Khu đô thị Long Phú Villa tại Thị trấn Bến Lức

Cùng tham khảo thông tin về kinh tế, giao thông, thị trường bất động sản và định hướng phát triển trong tương lai của Thị trấn Bến Lức tỉnh Long An, cũng như các thông tin đầy đủ về dự án Long Phú Villa qua bài viết dưới đây. 

Dự án Long Phú Villa 1

Phối cảnh Khu dân cư Long Phú Thị trấn Bến Lức

Sơ lược về Thị trấn Bến Lức tại tỉnh Long An

Huyện Bến Lức có diện tích 285,97km², vào năm 2019 dân số tại huyện khoảng 181.660 người. Huyện được chia thành 15 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có Thị trấn Bến Lức là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị của Huyện.

So với các địa phương khác trong tỉnh, Huyện Bến Lức sở hữu vị trí đắc địa có thể kết nối đến nhiều tuyến đường giao thông như: Quốc lộ 1, Quốc lộ N2, Cao tốc Trung Lương – Thành phố Hồ Chí Minh, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, mang đến nhiều triển vọng thu hút nhà đầu tư, cũng như mở rộng thị trường bất động sản trong khu vực, tạo cơ hội trở thành Đô thị vệ tinh tại tỉnh Long An.

Hạ tầng giao thông

Nhận thấy được sự quan trọng của hạ tầng giao thông trong sự phát triển kinh tế xã hội, Huyện Bến Lức đã tập trung xây dựng hạ tầng giao thông. Trong 5 năm vừa qua, Huyện đã  nhựa hóa các tuyến đường trong huyện khoảng trên 14km, đối với đường đô thị đã có 100% các tuyến đường được nhựa hóa. Ngoài ra các công trình nâng cấp và mở rộng như: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Nhâm, Nguyễn Văn Tiếp,…

Thị trấn Bến Lức

Sơ lược thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An

Hạ tầng kỹ thuật

Huyện đã tập trung huy động nguồn lực để đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mọi người. Với việc định hướng phát triển đô thị theo hướng bền vững từ đó không gian đô thị và diện mạo có nhiều thay đổi và chuyển biến mạnh mẽ. Các công trình hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, điện, hệ thống liên lạc, cây xanh được trang bị hiện đại, tạo cảnh quan khang trang, văn minh sạch sẽ trong khu vực.

Thị trường nhà ở, bất động sản trong khu vực

Các khu đô thị, dự án bất động sản, nhà ở nông thôn được xây dựng mới trên 4000 căn và diện tích sàn khoảng 818.000 m2, có thể tiếp nhận trên 38.000 người. Từ đó bộ mặt đô thị hóa ngày càng được nâng cao, một số các dự án điển hình như Khu dân cư Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, khu dân cư Nam long,… không chỉ cung cấp nơi ở cho cư dân mà còn làm cho bộ mặt Thị trấn ngày càng hoàn thiện.

Định hướng giai đoạn 2021 – 2015 của huyện Bến Lức

Theo định hướng giai đoạn 2021 – 2025, Huyện Bến Lức sẽ xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, góp phần cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân, đưa Thị trấn Bến Lức trở thành đô thị loại III và là trung tâm văn hóa, xã hội, chính trị, giáo dục, thương mại – dịch vụ của Huyện.

Thông tin đầy đủ về dự án Long Phú Villa Bến Lức

Khu đô thị Long Phú Villa tọa lạc tại đường Quốc lộ 1A, Thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có diện tích khoảng 3ha, bên trong quy hoạch các dòng sản phẩm nhà phố liên kế và chung cư Long Phú Villa. Hiện 162 căn nhà phố đã xây dựng xong và đi vào hoạt động từ năm 2019. Khu chung cư hiện đã được UBND tỉnh Long An cấp phép xây dựng và vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch xây dựng.

Hình thực tế dự án Long Phú Villa

Khu đô thị Long Phú Villa tọa lạc tại đường Quốc lộ 1A

Dự án Long Phú được lựa chọn theo phong cách thiết kế Bán cổ điển vừa có nét hiện đại pha lẫn với nét trang nhã, lịch sự cổ điển, mang đến không gian sống sang trọng, khá hài hòa với thiên nhiên. Các nhà phố đều có đồng bộ 1 trệt 2 lầu, với diện tích 5x15m, 5x17m, có khoảng từ 3 – 5 phòng ngủ, đều có sân trước, sân sau và bồn hoa cửa sổ. 

Long Phú Villa nằm trong khu vực Thị trấn nên dự án sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, có thể kết nối đến nhiều tuyến đường trong khu vực như Quốc lộ 62, Quốc lộ N2, các tuyến đường cao tốc Trung Lương – HCM, Cao tốc Bến Lức  – Long Thành,…Cách huyện Bình Chánh khoảng 10km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí MInh khoảng 20km.

Vị trí Long Phú Villa

Cư dân Long Phú thể kết nối đến nhiều tuyến đường trong khu vực

Dự án có không gian sống trong lành, thoáng mát bởi nhiều cây xanh, đường nội khu rộng rãi, các ngôi nhà xây dựng gần gũi với thiên nhiên. Các tiện ích nội khu như: 2 Công viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Quán Cafe, Sân cầu lông, Khu vui chơi trẻ em, Khu tập thể dục thể thao.

Tiện ích ngoại khu như: Chợ Bến Lức, Chợ Thuận Đạo, Siêu thị, Bệnh viện Đa khoa Bến Lức, Cảng biển Bourbon, Trường học các cấp, Ngân hàng,…

Dự án Long Phú Villa hiện nay đã có cư dân vào sinh sống khoảng 60%, hiện nay khách hàng muốn mua sản phẩm tại dự án có thể tham khảo các căn nhà phố đang được các khách đầu tư cần chuyển nhượng…với giá dao động khoảng từ 2,8 đến 3 tỷ/căn.

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về Thị trấn Bến Lức, cũng như dự án Long Phú Villa, mời mọi người cùng tham khảo!

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác