Hoàn Thiện Nhà

Hoàn thiện nhà là công việc cuối cùng trong quá trình xây dựng nhà ở, trước khi đưa vào sử dụng. Công đoạn này đóng vai trò then chốt trong việc tạo không gian sống hoàn hảo về công năng và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phần hoàn thiện nhà sẽ tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo phong cách riêng cũng như những gì mà gia chủ muốn gửi gắm vào không gian sống của gia đình. Đây là phần thực hiện sau khi đã hoàn thiện phần thô của ngôi nhà và là công đoạn cuối cùng, đây không phải là công đoạn tốn nhiều chi phí nhất, nhưng là công đoạn mà chủ nhà cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác cho công đoạn cuối cùng này.

Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nhà sớm cho các sản phẩm của Trần Anh Group, Chúng tôi phát triển gói hoàn thiện nhà để Quý khách hàng có thể nhận nhà và ở sớm nhất có thể. Hiện tại chúng tôi đã thi công gói hoàn thiện nhà cho các dự án như: Solar City, Phúc An City, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City, Phúc An Ashita, Phúc An Asuka,…

Thiết kế nội thất dự án Solar City

thiet-ke-west-lakes-golf-villas

Thiết kế mẫu nhà West Lakes Golf & Villas

thiet-ke-lavilla-green-city-theo-phong-cach-chau-au

Thiết kế mẫu nhà Lavilla Green City

Các hạng mục cơ bản của phần hoàn thiện nhà này thường bao gồm: thi công lắp đặt điện, nước trong nhà và ngoài nhà, sơn, thi công đồ gỗ nội thất, thi công trần thạch cao, giấy dán tường trang trí nhà, thi công nhôm kính, cửa sắt, thi công lắp đá cầu thang bậc tam cấp, hoàn thiện phong cách sân vườn, tiểu cảnh và các hạng mục khác.

Các sản phẩm của Trần Anh Group được thi công hoàn thiện nội thất theo phong cách Tân cổ điển, hiện đại, sang trọng với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thi công cao. Các chuyên gia, kiến trúc sư cũng tư vấn và lựa chọn các sản phẩm nội thất chất lượng tốt, đảm bảo thời gian ở lâu dài cho cư dân. Để khuyến khích Quý Khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà như mong ước, Chúng tôi đưa ra nhiều suất ưu đãi lớn khi đăng ký các gói hoàn thiện này:

Gói cơ bản

Gói thiết kế nội thất cơ bản sẽ có giá 450 triệu, với phong cách thiết kế mô tả như một số hình bên dưới.

Gói tiêu chuẩn

Gói thiết kế tiêu chuẩn thường sẽ giao động từ 600 triệu, với phong cách thiết kế Tân Cổ Điển Châu Âu – thiết kế sang trọng, các chi phí sẽ bao gồm chi phí giá thiết kế nội thất và giá thiết kế kiến trúc.

Gói đặc biệt

Gói hoàn thiện nội thất đặc biệt có mức giá 800 triệu, chủ nhân sẽ được trang trí đầy đủ nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, bàn ăn, ghế ngồi, kệ bếp, nhà vệ sinh,…

Liên hệ Hotline: 0819051051 để hỏi thêm thông tin chi tiết.