4 lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An City Đức Hòa

Phúc An City sở hữu lợi thế về địa điểm, khả năng phát triển kinh tế và hạ tầng Đức Hòa lớn, là nơi đầu tư sáng giá cho các khách hàng. Cùng khám phá 4 lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An City tại Đức Hòa – Long An qua bài viết dưới đây!

Phối cảnh tổng quan dự án Phúc An City

4 lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An City Đức Hòa

Vị trí tiềm năng của Phúc An City Đức Hòa

Phúc An City tọa lạc tại đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An. Thừa hưởng vị trí tiềm năng Phúc An City có thể kết nối nhanh chóng biến khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ đặc biệt là Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 16 km.

Xung quanh dự án hiện hữu các khu công nghiệp quy mô lớn hàng đầu tại huyện Đức Hòa như khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Đức Hòa Đông, khu công nghiệp Nhị Xuân 2. 

Vị trí dự án Phúc An City

Vị trí tiềm năng của Phúc An City Đức Hòa

Xung quanh Phúc An City còn hiện hữu các tiện ích đa dạng như trường học, chợ, siêu thị trung tâm thương mại, bách hóa xanh, siêu thị điện máy, ngân hàng,… tích hợp tất cả các tiện ích đa dạng phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Các khu công nghiệp là nơi đón đầu phát triển kinh tế mạnh mẽ nên sẽ tác động đến phát triển kinh tế trong khu vực. Nên nằm gần các khu công nghiệp, Biệt thự Phúc An City sẽ thừa hưởng được bộ mặt hạ tầng hoàn chỉnh, thu hút người lao động và cư dân đến sinh sống và phát triển, nâng cao về mặt xã hội.

Nằm liền kề các khu công nghiệp còn giúp Phúc An City có nhu cầu ở thực cao, có tính thanh khoản tốt, cư dân sẽ định cư lâu dài tạo bộ mặt xã hội ổn định, đặc biệt mở ra cơ hội tiềm năng tăng giá lớn.

Chủ đầu tư Trần Anh Group với định hướng: “tôn trọng khách hàng”

Trần Anh Group đã có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản khoảng 14 năm, đã xây dựng nên nhiều dự án trong khu vực Long An, Bình Dương. Chủ đầu tư hướng đến xây dựng các sản phẩm bất động sản chất lượng, đa tiện ích, đảm bảo giá trị an cư và đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Với phương châm: “tôn trọng khách hàng”, các sản phẩm của Trần Anh Group luôn được xây dựng tối ưu để phục vụ các nhu cầu cho khách hàng, các sản phẩm luôn được trang bị đầy đủ tiện ích đa dạng, hạ tầng xây dựng hoàn thiện và môi trường sống trong lành.

Tập đoàn Trần Anh Group

Chủ đầu tư Trần Anh Group với định hướng: “tôn trọng khách hàng”

Đặc biệt tại Phúc An City, dự án được chủ đầu tư trang bị hoàn chỉnh hệ thống điện nước âm, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đèn đường, hệ thống xử lý rác thải, hệ thống chữa cháy, hệ thống an ninh,… Đường nội khu của dự án rộng từ 16m đến 18m, có vỉa hè, cây xanh hoàn chỉnh.

Các tiện ích nội khu nhà phố Phúc An City được chủ đầu tư xây dựng đa dạng như: Công viên nội khu, hồ bơi, sân golf mini , Hồ điều hòa, Trung tâm mua sắm, đường dạo bộ, khu phức hợp thể thao, phòng gym, yoga, cửa hàng tiện lợi, clubhouse, bệnh viện đa khoa, viện dưỡng lão,…tất cả đều đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân.

Quy mô lớn, sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm

Tại Phúc An City có nhiều loại hình sản phẩm đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng lựa chọn. Tại đây các khách hàng có thể lựa chọn các căn nhà ở xã hội với giá chỉ từ 200 – 300 triệu, dành cho phân khúc khách hàng có tài chính thấp muốn an cư lâu dài để làm việc trong các khu công nghiệp. Và các sản phẩm nhà phố cao cấp, biệt thự cao cấp được xây dựng hiện đại sang trọng, dành cho đối tượng khách hàng cấp cao, có tài chính lớn với giá từ 2,15 tỷ đồng/căn.

Các ngôi nhà phố và biệt thự cao cấp có không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng đa dạng tiện ích cho các khách hàng, có diện tích từ 100m2, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển.

Nhà phố Phúc An City

Phúc An City quy mô lớn, sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm

 

Phúc An City có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch 

Phúc An City có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, đảm bảo việc trao đổi mua bán diễn ra thuận lợi giữa đơn vị phân phối và khách hàng 

  • Đã có quyết định xây dựng quy hoạch tỉ lệ 1/500
  • Quyết định xây dựng
  • Sổ hồng toàn dự án
  • Các cư dân sẽ nhận được sổ hồng sở hữu lâu dài bàn giao trực tiếp từ Chủ đầu tư. 

Pháp lý Phúc An City

Phúc An City có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch sẵn sàng trao đổi mua bán

Các cư dân có thể yên tâm với pháp lý được chủ đầu tư Trần Anh Group công bố minh bạch. Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành xong 3 giai đoạn 1, 2 và 3, còn lại 4 và 5 đang trong quá trình xây dựng hoàn thành. Hứa hẹn Khu đô thị sẽ có thêm nhiều hạng mục bất ngờ khác đang chờ đợi các khách hàng khám phá.

Với vị trí tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, quy mô rộng lớn đáp ứng đa dạng sản phẩm cho khách hàng và pháp lý hoàn chỉnh thì Phúc An City đã đủ điều kiện để làm nơi an cư và đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng lựa chọn. Sống tại đây cư dân sẽ an tâm về cuộc sống trong lành, đa dạng tiện ích đáp ứng nhu cầu mọi mặt về y tế, giáo dục, vui chơi, mua sắm, việc làm cho các cư dân.

Bài viết “4 lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An City Đức Hòa” đã gửi đến khách hàng 4 lý do nên lựa chọn Phúc An City là nơi đầu tư hợp lý để mang lại tiềm năng lớn.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác