Khu đô thị Lavilla Green City Pháp lý có thật sự sạch?

Cùng tìm hiểu nền đất tại dự án Lavilla Green City có thật sự sạch chưa? Mời mọi người cùng tham khảo các thông tin pháp lý của dự án ngay dưới đây!

Hình ảnh 'hot' dự án Lavilla Green City Tân An

Hình ảnh Khu đô thị Lavilla Green City Tân An

Nền đất dự án Lavilla Green City có thật sự sạch?

Nền đất dự án Lavilla Green City có thật sự sạch? Các dự án hiện nay, có nhiều dự án mở bán trước khi có pháp lý minh bạch, điều này ảnh hưởng đến sự an toàn cho khách hàng. Các dự án đều rao bán với pháp lý minh bạch nhưng vẫn vướng vào những thông tin thiếu thông tin pháp lý, hay có những dự án mở bán và xây dựng lên một thời gian thì ngưng trệ, không biết khi nào sẽ xây dựng lại. Điều này làm khách hàng hoang mang, k biết bao giớ mới lấy lại được tiền, vì đã thanh toán vào những dự án đó với một số tiền nhất định. Cho nên các khách hàng cần cẩn trọng hơn khi xuống tiền để mua hay đầu tư vào một dự án. Có thể nên bình tĩnh để lựa chọn mua hay đầu tư vào một dự án bất kỳ.

Nói sang dự án Lavilla Green City, nền đất dự án Lavilla Green City có thật sự sạch?

Lavilla Green City do Chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng. Theo thông tin, năm 2006 dự án Lavilla Green City đã nhận được quyền sử dụng đất do UBND tỉnh Long An cấp phép qua bản quy hoạch tỉ lệ 1/500. Sau thời gian dài phát triển, năm 2019 dự án bắt đầu được khởi công xây dựng hoàn thiện với bản quy hoạch xây dựng 1/500, giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng từng nền.

Pháp lý dự án Lavilla Green City Long An đã đầy đủ chưa?

Nền đất dự án Lavilla Green City có sổ hồng

Chủ đầu tư cho biết, các gia chủ sẽ nhận được sổ hồng sau 6 – 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà. Đến nay, dự án đã hoàn thành khoảng 95% trên tổng thể và đã bán được hơn ⅔ trên tổng thể các căn, các cư dân ở đây cũng đã dọn vào sinh sống.

Các hạng mục tiện ích cũng đã hoàn thành, người dân Thành phố Tân An cũng hay lui lại tham quan và vui chơi, hay những hàng quán đã bắt đầu kinh doanh nhộn nhịp. 

Như vậy, theo thông tin cơ bản, dự án Lavilla Green City có thể là một dự án an toàn để khách hàng có thể đầu tư hay an cư. Nền đất tại dự án cũng đã có pháp lý, quyền sử dụng đất an toàn, hạ tầng hoàn chỉnh, và sổ hồng riêng từng nền. 

Cư dân có thể thừa hưởng gì tại dự án Lavilla Green City

Cùng xem cư dân có thể tận hưởng gì tại dự án Lavilla Green City nhé!

Tận hưởng không gian sống xanh 

Cư dân có thể tận hưởng không gian sống xanh mát tại dự án với sông Vàm Cỏ Tây liền kề chiều dài 1000m. Đây cũng là điểm độc đáo của dự án Lavilla Green City Tân An. Với chiều dài 1000m, thì bên trong Lavilla, cư dân đều có thể nhận được không khí mát mẻ, trong lành trong từng ngóc ngách. Bên trong dự án cũng được trồng rất nhiều cây xanh, có công viên trung tâm, khu thể dục thể thao, đường dạo bộ. 

Hình thực tế Lavilla Green City

Không gian sống xanh mát tại Lavilla Green City Tân An

Tận hưởng tiện ích nội khu

Bên trong Lavilla được trang bị các tiện ích nội khu hấp dẫn để cho cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện sức khỏe như: Công viên Riverpark 1000m, các hạng mục Cầu vàng ven sông, Cây cầu tình yêu, Cây đèn ánh sáng, Khu dạo bộ, Sân tập thể thao, Sân tennis, Sân bóng đá, khu mua sắm,…Trong tương lai dự án sẽ được thừa hưởng trung tâm thương mại Tân An Square và khu chung cư đối diện dự án Lavilla Green City. Mang đến cộng đồng cư dân và tiện ích đa dạng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Hình thực tế Lavilla Green City

Tiện ích nội khu Lavilla Green City

Hình ảnh 'hot' dự án Lavilla Green City Tân An

Tiện ích nội khu Cây Cầu Vàng Lavilla Green City

Tận hưởng tiện ích ngoại khu

Nói đến tiện ích ngoại khu, đây là điều hấp dẫn hơn hết cho các cư dân. Lavilla City thuộc trung tâm Thành phố Tân An nên thừa hưởng nhiều tiện ích vốn có về giáo dục, văn hóa, xã hội, y tế, hành chính,…cụ thể như:

  • Sân vận động tỉnh Long An
  • Nhà sách trung tâm, Bảo tàng Long An
  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Siêu thị Co.op Mart, Chợ, Điện máy xanh, Thế giới di động,..
  • Trường học các cấp
  • Bệnh viện TGW Long An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An
  • Hệ thống ngân hàng: Agribank, Vietcombank, PVCombank,…

Vị trí dự án Lavilla City

Tiện ích ngoại khu Lavilla Green City

Đón nhận tiềm năng phát triển kinh tế tại Thành phố Tân An

Cư dân còn có thể tận hưởng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cảnh quan hiện đại tại Thành phố Tân An. Thành phố trẻ Tân An hiện nay đã phát triển thành Đô thị loại 2 nên hạ tầng cơ sở được quy hoạch đồng bộ hiện đại, cuộc sống người dân nơi đây được đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Trong tương lai, Thành phố Tân An còn trở thành Đô thị loại 1, điều này mang đến nhiều cơ hội hơn nữa trong sự phát triển kinh tế, xã hội tại đây.

Đối diện Khu đô thị Lavilla Green City còn có trung tâm hành chính mới tỉnh Long An. Đây cũng là điểm đặc biệt giúp dự án Lavilla nằm trong khu vực hành chính – thuộc trung tâm hành chính đầu não của tỉnh Long An. 

Hình ảnh thực tế Thành phố Tân An

Hình ảnh thực tế Thành phố Tân An tháng 5/2021 (Nguồn Youtube: Hoang Vivu)

Hình ảnh thực tế Thành phố Tân An

Hình ảnh thực tế Thành phố Tân An tháng 5/2021 (Nguồn Youtube: Hoang Vivu)

Bảng giá đầu tư tại dự án như thế nào?

Hiện nay, giá bán nhà phố tại Lavilla Tân An dao động từ 3,9 tỷ/căn. Mức giá này đã tăng hơn nhiều so với mức giá ban đầu của dự án. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào vị trí và diện tích nền đất để xác định chính xác giá của sản phẩm là bao nhiêu. Để biết chính xác nhất, mọi người có thể liên hệ qua website hoặc để lại thông tin, để biết thông tin chính xác nhất- khách hàng sẽ mua giá gốc từ Chủ đầu tư. Hiện dự án chỉ còn lại hạn chế, mọi người có thể tìm hiểu ngay và lựa chọn mua hay đầu tư phù hợp nếu có nhu cầu.

Bài viết “Nền đất dự án Lavilla Green City có thật sự sạch?” đã gửi đến quý đọc giả thông tin pháp lý, những tiềm năng và khách hàng có thể thừa hưởng gì tại dự án Lavilla Green City.

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0902993899

Website: www.lavillagreencity.com


Nguồn:
Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác