Kênh khai thác lưu trú với lợi nhuận quanh năm ngay vùng ven Sài Gòn

Với đà phát triển công nghiệp và hạ tầng tại vùng ven Sài Gòn, thì Long An, Bình Dương đang không ngừng thu hút số lượng lưu trú cao, đây sẽ là kênh khai thác tiềm năng thu về lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng.

Bất động sản vùng ven Long An

Nguồn khai thác lưu trú hấp dẫn tại vùng ven Sài Gòn

Vùng ven Sài Gòn có mức lưu trú cao với các cụm, khu công nghiệp hình thành tập trung hầu hết tại các tỉnh Long An, Bình Dương. Trong đó, những huyện như Đức Hòa, Bến lức, Cần Giuộc, Bàu Bàng đang là những nơi có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ, tập trung nhiều người lao động đến sinh sống, làm việc. Theo đó, nhu cầu về nhà ở tăng cao, cũng như các nhu cầu về sinh hoạt, tiện ích cũng cần được đáp ứng.

Chưa kể, khi các quy hoạch hạ tầng quan trọng như trục Bắc – Nam, Vành đai 3 & 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4… đi vào hoàn thiện trong thời gian tới, Long An sẽ sở hữu giao thông liên vùng để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến TP.HCM cũng như các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bất động sản Long An

Những hiện trạng trên cho thấy kênh đầu tư bất động sản lưu trú đang là kênh tiềm năng để tạo ra lợi nhuận quanh năm hấp dẫn. Việc cho thuê bất động sản không cần mất quá nhiều thời gian và công sức nhưng nguồn tiền có thể thu về đều hàng tháng. Tuy nhiên cần một nguồn vốn lớn để mua sản phẩm và phù hợp với tài chính của bản thân thì khách hàng sẽ ít bị rủi ro.

Tập đoàn Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư tại vùng ven TP.HCM, khai thác lợi thế cạnh tranh để phát triển những dự án bất động sản hạng sang, tiềm năng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, đa dạng cho các cư dân. Góp phần xây dựng hệ thống nhà ở đa dạng cho nhu cầu lưu trú cao trong khu vực. Các nhà đầu tư bất động sản cũng có cơ hội đầu tư cho thuê bất động sản với lợi nhuận quanh năm.

Các dự án bất động sản đáp ứng nguồn lưu trú cao tại vùng ven Sài Gòn

Long Phú Villa là khu nhà phố tại thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển với diện tích khoảng hơn 3 ha. Dự án là một trong những khu đô thị cung ứng nhà ở cho những người lao động trong khu vực, những người có nhu cầu ở để làm việc và phát triển kinh tế.

Với vị trí đắc địa, cư dân Long Phú Villa có thể di chuyển thuận lợi đến các tiện ích và khu vực lân cận, phục vụ đáp ứng nhu cầu sống và công việc như cách địa bàn TP.HCM chỉ 15 phút, kết nối đến các tiện ích đa dạng trong vòng bán kính 2km như Siêu thị Co.opmart, Chợ Bến Lức, trung tâm hành chính huyện Bến Lức, các Khu công nghiệp như Phúc Long, Bến cảng Quốc tế Bourbon,…

Nhà phố Long Phú Villa - kênh khai thác lưu trú vùng ven Sài Gòn

Long Phú Villa – khu nhà phố tại thị trấn Bến Lức,  Long An

Tại thị trấn Bến Lức, với mật độ tập trung khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp cao nên nhu cầu lưu trú cũng rất cao. Vì thế các dự án bất động sản được xây dựng lên đa dạng, đặc biệt thừa hưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông chảy qua, nên các dự án còn thừa hưởng được lợi thế ven sông thoáng mát. Một trong số đó là dự án Solar City chỉ cách Long Phú Villa khoảng 5km, dự án đáp ứng nơi ở cho các người lao động tại khu công nghiệp.

Dự án Solar City - Kênh khai thác lưu trú với lợi nhuận quanh năm ngay vùng ven Sài Gòn

Solar City đáp ứng nơi ở cho các người lao động tại khu công nghiệp

Trải qua thị trường bất động sản Long An, liền kề TP.HCM còn có tỉnh Bình Dương với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, công nghiệp, dẫn đầu tại khu vực phía Nam. 

Trong đó, huyện Bàu Bàng hiện nay đang được chú trọng đầu tư trở thành thủ phủ công nghiệp mới với hàng loạt các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động và đang được xây dựng như KCN Bàu Bàng hơn 3000 ha, KCN Tân Bình  hơn 1000ha, KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha,…

Thị trường bất động sản tại Bàu Bàng cũng trở nên đa dạng với hàng loạt các dự án được ra mắt. Điển hình trong năm 2019, dự án Phúc An Garden là Khu đô thị tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 30ha, cung cấp ra thị trường khoảng 2100 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố, biệt thự, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Dự án nằm tại vị trí đắc địa, có thể kết nối đến các khu vực lân cận nhanh chóng như các khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Cây Trường, Khu công nghiệp Lai Hưng, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước,…

Phúc An Ashita - kênh khai thác lưu trú vùng ven Sài Gòn

Khu đô thị Phúc An Ashita được thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Nằm liền kề dự án Phúc An Garden là khu đô thị Phúc An Ashita được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hiện đang được xây dựng từ Chủ đầu tư Trần Anh Group. Sau khi hoàn thành Phúc an Ashita sẽ đáp ứng 435 sản phẩm ra thị trường Bàu Bàng, cung 

ứng nơi ở cho hàng nghìn cư dân. Các cư dân có thể thuận lợi trong việc lựa chọn để ở và làm việc trong các khu công nghiệp, đồng thời thừa hưởng giá trị gia tăng bền vững với hạ tầng cơ sở ngày càng được đầu tư.

Bài viết “Kênh khai thác lưu trú với lợi nhuận quanh năm ngay vùng ven Sài Gòn” gửi đến khách hàng tiềm năng đầu tư bất động sản cho thuê với lợi thế lưu trú cao ngay tại vùng ven Sài Gòn.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác