Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Nhiều yếu tố dẫn đến việc bất động sản vùng ven vẫn đang là tâm điểm đầu tư của nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư.

Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới

Những giá trị thiết thực của bất động sản vùng ven

Dư địa còn nhiều

Trong khi các quỹ đất tại thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm và tăng cao thì nhiều ông lớn bất động sản, cũng như các nhà đầu tư và khách hàng đã lựa chọn điểm đến là vùng ven để tìm kiếm cơ hội. Trong đó có Trần Anh Group là Tập đoàn chuyên phát triển các dự án bất động sản vùng ven đô, đã có nhiều dự án mở bán ra thị trường.

Ưu tiên nhà liền thổ với pháp lý sở hữu lâu dài

Đặc biệt, nhu cầu tìm kiếm bất động sản nhà liền thổ của người dân cũng tăng cao khi chung cư có chính sách ra hạn sở hữu từ 50 – 70 năm, trong đó vùng ven là nơi còn nhiều quỹ đất sạch, khiến nhu cầu mua nhà ở ven đô gia tăng. 

Biệt thự West Lakes Golf - chuẩn lối sống thượng lưu đẳng cấp

Bất động sản liền thổ dễ dàng tìm kiếm tại vùng ven Long An, Bình Dương

Những dự án bất động sản vùng ven đô hiện nay có thể dễ dàng làm thủ tục pháp lý với khuyến khích chính sách giãn dân từ TP. HCM và chính sách thu hút dân cư sinh sống của địa phương. Các dự án bất động sản vùng ven hiện nay hầu như các chủ đầu tư uy tín đều có thể tin tưởng với pháp lý minh bạch như T&T, Cát Tường, Trần Anh, Thắng Lợi,…

Không gian sống trong lành

Theo báo cáo thị trường bất động sản, cho thấy môi trường sống được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng trong năm 2022. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi để che mưa, che nắng mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, đem đến những giá trị tinh thần quý giá.

Hình thực tế Lavilla City

Không gian sống trong lành tại Lavilla ven sông Vàm Cỏ Tây

Trong đó quỹ đất vùng ven đô là nơi có khả năng phát triển nhiều dự án bất động sản đáp ứng giá trị tinh thần đáng giá. Những Khu đô thị nằm ven sông tương tự như Lavilla Green City tọa lạc tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An thừa hưởng được không gian sống trong lành, mát mẻ, mang đến tình thần thư thái cho cư dân. Dự án hiện nay cũng đã có đông dân cư đến sinh sống sau khoảng 3 năm xây dựng.

Giảm ùn tắc giao thông

Đặc biệt, sống ở vùng ven đô có thể giải quyết được những vấn đề như ùn tắc giao thông, môi trường ô nhiễm, đồng thời thỏa mãn được những nhu cầu sống hiện đại cho nhiều thế hệ trong gia đình. Điển hình như Phúc An City có kết nối thuận tiện đến trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 20, 30 phút, xung quanh hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án mở bán đa dạng các sản phẩm từ nhà ở bình dân cho đến phân khu cao cấp từ nhà phố, biệt thự và sở hữu tiện ích đa dạng.

Căn hộ Phúc An City

Phúc An City đáp ứng được nhu cầu sống đa dạng, giảm tải ùn tắc giao thông và môi trường sống trong lành

Ngày nay vùng ven đang được đầu tư hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh, cũng như các tiện ích và dịch vụ đa dạng. Các cư dân có thể sử dụng đầy đủ dịch vụ – tiện ích từ trường học, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí,… Đặc biệt việc di chuyển đến trung tâm thành phố ngày càng dễ dàng hơn khi hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, sẽ được rút ngắn được khoảng cách di chuyển. 

Trông đợi sự phát triển hơn nữa tại vùng ven TP. HCM

Các khách hàng cũng đang trông chờ vào sự thay đổi mới tại vùng đất ven đô, cũng như có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn hơn nữa. Theo đó các dự án bất động sản ngày càng được mở bán đa dạng. 

Nhiều Tập đoàn ông lớn bất động sản đến nhiều hơn nữa tại Long An như Vingroup, Nam Long, Mik Group, Sun Group,…với các dự án như Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Waterpoint, VinCity Đức Hòa 900ha,…

Gần đây nhất tại Thành phố Châu Đốc cũng đã triển khai Phúc An Asuka – nằm ngay tại vùng đất du lịch giàu tiềm năng, có dòng sông Hậu chạy quanh năm mát mẻ. Đây cũng sẽ là một cơ hội mới dành cho các khách hàng và nhà đầu tư có ý định đầu tư và an cư tại địa điểm mới, cũng như người dân Châu Đốc có cơ hội lựa chọn địa điểm sống hiện đại hơn.

Phúc An Asuka Châu Đốc

Nhà liên kế Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc – An Giang

Các dự án đất nền cũng trở nên đa dạng hơn cho sự lựa chọn cho cư dân khi không muốn có nhu cầu mua nhà xây sẵn. Trong đó, dự án đất nền Bella Vista đang được mở bán tọa lạc tại Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An với quy mô lên đến 75ha. Các sản phẩm mở bán có diện tích đa dạng từ 5x17m, 5x19m, 5x20m, 10x17m,…sẽ có sổ hồng riêng từng nền và nằm liền kề các Khu công nghiệp và gần nhiều Công ty, Xí Nghiệp như: KCN Đức Hòa 3, KCN Thái Hòa,…

Bella Vista

Đất nền Bella Vista đang được mở bán tọa lạc tại Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa

Bất động sản ven đô đang xung phá nhanh chóng với hàng loạt những tín hiệu tốt về hạ tầng, xã hội, công nghiệp và thị trường bất động sản đang được đầu tư ngày càng nhiều.

Bài viết “Bất động sản vùng ven đang là “tâm điểm” đầu tư mới” gửi đến bất động sản vùng ven mang những giá trị thiết thực hiếm có và các dự án bất động sản khác tiềm năng của Trần Anh Group.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác