Long An: Bất động sản vùng ven tiếp tục tỏa sáng

Những dự án bất động sản vùng ven vẫn tiếp tục nhận được sự thu hút của giới khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi Long An đang còn nhiều quỹ đất để phát triển, hạ tầng không ngừng phát triển thì thị trường bất động sản sẽ không ngừng hết “hot”.

Bất động sản vùng ven Long An

Bất động sản vùng ven Long An vẫn tiếp tục tỏa sáng

Long An là điểm đến đầu tư sáng giá nhờ hạ tầng và phát triển công nghiệp

Không thể phủ nhận ngoài thị trường Bình Dương, Đồng Nai thì thị trường bất động sản ở Long An là điểm sáng có nhiều tiềm năng phát triển. Với quỹ đất dồi dào, hạ tầng ngày càng đầu tư bài bản và các khu công nghiệp tập trung đặt cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ ngày càng là lợi thế cho thị trường Long An. 

Một trong những chủ đầu tư phát triển nhiều dự án tại vùng ven Long An là Trần Anh Group với hàng loạt các dự án đa dạng từ đất nền, nhà phố, biệt thự với vị trí đắc địa, luôn nằm gần các quy hoạch trọng điểm của khu vực, hoặc nằm liền kề khu công nghiệp,…đáp ứng được cuộc sống đủ đầy cho cư dân về mọi mặt và tạo tiềm năng tăng giá tốt.

Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City nằm liền kề các khu công nghiệp tại Đức Hòa

Ví dụ như Phúc An City quy mô 100ha, nằm liền kề các khu công nghiệp như Xuyên Á, Đức Hòa Đông, Nhị Xuân,..đang là địa điểm an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Dự án không chỉ phù hợp cho những khách hàng có phân khúc tài chính cao, mà còn đáp ứng nơi ở cho phân khúc khách hàng có tài chính thấp. Với các sản phẩm đa dạng như nhà ở xã hội, nhà phố, biệt thự, shophouse,…được thiết kế theo xu hướng với phong cách Tân cổ điển.

Định nghĩa vùng ven mở rộng do sự phát triển nhanh chóng

Trước đây vùng ven được định hình là tiếp giáp với các Thành phố lớn, Đô thị lớn như TP.HCM, thì hiện nay vùng ven đã được mở rộng ra với vị trí cách TP. Hồ Chí Minh khoảng từ 2 – 3 tiếng di chuyển. Lý do bởi hạ tầng giao thông không ngừng được mở rộng dẫn đến việc kết nối dễ dàng, đồng thời các vùng đô thị ngày càng mở rộng nên khái niệm vùng ven trở nên rộng rãi hơn. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên việc đầu tư bất động sản không phải chỗ nào cũng có khả năng sinh lời hấp dẫn, mà còn tùy thuộc vào vị trí và đặc biệt là tính pháp lý minh bạch. Những dự án được mở bán cần chú ý lựa chọn chủ đầu tư có tiềm lực. Những dự án sau khi xây dựng cần đảm bảo được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo cảnh quan đô thị và hạ tầng cơ sở, kỹ thuật tốt.

Dự án Lavilla City 3

Khu đô thị Lavilla Green City quy mô 22ha tại Tân An – Long An

Hiện nay thị trường bất động sản Long An sở hữu nhiều dự án bất động sản có tiềm năng với pháp lý minh bạch. Ví dụ dự án Lavilla Green City tại Thành phố Tân An với pháp lý minh bạch, có không gian sống trong lành, thoáng mát, phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay của cư dân. Dự án cũng có khả năng sinh lời cao khi nằm gần khu trung tâm hành chính mới Thành phố Tân An, xung quanh còn nhiều quỹ đất chưa được khai thác và cách trung tâm Thành phố chỉ khoảng từ 2 – 3km.

Các dự án nhà phố khác như Long Phú Villa tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bàn giao khoảng 3 năm, có giá trị gia tăng từ 10 – 15%/năm. Dự án nằm gần thị trấn Bến Lức, xung quanh hiện hữu Siêu thị, Bách hóa xanh và nhiều Công ty, Doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng một nơi ở đầy đủ tiện nghi và công việc cho cư dân.

Bất động sản công nghiệp Long An cũng là phân khúc hấp dẫn

Bất động sản công nghiệp Long An cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, với tốc độ công nghiệp hóa – đô thị hóa cao. Các khu công nghiệp đang dần mở rộng và nâng cấp, đặc biệt sắp tới KCN Trần Anh Tân Phú quy mô 262ha, tại huyện Đức Hòa, Long An sẽ mở cửa chào đón các doanh nghiệp đến làm trụ sở sản xuất kinh doanh.

Dự án với quy mô khá, sở hữu 1 bến cảng nội khu sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và có tác động lớn đến thị trường bất động sản, kinh tế, xã hội trong khu vực. Tạo tiền đề mới để phát triển lên những khu công nghiệp, khu đô thị tại Đức Hòa.

Tran-Anh-Tan-phu

Bất động sản Công nghiệp tác động lớn đến nền kinh tế – xã hội Long An

Nhìn chung, Long An vẫn là nơi còn nhiều dư địa, nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội, và là một nơi sáng giá để đầu tư bất động sản trong nhiều thời gian tới. Các khách hàng có ý định đầu tư tại vùng ven thì Long An sẽ là một quyết định sáng, có nhiều quỹ đất sạch và tiềm năng, mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Bài viết “Long An: Bất động sản vùng ven tiếp tục tỏa sáng” gửi đến khách hàng mảnh đất vùng ven vẫn giàu tiềm năng để phát triển. Chúc khách hàng sẽ tìm được những dư địa đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác