Bảng giá căn hộ Bcons City Green Topaz

Bcons City là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Bcons, sở hữu nhiều ưu thế so với các dự án khác trong khu vực về vị trí, tiện ích, thiết kế, pháp lý,… Và đặc biệt, căn hộ Bcons City nằm trong khu vực căn hộ cùng phân khúc có giá bán khá cao, các dự án nằm trên tuyến đường QL1K đang giao dịch ở mức 38 – 40tr/m2.

GIÁ BÁN CĂN HỘ BCONS CITY 

bcons-city-green-topaz

Bcons City Bình Dương là sản phẩm nhà ở có “Mức giá phù hợp – tiện ích vượt chuẩn”, dự án là bài toán đầu tư vượt trội của nhà đầu tư, đồng thời cũng là nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

Thời điểm hiện tại dự án Bcons City đang được chủ đầu tư triển khai giai đoạn 1, mở bán tháp Green Topaz, cung cấp ra thị trường khoảng 1000 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 51 – 64m2. Với mức giá công bố chính thức tháng 10/2022, dự án Bcons City tháp Green Topaz có mức giá dao động trong khoảng 32 – 34tr/m2, tương đương khoảng 1.63 tỷ/ căn hộ có VAT. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Bcons City được hỗ trợ nhiều ưu đãi cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra tài chính ban đầu 20%( khoảng 350tr) đã có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án chung cư Bcons City.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS CITY

Sau đây là bảng giá căn hộ Bcons City Green Topaz theo giá tầng cơ bản, giá bán Bcons City có thể dao động theo tầng, vị trí căn, loại căn hoặc phương thức thanh toán.

Căn hộ  Gía bán ( có VAT)
51m2 – căn thường 1.63 tỷ
54m2 – căn thường 1.75 tỷ
56 – 58m2- căn góc 1.95 – 2 tỷ
58m2 – căn thường  1.9 tỷ
64m2 – căn góc 2,1 – 2,2 tỷ

*Xin lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo, giá bán có thể dao động theo phương thức thanh toán, tầng, hoặc loại căn hộ.

Để được tư vấn, nhận bảng giá, ưu đãi chi tiết từ chủ đầu tư và trải nghiệm không gian căn hộ mẫu Bcons City, xin vui lòng liên hệ qua:

Khách hàng có thắc mắc nào về ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons City có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại : https://bconscitys.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác