Tham khảo dự án ra mắt mới nhất Phúc An Asuka

Trần Anh Châu Đốc là dự án mới nhất được chủ đầu tư Trần Anh Group công bố xây dựng trên mảnh đất Châu Đốc – An Giang trong thời gian vừa qua. Dự án đã có một số hình ảnh và thông tin nhất định công bố với khách hàng và những nhà đầu tư. 

Cùng tham khảo vị trí Thành phố Châu Đốc có những đặc điểm gì và tham khảo thông tin dự án qua bài viết dưới đây.

Dự án Trần Anh Châu Đốc

Tham khảo dự án ra mắt mới nhất Trần Anh Châu Đốc 

Đôi nét về Thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang

Thành phố Châu Đốc nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210km, cách Thành phố Cần Thơ khoảng 115km.

Thành phố Châu Đốc là Thành phố trực thuộc tỉnh An Giang. Xung quanh tiếp giáp với các huyện Châu Phú, huyện Phú Tân, huyện An Phú, huyện Tịnh Biên, Đất nước Campuchia,… 

Thành phố Châu Đốc

Đôi nét về Thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang

Kinh tế

Châu Đốc thuộc khu vực có nền kinh tế du lịch, thương mại – dịch vụ là ngành mũi nhọn, bên cạnh đó ngành nông nghiệp đã hình thành từ lâu đời và có nhiều đóng góp vào cơ cấu kinh tế chung của Thành phố. Ngành Công nghiệp – tiểu thủ công là ngành phụ nhưng cũng giúp tạo công ăn việc làm cho những người dân nhàn rỗi. 

Hàng hóa và dịch vụ trong Thành phố được phát triển và phân bố rộng rãi trên toàn Thành phố. Những chuỗi nhà hàng, khách sạn cũng được xây dựng lên như: Victoria Núi Sam, Victoria Châu Đốc,…

Thành phố Châu Đốc

Đôi nét về Thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang

Hạ tầng giao thông

Thành phố Châu Đốc hiện đang là Đô thị loại II và đang được ban lãnh đạo hoạch định xây dựng Thành phố trở thành Đô thị loại I trong giai đoạn năm 2025 – 2030. Với mục tiêu này, ban lãnh đạo Thành phố đã đề ra những kế hoạch cụ thể phát triển về giao thông, hạ tầng cơ sở cảnh quan đô thị,…như:

 • Xây dựng Tuyến đường N1
 • Xây Cầu Châu Đốc
 • Đường vòng lên đỉnh núi Sam

Thị trường Bất động sản Châu Đốc

Với những điều kiện trên thì thị trường Bất động sản trong khu vực Châu Đốc hiện nay đang được khai thác với các dự án nhà ở, khu đô thị ra đời, vừa mang đến nơi an cư, nghỉ dưỡng phù hợp cho các cư dân, đồng thời tạo nên cảnh quan Đô thị Châu Đốc khang trang, thịnh vượng hơn. 

Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc nằm trên bờ dòng sông Hậu

Các dự án trong thời gian qua được công bố ra thị trường như: The New City Châu Đốc, Dự án Khu dịch vụ Thương mại kết hợp Văn hoá Du lịch Núi Sam, Dự án Trần Anh Châu Đốc,…

Theo Sở xây dựng tỉnh An Giang cho biết vào năm 2020 trên địa bàn tỉnh có khoảng 22 dự án được cấp phép xây dựng và bàn giao đất, các dự án này tập trung tại các khu vực Thành phố Châu Đốc, Thành phố Long Xuyên,…là chủ yếu.

Tham khảo dự án ra mắt mới nhất Trần Anh Châu Đốc 

Phúc An Asuka nằm trong khu vực trung tâm Thành phố Châu Đốc, gần dòng sông Hậu chảy qua. Dự án mở bán các căn nhà phố liên kế, biệt thự liên kế và đất nền với các diện tích đa dạng, mang phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Dự án được thiết kế theo phong cách Bán Cổ điển, mang nét cổ điển và sang trọng. Dự án được xây dựng theo kiểu mẫu bất động sản hệ sinh thái xanh, có diện tích cây xanh và mặt nước nên không gian sống rất trong lành và mát mẻ.

Clubhouse dự án Trần Anh Châu Đốc

Phối cảnh khu Clubhouse dự án Trần Anh Châu Đốc tại An Giang

Khu đô thị Trần Anh Châu Đốc sẽ được quy hoạch bài bản, trang bị đầy đủ hạ tầng kỹ thuật như:

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống đèn đường
 • Hệ thống điện âm
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống đường nội khu trải nhựa

Dự án xây dựng và đặc biệt nhiều cây xanh và tiện ích khác. Cư dân có thể vừa vui chơi, nghỉ dưỡng ngay trong khu đô thị Compound.

Dự án Trần Anh An Giang

Hạ tầng cảnh quan dự án Trần Anh An Giang

Ngoài ra, các dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group luôn được quy hoạch hạ tầng cảnh quan mát mẻ, cảnh quan mang vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. Đường nội khu trải nhựa và có vỉa hè trồng cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ…Các dự án ở ven đô mà chủ đầu tư đã xây dựng như: Lavilla Green City, Biệt thự Bella Villa, Biệt thự sân Golf West Lakes, Dự án Long Phú Villa,…

Về pháp lý, chủ đầu tư công bố dự án Trần Anh Châu Đốc đã có bản quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500. Các cư dân sẽ nhận được sổ hồng riêng trong thời gian nhất định sau khi bàn giao nhà.

Chuỗi tiện ích khu đô thị Trần Anh Châu Đốc

Các tiện ích Trần Anh Châu Đốc mới đầu hé lộ có những tiện ích như sau:

 • Công viên nước
 • Hồ bơi
 • Clubhouse
 • Phòng khám
 • Khu vui chơi cho trẻ
 • Cầu cảnh quan

Tiện ích Trần Anh Châu Đốc

Tiện ích nội khu dự án Trần Anh An Giang

Trần Anh Châu Đốc nằm trong khu vực Thành phố nên dự án có khả năng kết nối đến nhiều khu vực như:

 • Siêu thị Coopmart Châu Đốc
 • Trung tâm thương mại
 • Công viên nước
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang
 • Trường học các cấp
 • Ngân hàng

Bài viết trên đã giới thiệu đến dự án Phúc An Asuka của Tập đoàn Trần Anh Group được công bố mới nhất tại thị trường Châu Đốc – An Giang. Mời mọi người cùng theo dõi.

Xem thêm tại: https://trananhhomes.vn/phuc-an-asuka.html

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác