnh hạ tầng giao thông, thì nền công nghiệp Long An đang phát triển với hàng loạt khu công nghiệp được xây dựng khắp trên các huyện tại Long An như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước, Thủ Thừa,…

Để đáp ứng việc ở, làm việc trong các khu công nghiệp, cũng như đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Thì chủ đầu tư bất động sản đã xây dựng nên ngày càng nhiều dự án, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, nghỉ dưỡng cho dân cư và người lao động.

Các dự án bất động sản tại Long An hấp dẫn nhà đầu tư

Các nhà đầu tư bất động sản đổ về Long An ngày càng nhiều như VinGroup, T&T Group, Nam Long, Thắng Lợi Group, trong đó có Trần Anh Group – chuyên phát triển các dự án tại vùng ven đô đã xây dựng nhiều dự án tại Long An, đáp ứng không nhỏ đến nhu cầu ở và làm việc cho cư dân trong khu vực.

Tại Bến Lức, Trần Anh Group phát triển nhiều dự án như Solar City, Long Phú Villa, Trần Anh Riverside,… Các Khu đô thị này đều nằm gần các Khu công nghiệp và thị trấn Bến Lức nên đều thuận lợi để sinh hoạt và làm việc. Cho nên các khách hàng có thể mua an cư, hoặc đầu tư cho thuê bất động sản, phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh lời dài hạn và an toàn. 

Dự án Solar City

Các dự án bất động sản tại huyện Bến Lức của Trần Anh Group

Hay tại Đức Hòa có Khu đô thị West Lakes Golf & Villas, Bella Villa, Phúc An City,…đều là những dự án nằm gần nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp,…đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, sinh sống và làm việc cho cư dân với các sản phẩm đa dạng. Đặc biệt West Lakes Golf & Villas còn là biệt thự nằm trong quần thể sân Golf hấp dẫn. 

Biệt thự Sân Golf West Lakes - thu hút nhà đầu tư bất động sản

Biệt thự West Lakes Golf & Villas nằm lòng sân golf tại Đức Hòa

Bên cạnh đó, tại Đức Hòa còn sở hữu Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú quy mô hơn 262 ha, với 1 bến cảng nội khu, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp với hàng loạt ngành sản xuất đa dạng. 

KCN Trần Anh Tân Phú - thu hút nhà đầu tư bất động sản

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú của Trần Anh Group tại Đức Hòa Long An

Tại Thành phố Tân An có dự án Lavilla Green City với khả năng phát triển cao khi Tân An đang trong quá trình phát triển lên Đô thị loại 1. Đồng thời, có vị trí đắc địa khi nằm liền kề ven sông Vàm Cỏ Tây, đối diện trung tâm hành chính mới tỉnh Long An, xung quanh còn nhiều quỹ đất chưa được khai thác và chỉ cách trung tâm Thành phố Tân An khoảng 2km.

Hình thực tế Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla Green City nằm ven sông Vàm Cỏ tại Tân An

Long An sở hữu hạ tầng giao thông đang phát triển từng ngày, đồng thời các khu công nghiệp xây dựng lên đã thu hút người lao động, và dân cư đến sinh sống và phát triển kinh tế. Đây là một thị trường màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản đến tìm kiếm cơ hội mới. 

Trên đây là những dự án bất động sản đã được xây dựng lên tại Long An từ Tập đoàn Trần Anh Group, mời mọi người cùng tham khảo!

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác