Phúc An Ashita có những lợi thế gì để đầu tư BĐS mang lại giá trị lợi nhuận cao?

Sự phát triển của Bàu Bàng đang là lợi thế để đầu tư bất động sản, trong đó Phúc An Ashita đang là Khu đô thị có vị trí thuận lợi, có thể lựa chọn để đầu tư bất động sản dài hạn và an cư lâu dài.

Phúc An Ashita

Phúc An Ashita có những lợi thế gì để đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao?

Bàu Bàng trên đà phát triển công nghiệp hóa – Đô thị hóa

Bàu Bàng hiện hữu các công nghiệp đang có quá trình phát triển mạnh như KCN Bàu Bàng, KCN Becamex Bình Phước, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường, KCN Chơn Thành,…Đây là các khu công nghiệp trọng điểm tại Bàu Bàng, hằng năm thu hút từ 4000 – 5000 người lao động đến làm việc trong khu vực.

Các tuyến đường giao thông tại Bàu Bàng đang được xây dựng khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, di chuyển của người dân, mở ra cơ hội phát triển kinh tế, xã hội giữa các khu vực. Cụ thể như Cao tốc HCM – Chơn Thành – Bàu Bàng, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Tuyến Vành đai 5, Vành đai 4, Tuyến Metro 3, Quốc lộ 13,…đều đang được triển khai xây dựng, sắp thông tuyến và nâng cấp mở rộng.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Bàu Bàng trên đà phát triển công nghiệp hóa – Đô thị hóa tại phía Bắc Bình Dương

Trong bối cảnh xã hội có sự dịch chuyển kinh tế, dân số về vùng ven đô thì những địa điểm như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…đang có sự thay đổi tích cực theo sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Trong số đó, Bình Dương là tỉnh có sự phát triển sớm nhất, dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, có sự sôi động nhất tại phía Nam Bình Dương. Đến nay, Bắc Bình Dương đang được đầu tư hạ tầng, xã hội, để mở rộng nền công nghiệp, cụ thể là Bàu Bàng. Nơi đây có quỹ đất còn rộng, nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa khi tiếp giáp với Bình Phước, Tây Ninh, có khả năng di chuyển dễ dàng đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. 

Hội tụ về cả địa thế lẫn tiềm năng phát triển công nghiệp nên thị trường bất động sản Bàu Bàng giàu tiềm năng, đang là thị trường màu mỡ để đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư có thể lựa chọn những điểm đang có độ “hot” đất để đầu tư lướt sóng hoặc ngắn hạn, còn những nơi chưa có phát triển mạnh mẽ, vùng ven thì có thể lựa chọn đầu tư dài hạn để có thể nhận về với mức biên độ lợi nhuận hấp dẫn và đây cũng là một phương cách đầu tư an toàn, ít rủi ro.

Phúc An Ashita với lợi thế “vị trí kép” tại huyện Bàu Bàng

Với nhiều tiềm năng phát triển về thị trường bất động sản đó, Chủ đầu tư Trần Anh Group đã cho xây dựng Khu đô thị Phúc An Ashita Bình Dương có quy mô 9ha, tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Khu đô thị mang phong cách Nhật Bản với vẻ đẹp ban mai thuần khiết, được đầu tư hạ tầng và tiện ích nội khu đa dạng.

Tổng quan Phúc An Ashita

Phúc An Ashita với lợi thế “vị trí kép” tại huyện Bàu Bàng

Tiện ích Phúc An Ashita phải kể đến như Trường mẫu giáo, Khu Clubhouse có hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Quán cafe, Khu phố đi bộ, Công viên Nhật Bản Nagomi, Trà đạo quán, Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa, Khu trung tâm y tế,…các cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ tiện ích đa dạng.

phuc-an-ashita

Tiện ích bên trong Khu đô thị Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Xung quanh Ashita Bình Dương hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng như Trường học các cấp, Siêu thị, Bách hóa xanh, Cơ quan hành chính, Các tiện ích – dịch vụ khác,…Đồng thời có thể kết nối nhanh đến các khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, Cây Trường, Tân Bình,…như vậy rất thuận tiện để cư dân lựa chọn sinh sống và làm việc, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa tiết kiệm chi phí đi lại.

Do đó, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức cho thuê bất động sản hay đầu tư dài hạn tại Phúc An Ashita, để nhận về biên độ lợi nhuận cao. Đặc biệt với pháp lý hoàn chỉnh, là nền tảng kinh doanh được tính đến đầu tiên khi đầu tư bất động sản, do đó đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng đang có ý định tìm kiếm một dự án để đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng.

Bài viết “Phúc An Ashita có những lợi thế gì để đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao?” đã gửi đến khách hàng những ưu điểm của Phúc An Ashita trong quá trình lựa chọn đầu tư an toàn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác