BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn tỏa sáng – hấp dẫn ‘cá mập’ ngoại

BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn đang ngày càng tỏa sáng do những biến đổi về hạ tầng, giao thông, kinh tế và đặc biệt thu hút những ‘cá mập’ ngoài đến đầu tư lớn, mang đến giá trị tăng cao và nhu cầu sở hữu cao của các bất động sản khu công nghiệp. Trong đó, Trần Anh Tân Phú là một trong những dự án KCN Xanh đầu tiên tại Long An – đang trong quá trình xây dựng, được các nhà đầu tư quan tâm, có lợi thế lớn về vị trí, hạ tầng quy hoạch, mức giá hợp lý…

Trần Anh Tân Phú -BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn tỏa sáng - hấp dẫn 'cá mập' ngoại

Trần Anh Tân Phú -BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn tỏa sáng – hấp dẫn ‘cá mập’ ngoại

BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn có gì để hấp dẫn

Bất động sản (BĐS) khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những “cá mập” ngoại có tài chính mạnh và kinh nghiệm đầu tư lớn. Các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh được xem là những khu vực phát triển công nghiệp nhanh nhất tại Việt Nam. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và chính sách ưu đãi từ chính phủ đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và kinh doanh tại khu vực này.

KCN Trần Anh Tân Phú

BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn có gì để hấp dẫn

Các cá nhân và tập đoàn nước ngoài, được gọi là “cá mập” do quy mô và sức mạnh tài chính của họ. Họ nhận thấy tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận từ việc đầu tư vào BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn.Theo đó, việc đầu tư vào khu công nghiệp có nhiều lợi ích, gồm tiềm năng cho thuê và tái đầu tư.

  • Vị trí địa lý: Nằm gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các cảng biển quan trọng như Cát Lái, Tân Cảng, vùng ven Sài Gòn là điểm đến thuận lợi, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng. Hơn nữa, việc phân phối sản phẩm hay cung cấp nguyên vật liệu còn có giá thành hấp dẫn.
  • Cơ sở hạ tầng: Vùng ven Sài Gòn đã được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước, viễn thông và các tiện ích khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp.
  • Chính sách ưu đãi: Chính phủ Việt Nam đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi thuế và hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp, như miễn thuế nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp, hỗ trợ về đất đai và lao động.
  • Sự phát triển kinh tế: Vùng ven Sài Gòn đang chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, gỗ, may mặc và dệt may đang trở thành những lĩnh vực thu hút đầu tư mạnh mẽ trong khu vực vùng ven Sài Gòn.

Đặc biệt, việc Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định EVFTA với Liên minh châu Âu đã mở rộng cơ hội xuất khẩu cho các doanh nghiệp đặt chân tại khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn. Điều này tạo đà cho sự tăng trưởng và thu hút sự quan tâm của các “cá mập” ngoại.

“Cá mập” ngoại thường có nguồn lực tài chính lớn, kinh nghiệm quản lý và mạng lưới quốc tế. Họ thường tìm kiếm cơ hội đầu tư lâu dài và tìm cách tận dụng tiềm năng tăng trưởng của khu vực. Đầu tư vào BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn không chỉ mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê mặt bằng công nghiệp mà còn có thể đóng góp vào phát triển của khu vực và tạo viễn cảnh phát triển bền vững cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Trần Anh Tân Phú – KCN xanh đầu tiên tại vùng ven Sài Gòn 

Tại dự án KCN Trần Anh Tân Phú, dự án do Trần Anh Group làm chủ đầu tư với quy mô 269 ha, mở bán các đất nền xây dựng nhà xưởng hoặc nhà xưởng cho thuê với các quy hoạch tiềm năng. Dự án trở thành KCN tiêu biểu nhờ được thiết kế theo “tiêu chuẩn xanh”, được xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp gồm: bến cảng nội khu, khu dân cư Trần Anh Tân Phú, các tiện ích xanh như công viên công cộng, mặt nước; các hệ thống điện nước, kỹ thuật, PCCC được thiết kế bài bản,…tạo nên một khu công nghiệp xanh có tác động tốt đến nền công nghiệp mới, giúp giảm tác động đến môi trường sống.

Trần Anh Tân Phú – KCN xanh đầu tiên tại vùng ven Sài Gòn 

Trần Anh Tân Phú hướng đến việc đa dạng hóa ngành nghề, không chỉ tập trung vào một ngành công nghiệp cụ thể. Điều này tạo ra sự phong phú và linh hoạt cho các nhà đầu tư, cho phép lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của mình.

Đặc biệt, khách hàng tại KCN Trần Anh Tân Phú được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư từ chính phủ và các cơ quan chức năng. Điều này bao gồm các chính sách thuế, lệ phí và quy định về đất đai, giúp thu hút đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cụ thể:

  • Hưởng thuế suất ưu đãi 20%
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm đầu
  • Giảm thuế 50% trong 04 năm tiếp theo

Trần Anh Homes hiện là đơn vị phân phối chính thức của dự án với những chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, hưởng hoàn toàn ưu đãi từ chủ đầu tư.

Bài viết “BĐS khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn tỏa sáng – hấp dẫn ‘cá mập’ ngoại” gửi đến khách hàng sức hút của BĐS công nghiệp vùng ven Sài Gòn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài với tiềm năng hấp dẫn lớn.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Rate this post

Xem tin tức khác