Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản trong nước đang có lợi thế phát triển phân khúc nhà ở cho các chuyên gia tại các khu công nghiệp bởi phân khúc này chưa được khai thác nhiều. Nổi bật tại Long An, nằm trung tâm của các khu công nghiệp lớn, “Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia” được chú ý nhiều hơn.

Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia
Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia

Luôn duy trì nhiệt cho thị trường bất động sản vùng ven

Khi sự biến động về giá tăng cao khiến cho các nhà đầu tư bất động sản có thể dễ dàng đầu tư lướt sóng để kiếm lợi nhuận. Bất động sản có mối quan hệ mật thiết với các thị trường khác như xây dựng, vật liệu xây dựng, tài chính,… nên sự phát triển của bất động sản cũng sẽ có tác động lớn đối với sự phát triển của nền kinh tế. Lợi nhuận, an toàn và lành mạnh luôn là mục tiêu cuối cùng mà các nhà đầu tư thuộc lĩnh vực này quan tâm tới.

Theo ghi nhận, hiện các dự án bất động sản tại thành phố lớn như TPHCM thời gian vừa qua đang vô cùng khó khăn trong việc thực hiện bởi pháp lý bị siết chặt. Chính vì vậy mà nguồn cung tại đây giảm mạnh và khan hiếm hơn so với trước. Thêm vào đó, giá bán tại thành phố tăng cao nhưng lợi nhuận lại thấp trong khi nguồn cung tại vùng ven còn khá dồi dào, có vị trí đẹp và giá bán hợp lý đã dẫn đến xu hướng dịch chuyển đầu tư vùng ven được đẩy lên cao.

Do đó, nhiều ông lớn về đầu tư bất động sản đã chuyển hướng sang phát triển tại khu vực vùng ven như Long An, Bình Dương,… Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản khu vực vùng ven sôi động và tạo nên cơn sốt chưa từng có khiến giá trị tăng cao.

Thị trường bđs nghỉ dưỡng cuối năm có biệt thự West Lakes Golf
Nhiều ông lớn về đầu tư bất động sản đã chuyển hướng sang phát triển tại khu vực vùng ven như Long An, Bình Dương,…

Đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven hiện nay thì Long An được đánh giá cao với tiềm năng cực lớn từ hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ cùng hướng quy hoạch đô thị nhanh, chất lượng đảm bảo cùng hướng phát triển đô thị sinh thái hiện đại, bền vững. Có thể thấy rằng, Long An có nhiều cơ hội từ quy hoạch phát triển trong thời gian tới với hạ tầng kết nối hoàn thiện cùng tốc độ phát triển kinh tế công nghiệp vượt trội của tỉnh nhà.

Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia

Trong bối cảnh thị trường vùng ven nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư nhờ hạ tầng phát triển, quỹ đất sạch và giá bán hợp lý. Nhất là khi thị trường bất động sản Long An có nhiều dự án được đầu tư bài bản và huyện Đức Hòa được chú ý nhiều hơn cả.

Đây cũng là khu vực phát triển những dự án quy mô như West Lakes Golf & Villas, Cát Tường Phú Sinh,… Và nổi bật nhất là khu đô thị Phúc An City do Trần Anh Group làm chủ đầu tư nằm mặt tiền đường tỉnh lộ 824, kế bên khu công nghiệp Xuyên Á và bệnh viện Mỹ Hạnh,…

Sự xuất hiện của dự án nhà phố Phúc An City cũng đã góp phần thay đổi bộ mặt đô thị vùng ven và định hướng đầu tư của khách hàng tại phân khúc cao cấp khi sở hữu nhiều lợi thế là tính pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng tiềm năng tăng giá cao. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án đã được UBND Long An phê duyệt quyết định đầu tư và xây dựng trên diện tích đất 100ha, quy hoạch tỷ lệ 1/500 và có sổ chung toàn dự án.

An cư vì sức khỏe tại biệt thự Phúc An City
Phúc An City xây dựng trên diện tích đất 100ha

Dự án biệt thự Phúc An City không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng cho cư dân là các chuyên gia tại khu công nghiệp trên địa bàn mà còn là cơ hội đầu tư hiếm có cho giới đầu tư. Bởi đây là dự án có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian nhờ hạ tầng giao thông sở hữu các trục đường quan trọng của khu vực đang được nâng cấp và mở rộng thêm.

Bên trong dự án cũng cho thấy lựa chọn nơi đây để an cư là hợp lý với không gian sinh thái xanh được tập trung kiến tạo mảng xanh, các tiện ích hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Dự án chú trọng đến sức khỏe của cư dân tương lai khi trang bị các trung tâm chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, khu thể thao đa năng, yoga dưỡng sinh,…

phúc an city đức hòa 3
Phúc An City chú trọng đến sức khỏe của cư dân tương lai khi trang bị các trung tâm chăm sóc

Theo phân tích của các chuyên gia thì đầu tư vào dự án Phúc An City có thể đem đến mức lợi nhuận cực cao, ngoài ra cũng là kênh đầu tư sinh lời lâu dài nhờ cho thuê, an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư sành sỏi cùng tầm nhìn xa gần trong khi giá bán và chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư đang vô cùng hấp dẫn.

Hội tụ nhiều giá trị hướng đến chất lượng cuộc sống và pháp lý rõ ràng, Phúc An City đang và sẽ là cơn sốt duy trì nhiệt cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm. Đồng thời làm thay đổi bộ mặt đô thị và thị trường nhà đất khu vực huyện Đức Hòa, vừa phục vụ nhu cầu an cư vừa đáp ứng mong muốn đầu tư lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Hy vọng bài viết “Khu đô thị Phúc An City đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia” đã đem đến những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư đang băn khoăn tìm kiếm dự án đầu tư hợp lý nhất trong thời gian này.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác