Phúc An Ashita đón đầu nhu cầu ở thực tại Bàu Bàng

Đứng trước nhu cầu ở thực cao trong khu vực Bàu Bàng, Trần Anh Group đã xây dựng Khu đô thị Phúc An Ashita theo phong cách Nhật Bản, cung ứng ra thị trường gần 500 sản phẩm đạt tiêu chuẩn an cư – nghỉ dưỡng chất lượng cho các khách hàng.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Phúc An Ashita đón đầu nhu cầu ở thực tại Bàu Bàng

Nhu cầu ở thực cao ở những nơi có Khu công nghiệp 

Bàu Bàng là nơi đang có sự phát triển công nghiệp sôi động và được Bình Dương chú trọng xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị mới tại khu vực phía Bắc. 

Sau sự thành công của các trung tâm đô thị thuộc tỉnh Bình Dương như Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, thì tiếp đến sẽ là huyện Bàu Bàng. Nếu theo như kịch bản phát triển của Dĩ An, Thủ Dầu Một hay Thuận An, thì hứa hẹn tương lai Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị sầm uất, có nền công nghiệp – đô thị phát triển và sẽ thành lập Thành phố mới trong vài năm tới. 

Hiện nay, Bàu Bàng đang sở hữu nhiều khu công nghiệp, trong đó gồm có Khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Cây Trường, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Khu công nghiệp Chơn Thành,… các khu công nghiệp nằm rải rác trên toàn huyện và không ngừng được mở rộng nâng cấp. 

Thị trường bất động sản Bàu Bàng

Nhu cầu ở thực cao ở những nơi có Khu công nghiệp 

Với sự phát triển đó, Bàu Bàng cần số lượng người lao động lớn từ các tỉnh lẻ đến làm việc hằng năm, điều kiện này giúp nơi đây thu hút các dân cư cơ học, thúc đẩy phát triển thương mại, xã hội cho khu vực Bàu Bàng. Đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy thị trường bất động sản Bàu Bàng trở nên sôi động, và là kênh đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cũng như các chủ đầu tư lớn.

Các dự án bất động sản ra đời đều nhận được có được nhu cầu ở thực cao, có tính thanh khoản tốt cho khách hàng đầu tư. Điển hình như dự án Phúc An Garden của Trần Anh Group được xây dựng khoảng 2 năm trước và đã nhận được sự thành công ngoài mong đợi khi tỷ lệ lấp đầy dân cư cao và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Tiếp nối sự thành công đó Trần Anh Group đã cho xây dựng thêm một dự án khác ngay cạnh Phúc An Garden, đó là Phúc An Ashita với quy mô 9ha, mở bán các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse được thiết kế theo phong cách Nhật Bản ấn tượng, có không gian sống chan hòa với thiên nhiên. 

Phúc An Ashita đáp ứng nhu cầu ở thực cao tại Bàu Bàng

Nhờ sở hữu lợi thế nằm ngay Khu công nghiệp Chơn Thành nên phần lớn Phúc An Ashita đón các khách hàng có nhu cầu ở thực cao và đáp ứng tính thanh khoản tốt cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Từ Phúc An Ashita Bàu Bàng có thể để kết nối đến các tuyến đường huyết mạch để liên kết đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên thuận lợi như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Đường Hồ Chí Minh, Cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, Vành đai 4, Tuyến Metro 3,…

Xung quanh dự án hiện hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, từ ngân hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, chợ, trường học,… cũng như đáp ứng nhu cầu việc làm tốt cho cư dân.

Tổng quan Phúc An Ashita

Phúc An Ashita đáp ứng nhu cầu ở thực cao tại Bàu Bàng

Với việc đón đầu nhu cầu ở thực thì Phúc An Ashita Bình Dương có thể mang lại môi trường sống sầm uất, sôi động, cải thiện bộ mặt hạ tầng và xã hội cho khu vực xã Trừ Văn Thố – nơi vẫn có số lượng dân cư hạn chế.

Ngoài ra, với thế mạnh hạ tầng được đầu tư ngày càng bài bản tại huyện Bàu Bàng, kéo theo khoảng cách di chuyển ngày càng rút ngắn giữa Bàu Bàng đến các khu vực trung tâm đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh Minh, Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, các tỉnh Tây Nguyên,…đã khiến cho nơi đây ngày càng có sự thu hút cư dân đến sinh sống và phát triển.

Cư dân sinh sống đông đúc cũng tạo nên sự phát triển thương mại thuận lợi, nâng cao kinh tế, gia tăng thu nhập cho người dân trong khu vực, mang đến bộ mặt hoàn thiện cho Bàu Bàng ngày càng chỉnh chu hơn.

Tiện ích Phúc An Ashita

Phối cảnh công viên xanh mát tại Phúc An Ashita

Sống tại Phúc An Ashita cư dân sẽ được tận hưởng khoảng không gian sống trong lành, mát mẻ, một nơi an cư – nghỉ dưỡng tươi đẹp sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi gia đình có thể ngồi tụ họp trò chuyện, tâm sự, ôn lại những kỷ niệm vui tươi….

Các khách hàng chỉ cần bỏ khoảng 2,1 tỷ đồng/căn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, có không gian sống trong lành, tiện ích nội khu đầy đủ,…tại Phúc An Ashita.

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng hoàn thành và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ luồng khách hàng, dự kiến Phúc An Ashita sẽ sớm khai trương, đón cư dân vào sinh sống, tạo nên một cộng đồng uy tín, chất lượng. 

Bài viết “Phúc An Ashita đón đầu xu hướng ở thực cho cư dân” gửi đến khách hàng sản phẩm bất động sản Phúc An Ashita đón đầu xu hướng ở thực trong khu vực Bàu Bàng, đóng góp nhà ở cho người dân và giúp nâng cao phát triển hạ tầng đồng bộ trong khu vực.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác