Hé lộ vùng đất mới trên đà phát triển hạ tầng tại liền kề trung tâm Thành phố

Nếu các thị trường bất động sản truyền thống đang có dấu hiệu chững lại thì cơ hội lại đến với các thị trường bất động sản vùng vùng đất mới – vùng ven giàu tiềm năng.

Bất động sản vùng ven Long An

Hé lộ vùng đất mới trên đà phát triển hạ tầng tại liền kề trung tâm Thành phố

Thị trường vùng ven TP.HCM, liên tục nhận được sự thu hút từ các chủ đầu tư và nhà đầu tư

Thời gian qua hàng loạt các dự án, cũng như làn sóng đầu tư đổ về thị trường mới ven đô, đặc biệt là các tỉnh lân cận TP.HCM: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai,…

Dẫn đầu nguồn cung nhà ở và lượng tiêu thụ đất nền tại Long An

Đối với thị trường BĐS tại Long An, đây được xem là địa bàn có sức hút rất lớn khi còn nhiều dư địa chưa được khai thác, thiên nhiên còn hoang sơ, mộc mạc, được các doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm phát triển công nghiệp. Theo đó những năm vừa rồi Long An đang là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp bất động sản với những dự án quy mô.

Long An dẫn đầu nguồn cung và tiêu thụ bất động sản tại vùng ven

Nguồn cung và lượng tiêu thụ bất động sản tại Long An

Theo báo cáo thị trường của DKRA đã chỉ ra rằng, trong quý 1 năm 2021, Long An chính là thị trường dẫn đầu về nguồn cung nhà ở và lượng tiêu thụ đất nền, nhờ sử hữu nhiều quỹ đất sạch, không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường và đang ngày càng có sự phát triển về hạ tầng, công nghiệp,…Cho nên vấn đề khoảng cách và phát triển kinh tế không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Long An – đa dạng nguồn cung nhà ở từ các chủ đầu tư uy tín

Những dự án như Phúc An City, Waterpoint, VinCity, Millennia City, Five Star Eco City,  là những dự án quy mô của các chủ đầu tư như Trần Anh Group, Vingroup, Nam Long, T&T Group,….đều là các chủ đầu tư uy tín đã có nhiều dự án trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trong đó Phúc An City là dự án đáp ứng đa dạng loại hình sản phẩm cho người lao động từ bình dân đến cấp cao với thiết kết hiện đại, nằm tại vị trí kết nối ưu tú – trung tâm khu công nghiệp huyện Đức Hòa, chỉ cách TP.HCM khoảng 15 – 20 phút di chuyển.

Phúc An City đáp ứng nguồn nhà ở tại Long An

Phúc An City đáp ứng nguồn nhà ở dồi dào với đa dạng loại hình sản phẩm tại Long An

Những xu hướng dịch chuyển vốn đầu tư từ về các thị trường vệ tinh đã hình thành từ trước, đến nay ngày càng mạnh hơn nhờ hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, có nhiều tiện ích đa dạng, được đầu tư rõ nét về hạ tầng và công nghiệp. Đặc biệt, nhiều khách hàng bị thu hút bởi nhiều dự án bất động sản được thiết kế bài bản, độc đáo, đa màu sắc, có nhiều dư địa để phát triển phong phú. Đặc biệt là thừa hưởng hệ sinh thái trong lành, cung cấp một sức khỏe tinh thần tốt cho cộng đồng các cư dân.

Những dự án nằm bên sông như Trần Anh Riverside, Solar City Bến Lức, Lavilla Green City, Waterpoint nhận được không gian sống thoáng mát và có khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến các khu công nghiệp, trung tâm đô thị, đáp ứng nhu cầu sống và công việc làm đầy đủ trong môi trường sinh thái lý tưởng.

Đón đầu phát triển công nghiệp và hạ tầng tại bất động sản vùng ven TP.HCM

Đối với sự hình thành của các khu công nghiệp còn kéo theo nhu cầu ở trở nên phong phú. Các khu đô thị đa tiện ích hình thành đáp ứng nhu cầu ở cho nhiều chuyên gia, kỹ sư, phân khúc người lao động bình dân và cả những người lựa chọn an cư tại nơi này. Mở ra cơ hội phát triển sôi động, ổn định cho các vùng ven đô, những giá trị đầu tư, cho thuê bất động sản diễn ra sầm uất.

Trong đó, Bình Dương vốn dĩ là vùng đất giàu tiềm năng phát triển từ lâu, với hạ tầng được đầu tư bài bản và có kết nối thuận tiện đến TP. HCM và các tỉnh Tây Nguyên. Nơi đây có quá trình giao thương hàng hóa thương mại thuận lợi, là nơi tập trung các nguồn vốn FDI từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…đổ dồn người lao động đến từ khắp nơi trên cả nước,…Tuy nhiên với sự phát triển mạnh thì theo đó quỹ đất ngày càng hạn hẹp, Bình Dương đang dần mở rộng sự phát triển công nghiệp về phía Bắc của tỉnh – thuộc huyện Bàu Bàng. 

Bất động sản Bàu Bàng đón sóng

Đón đầu phát triển công nghiệp và hạ tầng tại bất động sản vùng ven 

Các dự án khu công nghiệp tại Bàu Bàng được hình thành và mở rộng ngày càng nhanh chóng như KCN Bàu Bàng 2100 ha ( mở rộng thêm 1000ha), KCN Tân Bình 352,49 ha (mở rộng thêm 1055 ha), KCN Cây Trường 700 ha, KCN Lai Hưng 600ha, khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp khoa học – công nghệ, Cảng cạn ICD,…. Theo đó, nơi đây sẽ ngày càng nâng cao dân số, phát triển thương mại và có nhiều tiềm năng khai thác thị trường bất động sản trong thời gian tới. 

Tại nơi đây cũng tập trung phát triển nhiều dự án đa dạng trong đó có Phúc An Ashita Phúc An Garden của Tập đoàn Trần Anh Group đã triển khai, Trong đó Phúc An Garden, là dự án đã được xây dựng xong từ năm 2021 và Phúc An Ashita với sản phẩm hữu hạn sở hữu giá trị cao, đang trong quá trình xây dựng, nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư. Với vị trí tại đường Thiếu Niên 3, kết nối dễ dàng đến các tuyến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Cao tốc Bàu Bàng – Chơn Thành – TP.HCM, đường Hồ Chí Minh, Tuyến Metro 3, Quốc lộ 14,…

Bài viết “Hé lộ vùng đất mới trên đà phát triển hạ tầng tại liền kề trung tâm Thành phố” gửi đến khách hàng vùng đất mới ven TP.HCM sở hữu rất nhiều tiềm năng tư hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh chóng.

Nguồn: Trananhhomes.vn

 

Rate this post

Xem tin tức khác