Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Đứng trước thời điểm phát triển kinh tế – xã hội và đặc biệt là sau khi trải qua một đợt dịch Covid-19 hoành hành, thì nhu cầu sống xanh sống thông minh liền kề TP.HCM đã trở thành yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn chỗ ở của người dân.

Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Xu hướng sống xanh sống thông minh liền kề TP.HCM như thế nào?

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp và xã hội tại nơi đây như Long An, Bình Dương đã thu hút đông đảo người lao động đến sinh sống và làm việc. Cho nên đây đang là địa điểm phát triển nhiều dự án bất động sản đa dạng từ tầm trung đến tầm cao. Các dự án tận dụng được hầu hết những vị trí đắc địa như nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch, nằm gần các ven sông, nằm gần các trung tâm đô thị, Từ đó mà thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM tăng thêm phần hấp dẫn và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nơi đây không ngừng thu hút người lao động cấp cao, các chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn cao, đến sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp. Họ có mức thu nhập cao, vì thế mà các nhu cầu sống cũng cần đáp ứng đa dạng và chất lượng. Đặc biệt là nhu cầu về nhà ở, họ có nhu cầu cao hơn về chuẩn mực sống, hạ tầng, hệ sinh thái cần được đáp ứng đầy đủ.

Theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản quý 1.2022 của kênh tìm kiếm Batdongsan.com.vn cho biết, trên 1000 người mua nhà có tới 61% người muốn ngôi nhà của mình nằm gần không gian xanh và sân vườn. Báo cáo cũng cho biết yếu tố quan trọng hàng đầu người mua nhà muốn sở hữu đó là có khu vui chơi, khu học tập cho trẻ, gần khu vực nhiều cây xanh và các phương tiện công cộng. 

Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Lợi thế phát triển các dự án bất động sản xanh, thông minh liền kề TP.HCM

Rời xa TP. Hồ Chí Minh ta sẽ có thể đón nhận được một vùng ven có nhiều quỹ đất, có hệ sinh thái xanh mát trong lành, từ hệ thống sông ngòi đa dạng, mảnh đất trù phú phù sa, cây cối xanh tươi mang đến một cuộc sống tự nhiên vốn có, nhưng không kém phần hiện đại.

Song, vùng ven là nơi sở hữu chuỗi sinh thái trong lành, rất thích hợp để phát triển các dự án bất động sản xanh. Ví dụ như tại dự án Trần Anh Riverside thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông xanh mát, vừa được đầu tư bài bản, mang đến một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Sau khi xây dựng hoàn thành, Trần Anh Riverside đã thu hút nhiều nhiều dân cư đến sinh sống. Bên trong dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 50%, còn lại là tiện ích, diện tích cây xanh và hạ tầng giao thông. 

Trần Anh Riverside thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông xanh mát

Trần Anh Riverside thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông xanh mát

Cùng nằm liền kề Trần Anh Riverside đó là dự án Solar City với quy mô 4.7ha, cung cấp ra thị trường 225 sản phẩm nhà phố giáp ven sông ấn tượng, đã thu hút phần lớn người lao động, các chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc. Các nhà đầu tư cũng tận dụng cơ hội để cho thuê bất động sản, tìm kiếm lợi nhuận kép hấp dẫn từ các phương diện đầu tư.

Nhà phố Solar City

Solar City cung cấp ra thị trường 225 sản phẩm nhà phố giáp ven sông ấn tượng

Trần Anh Group là một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản chú trọng đến cuộc sống của cư dân làm sao được ở đây đủ tiện ích, không gian sống trong lành, đảm bảo được sự phát triển và vị trí tiềm năng ở tương lai.

Nhìn một cách tích cực, người mua nhà dù mục đích để ở hay đầu tư thì xu hướng sống xanh, sống thông minh liền kề TP.HCM được nhiều khách hàng tìm kiếm. Những Khu đô thị như Phúc An Ashita tại Bàu Bàng được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, chú trọng đến không gian xanh, mang đến trải nghiệm thư thái được nhiều người yêu thích. Chỉ mở bán 435 sản phẩm nhưng Phúc An Ashita hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật với số lượng hữu hạn. Đồng thời nằm ở vị trí đắc địa gia tăng lợi thế phát triển và tăng giá, cùng như gần các khu công nghiệp thuận tiện cho việc vừa ở vừa làm việc, vừa cho thuê bất động sản nên Ashita có nhiều lợi thế lớn.

Phúc An Ashita - Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liên kề Tp.HCM

Phúc An Ashita chú trọng đến không gian xanh, mang đến trải nghiệm thư thái

Định nghĩa xa hơn nữa về vùng ven – liền kề TP.HCM

Nếu định hướng tầm nhìn xa hơn thì những vùng ven ở các tỉnh thành xa trung tâm TP.HCM khác như Tây Ninh, An Giang sẽ là những nơi có được sức hút tiếp theo. Không chỉ là nơi có diện tích cây xanh bao phủ rộng, mà nơi đây còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút khách du lịch đến vui chơi giải trí, nên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và xã hội. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông hình thành sẽ làm rút ngắn khoảng cách hơn từ TP.HCM đến các tình thành khác, từ đó vấn đề khoảng cách sẽ không còn là điều đáng lo ngại.

Hiện nay, Trần Anh Group đang triển khai dự án Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc, thuộc dự án đầu tiên tại Khu du lịch tâm linh hàng đầu phía Nam Việt Nam. Với quy mô khoảng 100 ha, Asuka cung cấp ra thị trường các sản phẩm biệt thự, nhà phố sang trọng nằm liền kề các khu du lịch độc đáo. Lấy phong cách thiết kế Nhật Bản, Asuka là Khu đô thị đầu tiên sở hữu nét văn hóa đậm chất Phương Đông nhưng vẫn mang hơi hướng Tân cổ điển. Các tiện ích nội khu được phát triển đa dạng, đáp ứng nhu cầu vui chơi – giải trí hoàn hảo cho cộng đồng dân cư trí thức.

Dự án Phúc An Asuka (10)

Trần Anh Group đang triển khai dự án Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc

Bài viết “Đón đầu xu hướng sống xanh, sống thông minh liền kề Tp.HCM” gửi đến khách hàng xu hướng sống xanh, sống thông minh và các dự án bất động sản đáp ứng được nhu cầu trên liền kề TP.HCM đang thu hút giới khách hàng và nhà đầu tư.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác